เสียงกรี๊ดสนั่น! เผยโฉม 58 สาวงาม ‘มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019’ ครั้งแรก (ภาพชุด+คลิป)

เสียงกรี๊ดสนั่น! เผยโฉม 58 สาวงาม ‘มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019’ ครั้งแรก

เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 12 มิถุนายน เวที Miss Universe Thailand 2019 เปิดตัว 58 สาวงามผู้เข้าประกวดอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ ลานชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก ของเหล่าแฟนคลับ ที่ต่างชูป้ายไฟคอยเชียร์นางงามอยู่ข้างเวที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองประกวดได้เริ่มงานด้วยการเปิดตัวเพลง หนึ่งเดียวในใจเพลงใหม่ของกองประกวด ขับร้องโดย หนึ่ง อีทีซี และเปิดตัวสาวงามที่ร่วมใจสวมชุดในโทนสีเหลืองเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งต่าง เป็นชุดที่ผู้เข้าประกวดได้จัดเตรียมมาด้วยตนเองเพื่อแสดงความเป็นตัวตนและบุคลิก โดยมี อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ หรือ โจ้ Surfaceให้คำแนะนำ

โดยสาวงาม 58 คนได้ปรากฏกายลงจากบันไดเลื่อนของศูนย์การค้า ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนคลับ ก่อนจะเดินออกมาอีกครั้ง ทีละ 6 คน แนะนำตัวรายบุคคล ให้ช่างภาพได้บันทึกภาพ พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวเพลงใหม่ของกองประกวด ขับร้องโดย หนึ่ง อีทีซี

สำหรับสาวงามที่ผ่านเข้ารอบ 58 คนสุดท้าย ต่างมีประวัติที่น่าสนใจ อาทิ หมายเลข 9 นางสาวภัทราพร หวัง หรือเฟิร์ส มิสอินเตอร์คอนทิเนนทัล 2014, ร.ต.อ.หญิง นันทินี เกล็ดมณี รองสารวัตรฝ่ายตำรวจสากล และประสานงาน 1 กองการต่างประเทศ หมายเลข 12, หมายเลข 15 นางสาววริศรา บุญเพ็ชร หรือหญิง นักศึกษาปริญญาเอก ด้านการวิจัยสเต็มเซลล์ มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง ประเทศจีน, นางสาวมิเรียม ศรพรหมมาศ นางแบบ หมายเลข 31 , นางสาวปวีณสุดา ดรูอิ้น หมายเลข 19 รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 และ หมายเลข 16 นางสาวนฤมล สิทธิหวัง นางสาวเชียงใหม่ 2562

ทั้งนี้ หลังจากนี้สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 58 คนจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องกับ Team Expert เพื่อเติมทักษะให้ครบรอบด้านที่นางงามยุคนี้ต้องมี รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัวกับกองประกวดที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตเป็นเวลา 3 วัน ในวันที่ 19-21 มิถุนายน ต่อด้วยการเก็บตัวและทำกิจกรรมที่พัทยา ก่อนที่จะถึงการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary) วันที่ 27 มิถุนายน และในรอบตัดสิน (Final) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน ณ สวนนงนุช พัทยา จังหวัดชลบุรี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บาร์ซ่า’ ส่อแห้ว! – ‘เปแอสเช’ เตรียมปิดดีลซิว ‘เดอ ลิกต์’ เข้ารังภายในสัปดาห์นี้
บทความถัดไป‘ผบก.สุพรรณบุรี’ ลั่น ‘โจ๋กราดยิงถล่มคู่อริหน้าบ้าน’ เหิมเกริม สั่งล่า-รวบตัวทันควัน