อบอวลด้วยความสุข ‘มาดามแป้ง’ โพสต์รูปสุขสันต์วันเกิด ‘คุณพ่อโพธิพงษ์’ ฮีโร่ตัวจริง


– กระแส “บอทเทิล แคป ชาเลนจ์” กำลังฮอตฮิตไปทั่วทั้งโลก ได้เห็นทั้งดารา นางแบบ ไปจนนักร้องฮอลลีวู้ด ทั้งเคนดัล เจนเนอร์, เจสัน สเตแธม, ไรอัน เรโนลด์ ไปจนถึงฝั่งไทยอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ ที่ต่างมาโชว์สกิล ยกเท้าสูงหมุนตัวเตะฝาออกจากขวดได้แบบสบายๆ งานนี้ไม่พลาดที่ไฮโซสายนักกีฬา อย่าง นิดหน่อย-จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ที่ได้ทีอัดคลิปวิดีโอ ตวัดขาฟาดฝาขวดหลุดจากขวดอย่างง่ายดายไม่พอ ยังควงปืนยิงฝาออกจากขวดแบบชิลๆ ทิ้งท้ายแบบคูลๆ ว่า “ถือว่าไม่แย่สำหรับวัย 62” เรื่องกีฬาต้องยกให้เขาจริงๆ


– เห็นภาพสวีต ณ กรุงลอนดอนของคู่หวาน “ขวัญ” ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ และ อภิชาติ ลีนุตพงษ์ แล้ว หากไม่อ่านแคปชั่นใครเล่าจะรู้ว่า ม.ล.ขวัญ ป่วยสุด ด้วยไทรอยด์เป็นพิษ และภูมิแพ้ ทำเอาปวดไปถึงกระดูก น้ำหนักก็ลดไปถึง 3 กิโลกรัมใน 1 อาทิตย์ คุณสามีก็เลยให้ไปเปลี่ยนบรรยากาศไปพักรักษาตัวในห้าง ช้อปปิ้งเครื่องสำอางเก๋ๆ ก่อนจะอ้อนสามีว่า “รักที่สุด ขอบคุณที่อยู่ดูแลตอนป่วย ป่วยแต่ยังซ่าเกือบจะแคนเซิลมาวินาทีสุดท้ายแล้ว” อย่างไรก็หายไวๆ นะค้า


– เป็นภาพอบอุ่นไม่น้อย เมื่อ มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ แห่งเมืองไทยประกันภัย อดีตผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ออกมาโพสต์รูปแฮปปี้เบิร์ธเดย์คุณพ่อสุดที่รัก “โพธิพงษ์ ล่ำซำ” ในวัย 85 ปี ผู้ซึ่งเป็นฮีโร่ ของมาดามแป้ง อย่างแท้จริง เหล่าเพื่อนฝูงในวงการต่างเข้าไปคอมเมนต์ร่วมสุขสันต์วันเกิดคับคั่ง


– บินไปร่วมงานแต่งงานเพื่อนที่อินเดียทั้งที เตย-ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี สาวแกร่งสุดสตรองแห่งบ้านสิงห์ ก็ขอสละมาดเทรนเนอร์ไปสวมส่าหรีที่ประยุกต์มาลงตัวกับเธอ 2 ชุดเบาๆ พร้อมกล่าว “นมัสเต” สวัสดีแบบอินเดียอย่างเป็นทางการ สวยว้าวจนคนแห่เข้าไปกดไลค์ บอกเลยว่างานนี้ สวยออร่าจับ เจ้าสาวยังต้องเครียดเลยทีเดียว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตร.ตาก ลุยกวาดล้างแว้น 1,311 ราย ยึดรถแต่งซิ่ง 158 คัน
บทความถัดไปรายงานหน้า2 : เสียงสะท้อน‘หอการค้า’ โฉมหน้า‘ครม.บิ๊กตู่ 2’