อบอุ่น! ครอบครัวศรีเฟื่องฟุ้ง ‘รับขวัญเดือน’ ลูกชายคนที่ 2 ‘น้องฬิฬ’

ครอบครัวศรีเฟื่องฟุ้ง

– เรียกว่าฟินสุดในสามโลก เมื่อน้องนุชสุดท้องลูกคุณแม่ ส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ อย่าง พาย-เขมณัฏฐ์ จิราธิวัฒน์ ที่เป็นแฟนคลับของวงเกิร์ลกรุ๊ปดังอย่าง Blackpink ตัวจริง คอยอัพโมเมนต์ต่างๆ ลงในโซเชียลมีเดียของตัวเองเสมอ

ล่าสุดบินไปดูคอนเสิร์ตของสาวๆ ที่จัดที่อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ฟินสุดสุด ไม่เพียงแต่จะได้ชมศิลปินคนโปรดแบบใกล้ๆ แต่ได้ใกล้ชิดกับทั้ง 4 เมมเบอร์ ได้ถ่ายภาพคู่แบบฟินๆ แถมยังได้นำเอาของขวัญที่วาดขึ้นเองไปมอบให้กับสมาชิกวงอีกด้วย ฟินมากจนพี่สาว แพร-พิมพิศา ได้แต่แวะเข้าไปสอบถามว่า “แต้มบุญหมดหรือยัง 555”


– อินเทรนด์แบบสุดสุด เมื่อแวดวงเซเลบริตี้ ไฮโซ ไปจนถึงเหล่าดารา ต่างโหลดแอพพลิเคชั่น snapchat มาใส่ฟิลเตอร์ปรับหน้าย้อนวัย เปลี่ยนโฉมเป็นผู้หญิงผู้ชาย ครอบครัวอารมณ์ดีของ บี๋-ณัฐพงศ์ ภัทรธีรานนท์ และแจน-พัทธมน เตชะณรงค์ จึงจับลูกสาวสุดน่ารัก น้องโคโม่มาสลัดสโลแกน หน้าเดียวเปรี้ยวทั่วโลก ด้วยการใส่ฟิลเตอร์เป็นหน้าผู้ชาย ที่ดูเหมือนโคโม่จะชอบไม่น้อยเมื่อเห็นตัวเองแบบผู้ชาย จนพูดออกมาว่า “เป็นผู้ชาย” เรียกเสียงหัวเราะพ่อแม่ไปตามๆ กัน


– ขยันเติมความหวานกันสุดสุด เพราะแม้ โก้-ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธุ์ บอสหนุ่มแห่งแบรนด์สูทชื่อดัง จะงานชุกแค่ไหน ก็ยังหาเวลาบินไปหาหวานใจอดีตนางงาม อ้อย-ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ พากันไปเที่ยว ชิคาโก สหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน สายตาก็แสดงออกถึงความรักแบบสุดสุด จนอดจะโพสต์รัวๆ ลงในอินสตาแกรมไม่ได้ พร้อมแคปชั่นเก๋ๆ “รักนะ 3000” แหม อินเทรนด์กับหนังดังเสียด้วย


– ฤดูร้อนเช่นนี้ ใครๆ ก็ต่างคิดถึงผลไม้ยอดนิยม ครองใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ อย่างทุเรียนเป็นไม่ได้ แต่ด้วยความแต่ละพลูแต่ละลูก แคลลอรีก็ไม่ใช่น้อยๆ จะกินแต่ละทีสาวๆ ก็คิดหนัก แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของพิธีกรสุดแกร่ง “หนิง” ศรัยฉัตร กุญชร จีระแพทย์ ที่เวิร์กเอาต์ควงดัมเบลดูแลสุขภาพอยู่ตลอด ทีนี้กินทุเรียนจันทบุรี สักลูกก็ไม่กลัวละจ้า


– เป็นภาพความอบอุ่นในครอบครัว เมื่อดีไซเนอร์คนเก่ง ตุ๊ย-ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง ควงหวานใจ คอรี่-ธาวิน ศรีเฟื่องฟุ้ง พาลูกชายคนที่ 2 น้องฬิฬ ทำพิธีรับขวัญเดือน โดยมี สมเด็จพระวันรัต เจ้าอาวาส วัดบวรนิเวศวิหาร เป็นประธาน ท่ามกลางครอบครัวสุดอบอุ่น ทั้งคุณทวด อานันท์ ปันยารชุน และครอบครัวไกรฤกษ์, ศรีเฟื่องฟุ้ง ที่มาร่วมงานคับคั่ง เห็นแล้วยิ้มแก้มปริ

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รังสิมันต์ โรม พูดในสภาครั้งแรก จี้เลือกประธานสภา
บทความถัดไปนิวส์โน้ต : อนาคตอนค.ž!