สรุปดราม่า ‘วงการขาอ่อน’ ข้ามประเทศ หลัง ‘โกโก้ มิสแกรนด์’ โพสต์แซะ แคทรีโอนา เกรย์

โกโก้ มิสแกรนด์

สรุปดราม่า ‘วงการขาอ่อน’ ข้ามประเทศ หลัง ‘โกโก้ มิสแกรนด์’ โพสต์แซะ แคทรีโอนา เกรย์

โกโก้ มิสแกรนด์ – เป็นดราม่า 2 แวดวงนางงาม ที่ดูเหมือนกับว่าจะไม่มีทางจบได้ง่ายๆ เมื่อ โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์นครพนม อดีตผู้เข้าแข่งขันเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ในทีมเมนเทอร์ลูกเกด และรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 ออกมาโพสต์สตอรี่อินสตาแกรม ในภาพเปรียบเทียบของ กลารา โซซา มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ชาวปารากวัย ในชุดว่ายน้ำ พร้อมคำพูดว่า “Fit” ด้านขวาเป็นภาพของ แคทรีโอนา เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 ชาวฟิลิปปินส์ พร้อมคำพูดว่า “Fat”

แม้จะเป็นภาพที่คนอื่นเป็นผู้นำมาโพสต์ และโกโก้นำมาเผยแพร่ต่ออีกครั้งก็ตาม

ทำให้แฟนนางงามชาวฟิลิปปินส์ออกมาโพสต์แสดงความไม่พอใจที่นางงามออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปร่างของนางงาม และคิดว่าทัศนคติเช่นนี้ถือเป็นการบูลลี่ ทำเอา ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม ซึ่งเคยเป็นเมนเทอร์ให้กับโกโก้ โทรเข้าไปเพื่อตักเตือนเธอว่าให้ลบภาพดังกล่าว และให้ออกมาขอโทษเสีย

Advertisement

รายงานข่าวยังกล่าวด้วยว่า “โกโก้” ได้อัดเสียงขณะที่เมนเทอร์ลูกเกดโทรเข้าไปตักเตือน โดยมีใจความหนึ่งกล่าวว่า หากมงไปก็ไม่มีงาน จนทำให้ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เจ้าของลิขสิทธิ์การประกวด “มิสแกรนด์ไทยแลนด์” และ “มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล” เกิดอาการไม่พอใจ และโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กหลายต่อหลายข้อความ อาทิ

“ผมเป็นคนตรงไปตรงมา อย่าให้หมดความอดทนนะครับ อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและดีที่สุดอยู่คนเดียว อยากเก่งที่ไหนก็ไปครับ แต่นี่เป็นเวทีของผม ไม่ต้องมาเก่งแถวนี้ครับ”

“เคยดูละคร สงครามนางงามแบบผ่านๆ มันจบไปตั้งนานแล้ว แต่ทำไมนักแสดงยังอินกับบทไม่เลิกอีกครับ แต่ก็ขอชื่นชมในฝีมือการแสดงครับ” พร้อมกับกล่าวด้วยว่า ทำไมคนไทยถึงไม่ช่วยกัน

Advertisement

โดยล่าสุด ลูกเกดก็ได้อันฟอลโล “โกโก้” ในอินสตาแกรมไปแล้วเรียบร้อย

ทั้งนี้ แม้ว่ากระแสข้อพิพาทระหว่างนางงามไทย และแฟนนางงามฟิลิปปินส์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นประเทศหนึ่งที่เวทีนางงามได้รับความนิยมอย่างเข้มข้น ก็เป็นกระแสความไม่พอใจไปมากแล้ว ไม่เพียงแต่ในอินสตาแกรมของโกโก้ ที่มีแฟนนางงามเข้ามาคอมเมนต์แสดงความไม่พอใจ อาทิ

“หากมีรูปร่างที่ดี แต่สมองว่างเปล่าจะมีประโยชน์อะไร ศัลยกรรม ทำให้คุณลดความอ้วนได้ แต่ไม่สามารถทำให้ฉลาดขึ้นได้” (What’s the use of a beautiful sexy body if you’re brain is empty? Surgery can make you lose fat but it will not increase your intelligence.)

รวมไปถึงสื่อต่างชาติและแฟนเพจนางงามของฟิลิปปินส์ อาทิ ฟิลิปปินส์ สตาร์, แรพเปลอร์ และคอสโมโพลิแทน ที่พร้อมใจกันลงข่าวว่า นางงามไทยกล่าวว่าแคทรีโอนา เกรย์ อ้วน

อย่างไรก็ตาม ฟิลิปปินส์ ถือเป็นประเทศหนึ่งที่อุตสาหกรรมนางงามโด่งดังอย่างมาก ในช่วงการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ก็มีแฟนนางงามชาวฟิลิปปินส์จำนวนมากที่เดินทางมาเชียร์แคทรีโอนา เกรย์ ซึ่งสาวแคทรีโอนาเองก็เอาใจเจ้าภาพด้วยการใช้ผ้าไทยในการเก็บตัวมิสยูนิเวิร์สหลายต่อหลายครั้ง

นอกจากนี้ ในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่ผ่านมา แคทรีโอนา ยังบินตรงจากนิวยอร์กมามอบมงกุฎให้กับ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนใหม่ สร้างความประทับใจให้กับแฟนนางงามจำนวนมาก

 

ทั้งนี้ กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 จะจัดประกวดรอบชุดประจำชาติในวันที่ 10 กรกฎาคม และรอบชุดว่ายน้ำในวันที่ 11 กรกฎาคม โดยการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม ที่ไบเทค บางนา ซึ่ง โกโก้-อารยะ กำลังเป็นตัวแทนในตำแหน่งมิสแกรนด์นครพนม ชิงมงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

อ่านข่าวอื่นๆ :

เปิดใจ แคทรีโอนา มิสยูนิเวิร์ส 2018 อยากกินของโปรด ‘มะม่วง-ชาไทยเย็น’ หลังคว้ามง

แฟนนางงามฟิลิปปินส์ แห่ต้อนรับ “แคทรีโอนา เกรย์”มิสยูนิเวิร์ส อย่างอบอุ่นที่สนามบิน (มีภาพชุด)

ขอบคุณภาพจาก coco.arayha

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image