‘ฟ้าใส-มิเรียม’ 2 ตัวเต็ง จับมือคว้า Golden Tiara ลอยลำผ่านเข้ารอบ 60 คน มิสยูนิเวิร์สฯ

Golden Tiara

‘ฟ้าใส-มิเรียม’ จับมือคว้า Golden Tiara ลอยลำผ่านเข้ารอบ 60 คน มิสยูนิเวิร์สฯ

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ได้จัดการประกวดรอบคัดเลือก (ออดิชั่น) โดยได้เหล่าคณะกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการนางงาม อย่าง ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม Headmaster of Team Expert , ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ , อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มาคัดเลือกสาวงามที่จะผ่านเข้ารอบ 60 คน ด้วยคอนเซ็ปต์ “Empowering Beauty”

โดยในการแข่งขันรอบเช้า สาวงามที่เหล่าแฟนคลับต่างให้ความสนใจ ตบเท้ามาร่วมคัดเลือก ให้เหล่าคณะกรรมการได้ถามคำถาม ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ เพื่อดูทัศนคติของสาวๆทุกคน ซึ่งคณะกรรมการได้มอบรางวัล Golden Tiara Ticket หรือ ฟาสต์แทร็กผ่านเข้ารอบ 60 คนทันที ให้กับ “ฟ้าใส” นางสาวปวีณสุดา ดรูอิ้น รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ที่กลับมาแก้มืออีกครั้ง และยังมอบให้กับ “มิเรียม” นางสาวมิเรียม ศรพรหมมาศ นางแบบชื่อดัง ซึ่งเป็น 2 ตัวเก็งที่แฟนนางงามให้ความสนใจ

สำหรับสาวคนแรก “ฟ้าใส” อายุ 25 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร และเคยได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 เวที Miss Universe Thailand 2017 มาก่อนหน้านี้ ซึ่งในวันนี้เธอชนะใจกรรมการได้อย่างงดงามเป็นคนแรกจากทั้งความสวย บุคลิกภาพ และทักษะการตอบคำถามที่เหนือขั้น

ขณะที่ “มิเรียม” ก็ถือว่าโดดเด่นมาแรงไม่แพ้กัน อายุ 24 ปี ส่วนสูง 185 เซนติเมตร มีผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่นชั้นนำมาแล้วมากมาก


ทั้งนี้ การแข่งขันรอบออดิชั่นในรอบบ่าย เริ่มขึ้นในเวลา 14.30 น. ซึ่ง ส้ม-ศศิธร พิมพา อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลเยาวชนทีมชาติไทย จะร่วมคัดเลือกเช่นกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ก้างตำคอ : นายเสียม ประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562
บทความถัดไปตรวจสลากออมสินพิเศษ 5 ปี เดือนที่ 6/2562 ประจำวันที่ : 1 มิถุนายน 2562