มนต์เสน่ห์ “กาแฟคราฟท์”

มนต์เสน่ห์ “กาแฟคราฟท์”

เพราะกาแฟเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม หลายคนยกให้เป็นเมนูโปรดยามเช้า เป็นพลังงานใจก่อนทำงาน และจะดีที่สุดถ้าได้ดื่มกาแฟที่มีคุณภาพ รสชาติดี ในบรรยากาศดีๆ อย่างเซเลบริตี้คอกาแฟที่มารวมตัวในงาน “คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์” อาทิ ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, ม.ล.รังษิธร ภานุพันธุ์

เซเลบริตี้สาว ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กล่าวว่า ส่วนตัวเป็นคนใส่ใจในดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เพราะรู้สึกว่ามีเสน่ห์ให้เราค้นหาและน่าหลงใหล เหมือนกับเสน่ห์ของกาแฟคราฟท์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ทั้งการเลือกสรรวัตถุดิบและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการคั่ว บด และปรุง โดยบาริสต้าผู้เชี่ยวชาญด้านการคราฟท์กาแฟ กาแฟคราฟท์จึงเป็นสิ่งที่ตนชอบที่สุด เพราะดื่มแล้วรู้สึกว่าเป็นตัวเรา เหมือนกับการได้ใส่ชุดพิเศษ ที่ตัดและออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเรา

ขณะที่ แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา เวิร์กกิ้งวูแมน กล่าวว่า กาแฟคราฟท์เป็นกาแฟที่คนรักกาแฟต่างหลงใหล เพราะนอกจากจะมีการคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดีแล้ว ระยะเวลาในการคั่วเมล็ดกาแฟก็ต้องลงตัวเท่านั้น จึงจะสามารถดึงรสสัมผัสที่พิถีพิถันและละเมียดละไมออกมาได้ ยิ่งถ้าได้ดื่มท่ามกลางบรรยากาศที่แสนพิเศษด้วยแล้ว ยิ่งทำให้การดื่มกาแฟคราฟท์นั้นมีความหมายมากๆ สำหรับตน

เป็นมากกว่าเครื่องดื่ม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พ.ร.ฎ.ยุบเลิก สนง.พัฒนาพิงคนคร โอนเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีไปองค์การสวนสัตว์ มีผลแล้ว
บทความถัดไปคร.จับมือจนท.ตร. ตรวจกิจกรรมขายเหล้าเบียร์ -แจ้งความดำเนินคดีเหตุโฆษณาแฝงเพียบ!!