ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบกับปัญหาที่น่าพิศวงงงงวยติดกันหลายเรื่อง ไม่ควรทำนายฝันหรือตีใบ้เลขต่างๆ ให้ผู้อื่นในเชิงการพนันและถ้าเขาเชื่อแล้วหมดตัวท่านจะแย่ จะมีผู้มาอาศัยท่านเป็นฐานเสียงในกิจการทางสังคม ซึ่งล้วนแต่มีเลศนัยทั้งสิ้น จะได้เครื่องประดับบ้านเรือนที่มีความสวยงามและสว่างไสว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะเกี่ยวข้องกับการบันเทิงธุรกิจ มีการลงทุนเหมือนซื้อเครื่องประดับราคาแพง ผู้ที่อยู่ในปกครองของท่านอาจถูกหลอกลวงให้ไปอยู่ที่อื่น มีข่าวลือที่กระทบกระเทือนเกียรติยศของท่านบ้าง แต่ท่านแก้ไขได้และได้รับชัยชนะหมดทุกเรื่อง บริวารที่มีความสามารถในทางกีฬาจะนำชื่อเสียงมาสู่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ได้รับความพอใจในเรื่องที่เกี่ยวแก่การเงิน รายได้หรือผลประโยชน์ต่างๆ ที่เคยได้รับอยู่เป็นประจำ ผู้ที่มีชื่อเสียงเกียรติยศในสังคมจะมาตีสนิทกับท่านโดยไม่ทราบจุดมุ่งหมาย ถ้าทำของมีค่าหายในระยะนี้จะได้คืน ญาติสนิทที่อยู่ห่างไกลและตกระกำลำบากขอให้ท่านช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเข้าไปเที่ยวเตร่โลดโผนผจญภัยในสวนสนุก ซึ่งบางทีสภาพจิตใจและร่างกายของท่านก็ทนไม่ไหว ไม่ควรเข้าขบวนแห่หรือกรำฝนเพราะร่างกายของท่านจะสู้ไม่ไหว ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องส่วนตัว หรือปัญหาลึกลับของผู้อื่น ไม่ควรเข้าไปดูหนังดูละครในโรง อาจได้รับอันตรายในการไปร่วมพิธีกรรมที่ดุร้าย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือในการทำงานทั้งทางตรงและทางอ้อมมากขึ้น ค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าที่แล้วมา เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษาที่จากกันไปนานจะกลับมาพบกันอีก มีผู้ช่วยเหลือกิจการงานทางบ้านเพิ่มขึ้น บริวารและคนรับใช้ในบ้านจะมีความรักหรือแต่งงาน คนรับใช้ที่อยู่มานานจะขอลาพักผ่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับความสนุกสนานจากการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ได้ชมการแสดงต่างๆ ที่สนุกสนานและโลดโผน กล้าคิดกล้าตัดสินใจแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ตนเอง โดยเฉพาะเรื่องการเงินและความรัก จะเป็นตัวของตัวเองเต็มที่ เอกสารสำคัญที่เกี่ยวแก่ทางการ เช่น บัตรประจำตัวประชาชนควรรักษาเอาไว้ให้เรียบร้อย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะนึกอะไรไม่ค่อยออก เดินไปเดินมาโดยไม่รู้ว่าเดินไปทำอะไร ถ้ามีการเดินทางจะลืมสิ่งของเอาไว้ตามทาง ผู้ใหญ่ให้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ควรระมัดระวังคำทักท้วงต่างๆ จากผู้หวังดี แม้ว่าจะไม่พอใจอยู่บ้างก็ตาม ท่านที่ยังไม่มีความรักจะมีเพศตรงข้ามมาเอื้อเฟื้อช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้แสดงความรู้ความสามารถในการทำงาน มีโชคดีหลายทาง ผู้ที่ถูกกล่าวหาในคดีความต่างๆ จะได้รับชัยชนะอย่างขาวสะอาด ผู้ที่รุมใส่ร้ายท่านจะมีอาการหนาวๆ ร้อนๆ กันไปตามๆ ค่าใช้จ่ายประจำวันลดลง ตั้งใจทำกิจการใดแล้วจะดำเนินการไปจนถึงที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีความจำเป็นจำใจอย่างใดอย่างหนึ่งเกิดขึ้นในระยะนี้ เช่น มีผู้ผลักภาระสำคัญมาให้ท่านรับแทน คือฝากให้คนมาอยู่ด้วยกับท่านซึ่งจะก่อปัญหาต่างๆ แก่ท่านเป็นอันมาก ควรหาทางออกให้เหมาะสมแบบบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่น ไม่ควรเดินทางในหมู่คณะที่มีคนแปลกหน้าร่วมด้วย ไม่มีโชคในการลงทุนแบบเสี่ยงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรทำสัญญาใดๆ โดยเฉพาะในเรื่องการเงินไม่ว่ากับใครในระยะนี้ ได้ลาภจากการท่องเที่ยวทางไกลและจากผู้ร่วมงานในระยะนี้ ผู้ร่วมงานในระดับเดียวกับท่านจะได้รับข่าวที่ทำให้เสียการทรงตัว ขาดความมั่นใจในงานที่เขาทำ คนรักคู่ครองของท่านจะเสียรู้ผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการดำเนินชีวิตประจำวันต่อเนื่องกันหลายวัน ข่าวสารที่ได้รับก็เป็นเรื่องไม่พอใจ จดหมายเอกสารหนังสือต่างๆ ที่มีผู้ส่งมาให้ อาจมีการหายหกตกหล่น เพราะความผันแปรของลมฟ้าอากาศ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติมิตรที่อ่อนกว่าการติดต่อกับผู้ใหญ่เต็มไปด้วยความยากลำบาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินจำนวนหนึ่งซึ่งอาจมิใช่เงินสดก็ได้ การทำงานและการวางตัวของท่านเป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่ ลาภเล็กลาภใหญ่ในระยะนี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรปฏิเสธ เพราะเป็นเครื่องหมายแห่งความหวังดีแก่ผู้ให้ ผู้ใหญ่หรือเพื่อนที่มีฐานะดีไปมาหาสู่และนำข่าวดีมาบอก มักเร่งรัดให้เหตุการณ์ต่างๆ เป็นไปตามใจของท่าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อ.รัฐศาสตร์แนะทีมโฆษก อย่าใช้วิกฤตชาวบ้านเป็นช่องทางขายภาพนายกฯ ติงใช้พลาสติก RIP มาเรียม
บทความถัดไปสศค.ชี้หนี้ครัวเรือนไทยมีคุณภาพ แม้สูงแต่ยังต่ำกว่า ออสเตรเลีย เนเธอร์แลนด์สูงปรี๊ดกว่า 100%