ปังๆปั๊วะๆ 57 สาว มิสยูนิเวิร์สฯ โชว์ความงามรอบสื่อ เรียกเสียงเชียร์สนั่นฮอลล์ (ภาพชุด)

มิสยูนิเวิร์สฯ

ปังๆปั๊วะๆ 57 สาว มิสยูนิเวิร์สฯ โชว์ความงามรอบสื่อ เรียกเสียงเชียร์สนั่นฮอลล์

มิสยูนิเวิร์สฯ – เมื่อเวลา 19.15 น. วันที่ 27 มิถุนายน ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ผู้จัดประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 จัดการประกวดรอบพรีลิมินารี ให้สาวงามทั้ง 57 คน ได้อวดโฉมต่อหน้าคณะกรรมการ ทั้งชุดไทย ชุดราตรี และชุดว่ายน้ำ โดยมีเหล่าแฟนนางงามจากทั่วทุกสารทิศ นำป้ายเชียร์ และป้ายไฟ มาสร้างสีสันให้กับบริเวณโดยรอบงาน แม้จะมีสายฝนโปรยปรายก็ตาม บรรยากาศงาน เปิดตัวเหล่าสาวงามทั้ง 57 คน งามสง่าในชุดผ้าไทยประยุกต์ ที่ดีไซน์ออกมาอย่างมีเอกลักษณ์ จากผ้าไทยหลากหลายภูมิภาค ก่อนจะได้แนะนำตัวทีละคน พร้อมเดินอวดโฉมอีกครั้ง ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของเหล่าแฟนคลับที่ดังสนั่นไปทั่วทั้งฮอลล์ โดยดีไซเนอร์ได้รางวัล Best Modern Thai dress ได้แก่หมายเลข 11 นางสาวชนากานต์ สุขสถิต ออกแบบโดยคณาพจน์ อุ่นศร

ก่อนที่สาวงามจะเปลี่ยนออกมาโชว์หุ่นสวย ในชุดว่ายน้ำสไตล์สปอร์ตจาก บีเอสซี สตรีมไลน์ ออกแบบโดย อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ หรือ โจ้ เซอร์เฟซ ในคอนเซปต์สีสันที่แสดงถึงความหลากหลายและความเป็นตัวตนของผู้หญิงแต่ละคน เพิ่มความหรูหราด้วยการประดับตกแต่งโลหะสีทอง

ปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราตรียาว ที่ผู้ประกวดจัดเตรียมมาเอง บนเวทีสุดอลังการ “เส้นแสงแห่งจักรวาลที่ไม่สิ้นสุด The Infinite Universe” ที่ดีไซน์ให้มีเหลี่ยมมุมเปรียบเสมือนการเจียระไนเพชรให้สวยงาม ประกอบกับฉากหลายๆชั้น ให้ดูลึกมีมิติ เล่นกับกราฟฟิกที่พื้น ซึ่งมีนวัตกรรมพิเศษให้ดูมีความลึก ดั่งจักรวาล ก่อนจะเข้าสู่อีกหนึ่งไฮไลท์ อย่างการเปิดตัว “มงกุฎใหม่” โดย น้ำตาล – ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ออกแบบโดย ม.ล.รจนาธร จิระประวัติ ณ สงขลา มีต้นแบบจากเทียร่า ที่พระราชินีและเจ้าหญิงสวมใส่ มีความซับซ้อน และโก้หรู ในโทนสีขาวตระการตา ประดับด้วยอัญมณีสวารอฟสกี้ ฝีมือการผลิตของ ไทเกอร์ จิวเวลรี

ภายในงาน ยังได้มีการประกาศรางวัลพิเศษต่างๆ ได้แก่ รางวัลชุดราตรียอดเยี่ยม ได้แก่หมายเลข 10 นางสาวปทิตตา สันติวิชช์ ออกแบบโดยวุฒิชัย แก้วหล้า , รางวัล Empowering Elegant by Central Group ได้แก่ หมายเลข 9 นางสาวภัทราพร หวัง , รางวัล Best Swimsuit by BSC Streamline ได้แก่ หมายเข 19 นางสาวปวีณสุดา ดรูอิ้น , รางวัลFace of Beauty by Wuttisak ได้แก่หมายเลข 25 นางสาวกัลย์สุดา ชนาคีรี, รางวัล Best Silhouette by Sparsha ได้แก่หมายเลข 22 นางสาวคิม โดเชคาโลวา ,รางวัล Perfect Pose by SHU ได้แก่ หมายเลข 19 นางสาวปวีณสุดา ดรูอิ้น , รางวัล Glowing Beauty by Acellence Clinic ได้แก่ หมายเลข 31 นางสาวมิเรียม ศรพรหมมาศ และรางวัล Covent Garden Market Thailand ได้แก่หมายเลข 3 นางสาวธนัชพร บุญแสง สำหรับการประกวดรอบตัดสิน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 จะจัดขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน เวลา 20.15 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ถ่ายทอดทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36

ชาม รับหน้าที่เป็นพิธีกร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon