ปรับลุคให้ ‘สวยเท่ พร้อมลุย’

ปรับลุคให้ ‘สวยเท่ พร้อมลุย’

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นหนึ่งในตัวเลือกของสายลุย สปอร์ต และเน้นการสวมใส่เพื่อความคล่องตัว ด้วยสไตล์โดดเด่นในชุดแอ๊กทีฟแวร์ สำหรับ “บอดี้ โกลฟ” ที่ล่าสุดได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ “เก็ตเอาต์” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชุดเครื่องแบบของทหาร และลวดลายคาโมแฟลก (ลายพราง) ต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019

ดลนภา ธรรมวัฒนะ ผู้อำนวยการสายงานบริหารการตลาดและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ แบรนด์ Body Glove

ดลนภา ธรรมวัฒนะ ผอ.สายงานบริหารการตลาดและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ “บอดี้ โกลฟ” แนะเคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าแอ๊กทีฟแวร์สำหรับสวมใส่ให้เหมาะสมและโดดเด่นว่า อันดับแรก ควรเลือกรูปแบบชุดจากกิจกรรมที่โปรดปรานและชอบทำอยู่บ่อยๆ เพราะจะช่วยในการตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าให้ตอบโจทย์กับกิจกรรมเหล่านั้น เช่น ชื่นชอบการทำกิจกรรมที่เคลื่อนไหวมาก อย่างการวิ่ง เต้นแอโรบิก หรือปั่นจักรยาน ควรเลือกชุดที่ทำจากผ้า สแปนเด็กซ์ (Spandex) เพราะมีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง บางเบา และระบายอากาศได้ดี ขณะที่หากเป็นกิจกรรมที่เน้นความยืดหยุ่นมากๆ อย่างการเล่นโยคะ หรือพิลาทิส ควรเลือกชุดที่มีเนื้อผ้าที่ถักทอผสมผสานระหว่างผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) และผ้าสแปนเด็กซ์ (Spandex) เพราะมีความทนทานและยืดหยุ่นได้ดี

จากนั้นจึงเลือกเสื้อผ้าจากดีไซน์และลวดลาย ที่มีความโดดเด่นดูทันสมัย พร้อมที่จะนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเท็มชิ้นอื่นได้ อาทิ สำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งลุคสวยเท่ อ่อนโยนแต่แข็งแกร่ง ลองหยิบเดรสฮู้ดดี้ สวมคู่กับกระโปรงยาวผ่าด้านข้าง ด้านหนุ่มๆ อาจเลือกสวมกางเกงจ๊อกเกอร์ที่มีดีไซน์สปอร์ตแต่งด้วยลวดลายคาโมแฟลกแมตช์เข้ากับเสื้อสเวตเตอร์ หรือเสื้อแจ๊กเก็ตบอมเบอร์ ก็จะให้ลุคที่ดูเท่ สปอร์ตเป็นอย่างมาก


อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญของการเลือกสวมชุดแอ๊กทีฟแวร์คือ ควรเลือกขนาดที่สวมใส่พอดีกับร่างกายเพื่อการทำกิจกรรมเคลื่อนไหวได้สะดวกและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แกรนด์ นิว ไลฟ์”คว้ารางวัลการปฏิบัติงานโดดเด่นจากศัลยแพทย์ดังอันดับ 1 เกาหลี “โรงพยาบาลไอดี”
บทความถัดไปพบระเบิดหน้าบีทีเอสช่องนนทรีย์ชนิดเดียววางหน้าป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ