โค้ช ‘นิโคลีน’ เตรียมเฟ้นหาสาวงาม ตัวแทนไทย ชิงมง ‘มิสเวิลด์ 2019’

โค้ช ‘นิโคลีน’ เตรียมเฟ้นหาสาวงาม ตัวแทนไทย ชิงมง ‘มิสเวิลด์’

นิโคลีน – หลังจาก “นิโคลีน” พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ทำผลงานเลิศ เปิดประตูสู่มงโลก คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 และควีน ออฟ เอเชีย สร้างความดีใจให้กับคนไทย

กองประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์” ก็พร้อมเปิดเวที เฟ้นหาสาวงามคนต่อไป ที่จะสานฝันแฟนๆ ให้สำเร็จ ไปคว้ามงกุฎแรกมาให้คนไทย โดยสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับบริษัท บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท สตาร์ดอม เอเชีย จำกัด จัดแถลงข่าวการประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” ภายใต้แนวคิด The Quest for The Crown ภารกิจพิชิตมงฟ้า ณ ห้องประชุมชั้น 8 มาลีนนท์ทาวเวอร์

ปีนี้ “นิโคลีน” รับหน้าที่โค้ช แทคทีมรุ่นพี่นางงาม เตรียมติวเข้มสาวงามด้วยตัวเอง

“ประสบการณ์ 1 ปี ที่ผ่านมา นิโคลได้เรียนรู้การทำงานร่วมกับผู้อื่น การพรีเซนต์ตัวเอง ได้ทำให้คนทั้งประเทศภูมิใจ เป็นสิ่งที่เปลี่ยนชีวิตนิโคลไป และจะนำสิ่งนี้มาถ่ายทอดให้กับรุ่นน้องอย่างเต็มที่แน่นอน” นิโคลีนเผย


มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 เผยต่อว่า การประกวดมิสเวิลด์ ในช่วงหลังๆ เน้นเรื่องโครงการจิตอาสา และการพูดในที่สาธารณะมาก ปีนี้กองประกวดจึงได้นำเอาการแข่งขันรอบ Head to head challenge มาปรับใช้ในกอง ให้สาวงามนำโครงการของตัวเองที่มี มาพูดให้ทุกคนรู้ เพื่อหาคนเข้ารอบต่อไป

นิโคลอยากให้สาวงามดูเทปย้อนหลังการประกวดของมิสเวิลด์ ก็จะเข้าใจมากขึ้น นอกจากนี้ ตอนจะไปประกวด เราก็ได้รุ่นพี่สอนสิ่งต่างๆ ให้เรามาก จดไว้ทั้งหมด ก็จะนำสิ่งนี้มาส่งต่อน้องๆ รวมไปถึงการใช้ภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง การตอบคำถาม และการใช้ชีวิตในกองเล็กๆ น้อยๆ ที่พร้อมจะให้น้องเต็มที่

ส่วนสาวงามที่ “มิสไทยแลนด์เวิลด์” อยากเห็นนั้น นิโคลีนเผยว่า อยากจะเห็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเอง มีบุคลิกภาพที่โดดเด่น จริงใจ รักสังคมและอยากเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้น ไม่ต้องเก่งทุกด้านแต่มีความพยายามที่จะทำทุกๆ อย่าง เพราะมิสเวิลด์มีฟาสต์แทร็กต่างๆ เยอะ ในการประกวดทุกๆ ปี ก็ได้เห็นผู้หญิงไทยเก่งๆ มีศักยภาพขึ้นเยอะ ก็อยากให้ลองมาประกวดดู

“ไม่อยากให้สาวงามคิดว่าเป็นการกดดัน แต่อยากให้มีความสุข และสนุกที่ได้มาร่วมประกวด ได้ทำสิ่งที่รัก เรามีทีมที่พร้อมจะช่วยรุ่นน้องเต็มที่” นิโคลีนย้ำ

ทั้งนี้ กองประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ เปิดรับสาวงามอายุตั้งแต่ 16 ปี 6 เดือน-26 ปี ลงทะเบียนสมัครผ่านทางเว็บไซต์ www.missthailandworld.net นำหลักฐานมายื่นด้วยตัวเองในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม ที่ห้องเชลซี มีตติ้งรูม ชั้น 5 โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ โดยสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 24 คนสุดท้าย จะเก็บตัวที่ เคนซิงตัน เขาใหญ่ และจะมีการประกวดรอบตัดสิน ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม ณ พาลาเดียม ฮอลล์ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

พิชิตมงฟ้า


ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ชีพ’ ปธ.ศาลฎีกาเปิดอบรม 113 ผู้ช่วยผู้พิพากษาให้โอวาท ปฏิบัติหน้าที่ ซื่อสัตย์ เที่ยงธรรม อยู่ในกรอบศีลธรรม เทิดทูนไว้ซึ่งเกียรติตุลาการ เป็นที่ศรัทธา ปชช.
บทความถัดไปนายช่าง อบต.โวย โดนใบสั่ง 3 ใบ วอนตำรวจจับคนผิดดำเนินคดี คาดปลอมทะเบียน