เซเลบริตี้หุ่นเป๊ะ! ที่น้ำทะเลยังต้องยอมแพ้

เซเลบริตี้หุ่นเป๊ะ! ที่น้ำทะเลยังต้องยอมแพ้

 

 

 

 

 

เซเลบริตี้หุ่นเป๊ะ! ที่น้ำทะเลยังต้องยอมแพ้

– หลังจากรอคอยข้ามปี กุ๊กกุ๊ก-สุรัชนี ลิ่มอติบูลย์ ก็ได้เผยข่าวดี เป็นคุณแม่ป้ายแดง คลอดลูกชาย น้องริท ที่ตั้งชื่อเก๋ๆ มาจากชื่อจริงของคุณพ่อ บิ๊ก-ปริชญ์ รังสิมานนท์ แข็งแรงฝุดๆ ด้วยน้ำหนัก 3.76 กิโลกรัม เพื่อนๆ ญาติๆ ก็เลยรีบรุดมาแสดงความยินดีถึงที่ โดยเฉพาะ “น้องเตช” ลูกชายเพื่อนซี้ แวว-ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์ ที่ไม่ค่อยจะเห่อน้อง แค่รีบมาแชะภาพคู่กับน้องเป็นคนแรกๆ และไม่รู้ว่าเป็น “ความบังเอิญ” หรือ “พรหมลิขิต” เพราะลูกชายของทั้งคู่ “เกิดวันเดียวกัน” โดยห่างกัน 5 ปี สมกับเป็น “เพื่อนซี้” กันจริงๆ

ริท-เตช
ริท-เตช

 

– บอกเลยว่าปีที่ผ่านมา จะมีไฮโซเซเลบคนไหนที่โดดเด่นเกิน แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา คงไม่มีแล้ว เพราะนอกจากแฟชั่นโชว์จะเริ่ด รายการเรียลิตี้ก็ยังปังสุดไม่มีใครเกิน ทำให้ได้รับรางวัลอยู่ตลอดๆ ล่าสุดรายการ THIS IS ME VATANIKA ก็คว้ารางวัลคนบันเทิงบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม สาขารายการออนไลน์ จากไทยแลนด์ โซเชียล อวอร์ดส์ 2019 ไปครอง แม้จะส่งน้องสาวสุดที่รักไปรับรางวัลแทน แต่ก็ฝากมาบอกว่า นี่ถือเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้พัฒนาแต่ละตอนออกมาให้ได้ชม

ส่วนใครที่อยากจะเห็นซีซั่นสองล่ะก็ สิงหาคมนี้ เตรียมตัว!!

แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

– ใครเห็นก็คงต้องกรี๊ด เพราะปกติเห็นแต่ หนุ่มโจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ แห่ง ช.การช่าง เวิร์กเอาต์ โชว์หุ่นลีนๆ ในฟิตเนสเท่านั้น แต่ครั้งนี้เรียกว่าคืนกำไรให้กับแฟนคลับมากๆ เพราะอวดหุ่นเป๊ะ สู้กับน้ำทะเลใสแจ๋ว ของทะเลมัลดีฟส์ ทำเอาไอจีแทบแตก แต่ละรูปจัดเต็มเสียจนน้ำทะเลยังต้องแพ้ ไม่ว่าจะช็อตว่ายน้ำดูปลา หรือช็อตหยุดพักสายตา เรียกว่าช่วงนี้ แฟนๆ กะพริบตาไม่ได้เชียวจ้า

โจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์

 

– ฝ่ายชายว่าแซ่บ ฝ่ายหญิงก็เรียกว่าแซ่บไม่แพ้กัน สงสัยว่ากรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษจะหนาวเกินไป แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ที่ไปซุ่มเรียนปริญญาโทอยู่ที่อังกฤษก็เลยขอเวลานอก ไปหาแดดอุ่นๆ อารมณ์ซัมเมอร์ เซย์อะโลฮ่า ที่หาดไวกิกิ รัฐฮาวาย ตามหาการ์ตูนสติทช์ แถมยังพกชุดว่ายน้ำและชุดออกกำลังกายตัวเก่ง ไปถ่ายรูปโชว์ไว้ในแคตตาล็อกใหม่ของตัวเองให้พอหอมปากหอมคอ เห็นอยู่ต่างบ้านต่างเมือง ของอร่อยเพียบแค่ไหน ก็ยังรักษารูปร่างได้เป๊ะเว่อร์ตลอด

แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์
บทความก่อนหน้านี้ชาวบ้านริมโขง-เอ็นจีโอ ยินดี หากจีนยกเลิกระเบิดแก่งจริงๆ
บทความถัดไปเพจดังเผยบทสัมภาษณ์ ‘ธนาธร’ เสนอคืนความเป็นธรรมให้ ‘ทักษิณ’