เปิดกรุ ‘มาสเตอร์พีซ’ ของเหล่าเซเลบ

เปิดกรุ ‘มาสเตอร์พีซ’ ของเหล่าเซเลบ

มาสเตอร์พีซ – คร่ำหวอดในแวดวงการผลิต ออกแบบ และจำหน่ายเครื่องประดับทองคำและเพชรระดับแนวหน้าของเมืองไทย มายาวนาวถึง 27 ปีแล้ว สำหรับแบรนด์ พรีม่า (Prima) ที่โดดเด่นในเรื่องลวดลายอันวิจิตร รังสรรค์จากฝีมือช่างคนไทยมากประสบการณ์

โดยจัดงานฉลอง 27 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The true meaning of Luxe & Craft” ณ ห้องเดอะ พาวิลเลียน โรงแรมโรสวู้ด แบงคอก จัดเต็มแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นมาสเตอร์พีซสุดพิเศษ ประจำปี 2562 “ควีน คัทลียา คอลเล็กชั่น” ทั้งเครื่องประดับทองคำและเครื่องประดับเพชร มูลค่ากว่า 80 ล้านบาท ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก “ดอกคัทลียา” ราชินีแห่งดอกกล้วยไม้ ตอบโจทย์ภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ มีความสามารถ มั่นใจ และทรงคุณค่า พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ “เบลล่า-ราณี แคมเปญ” ท่ามกลางบรรยากาศหรูหรา ที่เหล่าเซเลบริตี้ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ กรกนก ยงสกุล, กรณ์วิภา โชติกเสถียร และ กรัชเพชร อิสสระ

หลังชื่นชมผลงานมาสเตอร์พีซอันเลอค่ากันอย่างจุใจไปแล้ว มาแง้มดู “มาสเตอร์พีซ” ในกล่องสะสมของเหล่าคนดังกันบ้าง

เริ่มที่เซเลบริตี้สายติสต์ ปอม-สุมาลิน ฮุนตระกูล เผยว่า เครื่องประดับที่หยิบมาใส่บ่อยจะเป็นต่างหู เพราะใส่ง่าย แต่ก่อนจะใส่แบบจัดเต็มชิ้นใหญ่ ห้อยระย้า แต่หลังจากที่มีลูกก็เปลี่ยนเป็นแบบเรียบแต่โก้ หรือมินิมอลมากกว่า เพราะลูกชอบดึงเล่น เรียกว่าเปลี่ยนสไตล์ไปตามวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป ซึ่ง “มาสเตอร์พีซ” ของเธอคือแหวนแต่งงาน ซึ่งเป็นสมบัติของตระกูลที่สืบทอดมาจากคุณแม่ เป็นเพชรเก่าที่นำมาเปลี่ยนตัวเรือนแหวน มีมูลค่าทางจิตใจมากๆ

“เสน่ห์ของเครื่องประดับคือมีความงาม และบันทึกเรื่องราวเหนือกาลเวลา มากกว่าเรื่องมูลค่าคือคุณค่าทางจิตใจ ทุกครั้งที่ได้ใส่ทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขเหล่านั้น” สุมาลินกล่าวด้วยรอยยิ้ม

ปอม-สุมาลิน ฮุนตระกูล

ด้าน ฝน-รติรส ภู่วิภาดาวรรธน์ เซเลบสาวที่ยกให้ “ต่างหูคู่โปรด” เป็นมาสเตอร์พีซ เล่าถึงที่มาอย่างน่ารักว่า เป็นชิ้นที่ ป๊อง-รุจจิ์ จุลชาต สามีเป็นคนซื้อให้ ทั้งยังซื้อได้ถูกใจเป็นอย่างมาก เพราะเธอชื่นชอบเพชรสี่เหลี่ยม (Emerald Diamond) เพราะเป็นทรงที่ใส่ง่าย และคลาสสิก จึงกลายเป็นเครื่องประดับชิ้นโปรดที่หยิบมาใส่ตลอดทั้งยังมีคุณค่าทางจิตใจ

ฝน – รติรส ภู่วิภาดาวรรธน์

ปิดท้ายด้วย กุ๊กกุ๊ก-รัสวดี ควรทรงธรรม เซเลบสาวสวยอีกหนึ่งคนที่มีเครื่องประดับเป็นเครื่องบันทึกความทรงจำ เพราะมาสเตอร์พีซของเธอ คือ “ต่างหู” ที่เธอเลือกเองขณะไปท่องเที่ยว เป็นสัญลักษณ์แทนความสุข การเดินทาง ขณะออกไปท่องโลก ขณะเดียวกันยังเป็นแอ๊กเซสซารี่ที่ทำให้ลุคในวันนั้นๆ คอมพลีทอีกด้วย

กุ๊กกุ๊ก-รัสวดี ควรทรงธรรม

มาสเตอร์พีซ

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สมัชชาคนพิการ เสนอ ปรับเบี้ยคนพิการเป็น 1 พันบาท-เพิ่มขึ้นตามความเหมาะสม
บทความถัดไปหอพัก-ร้านค้ารอบมหา’ลัย อ่วม เหตุยอดนศ.ลด บ้านเช่าปิดกิจการอื้อ