สวยสง่า! ‘แพร – พัชรพิมล’ แต่งชุดเก่ง ‘ไหมทอ 6 หลัก’ ควงลูกสาวออกงาน

– เรียกว่าแฟชั่นนิสต้าฝุดๆ เมื่อ แพร-พัชรพิมล ยังประภากร ควงคู่ลูกสาวทั้ง 2 คน ฝน-ชวมณฑ์ ปวโรดม และ ฟ้า-ภณภิสา ปวโรดม ออกงานแฟชั่นโชว์ทั้งที งานนี้บอกเลยลูกสาวยังพ่าย ถ่ายกับซุป’ตาร์ก็ไม่ตาย เมื่อคุณแม่หยิบเอาชุดเก่ง ฉบับจีนโบราณ ที่เป็นไหมทอ ปักลวดลายอย่างดี มูลค่า 6 หลักโดดเด่นดุจนางพญา

เห็นแบบนี้ คุณแม่พัชรพิมลบอกว่า ชื่นชอบเสื้อผ้าจีนโบราณมานาน เก็บสะสมมาหลายปี เนื่องด้วยความประณีต และดูสง่า จะเลือกมาใส่แค่งานสำคัญ จะใส่ครั้งหนึ่งก็คิดเยอะ เพราะผ้าที่มีอายุเยอะๆ การดูแลรักษาก็ยากตามไปด้วยนั่นเอง

แพร พัชรพิมล (กลาง)

– หลังจากอำลาตำแหน่ง ก็เดินหน้าสายพิธีกร ด้วยสกิลการพูดที่เป๊ะทั้ง ไทย-อังกฤษ-จีน น้านนานที เฟรนส์ฟราย-ธัญชนก มูลนิลตา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 จะลุกขึ้นมาถ่ายแบบปังๆ สักครั้ง ล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ด เมื่อลุกขึ้นมาใส่ชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นสวยริมหาดภูเก็ต แข่งกับท้องทะเลสีฟ้าใส พร้อมว่า “ทะเลจะเยียวยาทุกอย่าง” ลงอินสตาแกรม ทำเอาไอจีแทบแตก ต่างเข้าไปคอมเมนต์กันรัวๆ ว่า “เผ็ช มาก ท่าโพสต์ชนะเลิศจ้า”


– เข้าพิธีวิวาห์ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “อุ๊งอิ๊ง” แพทองธาร ชินวัตร และแฟนหนุ่มนักบิน “ปอ” ปิฎก สุขสวัสดิ์ ณ โรงแรมโรสวู้ด แบงคอก ที่มีพี่ชาย โอ๊ค-พานทองแท้ รับหน้าที่ส่งตัวเจ้าสาวแทนคุณพ่อ โดยมีครอบครัวและเพื่อนๆ มาร่วมงานอย่างใกล้ชิด ก่อนจะบินไปฉลองสมรสที่เกาะฮ่องกง งานนี้คนที่ดีใจที่สุดก็คงไม่พ้นคนในครอบครัว อย่างพี่สาว เอม-พิณทองทา ที่บอกว่า “อิ่มเอมใจกับวันสำคัญของน้องรัก และพร้อมต้อนรับน้องเขย” จ้า


 

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้สมัครส.ส.พรรคคลองไทยชิงเก้าอี้เขต1จ.ตรัง ขึ้นรถแห่100กม.ขอคะแนนโค้งสุดท้าย
บทความถัดไปเปลี่ยนฝันให้เป็นจริง สร้างฟาร์มออร์แกนิกกับเกษตรกรอินทรีย์อินดี้