สวยหวาน! ‘แผ่นฟิล์ม’ ประเดิมรางวัลแรกมิสไทยแลนด์เวิลด์ ‘ขวัญใจเคนซิงตัน’

แผ่นฟิล์ม

สวยหวาน! ‘แผ่นฟิล์ม’ ประเดิมรางวัลแรกมิสไทยแลนด์เวิลด์ ‘ขวัญใจเคนซิงตัน’

แผ่นฟิล์ม – หลังจากขับเคี่ยวเก็บตัวทำกิจกรรม ที่อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ค่ำคืนวันที่ 3 ของการเก็บตัว กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ และ เคนซิงตัน เขาใหญ่ ได้จัดงานเลี้ยงรับรอง 24 สาว “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” ที่เหน็ดเหนื่อยกับกิจกรรมต่างๆ ในธีม “Natural Angels นางฟ้าในป่าใหญ่” ท่ามกลางบรรยากาศสวนดอกไม้ kinsington English Gardens และ จัดประกวดรางวัล ขวัญใจเคนซิงตัน และ Miss Natural Angels โดยกำหนดให้สาวงามฯ นำเครื่องแต่งกายมาเอง

และก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เมื่อสาวๆ ต่างแต่งกายจัดเต็ม สร้างสีสันให้กับผู้ร่วมงานได้อย่างดี

สำหรับผู้คว้ารางวัล “ขวัญใจเคนซิงตัน” ได้แก่ หมายเลข 6 แผ่นฟิล์ม พลมชนก ดิลกรัชตสกุล วัย 21 ปี รับรางวัล Gift voucher ที่พักเคนชิงตัน เขาใหญ่ มูลค่า 20,000 บาท พร้อมมงกุฎ สายสะพาย และถ้วยรางวัล

ส่วนรางวัล Miss Natural Angels นางฟ้าในป่าใหญ่ มี 2 รางวัล ได้แก่ หมายเลข 15 พราว ภูมิรัตน์ ภิงคารวัฒน์ และ หมายเลข 17 น้ำว้า พรนัชชา อารยะสัจพงษ์ รับรางวัล Gift voucher ที่พักเคนชิงตัน เขาใหญ่ มูลค่า 10,000 บาท โดยมีคุณเปรมมิกา พฤฒินารากร กรรมการ เคนซิงตัน เขาใหญ่ ให้เกียรติมอบรางวัล

ร่วมลุ้นว่าสาวงามคนใด จะคว้าตำแหน่ง “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019” ไปครองได้สำเร็จ ในการประกวดรอบพรีลิมมิเนรี 1 สิงหาคมนี้ ที่โรงแรมเบิร์กเคลีย์ ประตูน้ำ และรอบตัดสิน วันที่ 3 สิงหาคม ที่โรงแรมเบิร์กเคลีย์ ประตูน้ำ

 

ติดตามข่าวบันเทิงไลฟ์สไตล์ กับ Line@มติชนนิวเจน

เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เป๊ะปัง โปรไฟล์เริ่ด! เผยโฉมสาวงาม 24 คนสุดท้ายแห่งเวที ‘มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019’ (ภาพชุด)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“เหล็กม้วน10ตัน” ตกกลางถนนรถติดยาวกว่า 10 กม. เหตุรถเก๋งตัดหน้า (มีคลิป)
บทความถัดไป‘สันติ’ บุกให้กำลังใจทัพไทย – ดัน 3 กีฬาเพิ่ม – แย้มขอเป็นเจ้าภาพ 2025