ดาวกับดวง วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีรายได้สูงขึ้น มีความสบายใจในเรื่องรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ แต่เพื่อนฝูงที่ท่านพาเข้ามาในบ้านอาจเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทกับแฟนของท่าน บริวารคนรับใช้อาจลาออกโดยไม่บอกกล่าว เอกสารหนังสือและใบสำคัญต่างๆ อาจสูญหายได้โดยไม่รู้ร่องรอย การที่มีของหายในวันนี้ ท่านไม่ควรลงโทษใคร

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความสุขสบายจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ รายได้ประจำวันสูงขึ้น บริวารทำงานอย่างเข้มแข็งไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย จะมีการจัดระเบียบภายในบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ความประสงค์ของท่าน ได้บริวารที่เป็นคนต่างภาษาเพิ่มขึ้น คนโสดจะได้พบแฟนที่มีรสนิยมตรงกัน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเรื่องเดือดร้อนรำคาญใจ คำพูดและกิริยาอาการของท่านที่หวังดีถูกมองไปในแง่ร้าย การเดินทางจะพบเห็นอุบัติเหตุหรือการทำร้ายกัน ถูกโจรผู้ร้ายรื้อค้นงัดแงะเพื่อโจรกรรมทรัพย์สิน เหตุการณ์ดังกล่าวนี้ถ้าเกิดขึ้นจริงท่านมักจับคนร้ายได้โดยเร็ว ไม่ควรรับคนแปลกหน้าหรือทุพพลภาพไว้ในบ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภจากบริวารที่เป็นบุตรหลานหรือคนรับใช้ในบ้าน ได้ข่าวดีจากทางไกล มีปัญหาที่ต้องแก้ไขในบ้านเรือน มีผู้เข้ามายุยงให้บริวารของท่านเกิดวิวาทกันเอง ไม่ควรให้ผู้ใดขอยืมเครื่องประดับที่เป็นทองรูปพรรณไปใช้สอย การเข้าไปยุ่งในเรื่องของผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นความหวังดีสักเพียงใดจะเดือดร้อนในภายหลัง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะติดต่อกับผู้มีนิสัยใจคอไม่ปกติอย่างที่เรียกกันว่าเป็นคนบ้าจี้ เขาอาจแทงท่านโดยไม่ได้ตั้งใจ ได้หลักทรัพย์ก้อนหนึ่งอาจเป็นบ้านเรือน หรือพันธบัตร ความร่ำรวยของท่านจะปรากฏได้จากการประหยัดอดออมเท่านั้น เพื่อนที่สนิทสนมกันมานานๆ จะเกิดแตกแยกกันเอง ไม่ควรอยู่ใกล้กระทะทอดของร้อนขนาดใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีโอกาสดีที่ได้ลาภลอยจำนวนมาก การเงินรายได้ประจำวันจะสูงขึ้น ถ้าท่านไม่นำเงินสดที่ออมได้ไปลงทุนหรือเล่นการพนันท่านจะไม่ยากจนลงอีก หมู่นี้มักมีญาติมิตรชักชวนให้ท่านสนใจในเรื่องการพนัน การติดต่อพูดจาในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ เป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับความสำเร็จในการค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ การอุดรอยรั่วของค่าใช้จ่ายรายวันเป็นไปด้วยดี ใช้อำนาจอย่างละมุนละไม เห็นใจในความเดือดร้อนของผู้อื่น อาจมีการเดินทางที่ท่านไม่ประสงค์จะไป หรือบริวารที่อยู่ห่างไกลก่อเรื่องเดือดร้อน ทรัพย์สินที่เก็บไว้ไม่เรียบร้อยอาจถูกขโมยได้ บริวารจะสนุกสนานโลดโผนโดยไม่นึกถึงอันตราย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีพลานามัยที่ได้รับความกระทบกระเทือนจากสิ่งแวดล้อม ร่างกายอ่อนแอ มักแพ้อาหาร อากาศและสิ่งต่างๆ ได้โดยง่าย บริวารและญาติมิตรช่วยเหลือกิจการอย่างเต็มที่ ไม่ควรทำกิจการต่างๆ ที่เป็นการเสี่ยงภัยโดยเฉพาะกระแสไฟแรงสูงและวัตถุระเบิดต่างๆ การติดต่อกับผู้น้อยควรเต็มไปด้วยไมตรีจิตมิตรภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านพูดกับใครเรื่องโรคภัยไข้เจ็บมักไม่ค่อยได้ผลดี อาจมีการเดินทางไกลอย่างกะทันหัน บริวารมีส่วนที่ช่วยให้ท่านมีรายได้สูงขึ้น ท่านกับผู้ใหญ่ในบ้านอาจวิวาทกันเพราะเรื่องของบริวาร การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนมักมีอุปสรรค ยังไม่ควรทำในวันนี้ ไม่ควรนำบุตรหลานของผู้อื่นไปเที่ยวไหนไกลๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพบเห็นความแตกร้าวในวงการงานอย่างเหลือเชื่อ มีโชคดีในทางการเงินมากกว่าที่คาดหวังไว้ ไม่ควรสนใจในเรื่องการพนันและของมึนเมาต่างๆ การรับประทานอาหารนอกบ้านและเที่ยวกลางคืนเป็นภัยแก่ท่านอย่างมาก การทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น ท่านเป็นฝ่ายชนะก็จริงแต่จะเสียญาติมิตรจำนวนหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านโชคดีที่ทำงานให้ผู้ใหญ่พอใจได้ แต่อาจจะมีปัญหาเล็กน้อยทางด้านการเงิน เช่น ผู้ใหญ่นำเงินอยู่ในความรับผิดชอบของท่านไปใช้แล้วไม่ใช้คืน ท่านทำงานทุกเรื่องด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญเป็นผลดีในทุกเรื่อง การเดินทางในที่มืดหรือน้ำท่วมจะไม่ปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำอะไรดีๆ หรือได้ของมีค่าที่แปลกประหลาด ถ้านำไปอวดผู้อื่นจะถูกตำหนิติเตียนอย่างแรง จนเป็นเหตุให้ท่านไม่อยากได้ของสิ่งนั้นเลยก็ได้ ท่านควรอยู่ในความสงบทุกเรื่องไม่ควรสนใจว่าใครจะว่าอย่างไร ในที่ทำงานมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นโดยท่านอาจจะไม่เกี่ยวข้องเลยก็ว่าได้ แต่แม้กระนั้นก็ยังไม่วายเดือดร้อนไปด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“อุตตม” ปลื้ม “พปชร.” ได้ส.ส. 115 คนมาจากปชช.ไว้ใจ ลั่น พร้อมทำงานเต็มที่
บทความถัดไป“แม่ค้าขายลอตเตอรี่ทองผาภูมิ” ถูกมิจฉาชีพปลอมลอตเตอรี่ขึ้นเงินรางวัลสูญเงินเกือบ 2 แสนบาท