เริ่มแล้ว! ‘มิสทีนไทยแลนด์’ เฟ้นหาสาววัยใส ความฝันเจิดจรัส

เริ่มแล้ว! ‘มิสทีนไทยแลนด์’ เฟ้นหาสาววัยใส ความเจิดจรัส

มิสทีนไทยแลนด์ – เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 กันยายน ที่ห้องวิภาวดี บอลลูม เอ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ในเครือบมจ. สยามสปอร์ต ซินดิเคท ผู้ถือลิขสิทธิ์และผู้ดำเนินการจัดประกวดมิสทีนไทยแลนด์ จัดงานแถลงข่าวการประกวด “มิสทีนไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล” โดยมีคณะกรรมการการประกวด ผู้สนับสนุน และรุ่นพี่มิสทีนไทยแลนด์ อาทิ มะนาว – น.ส.ศรศิลป์ มณีวรรณ์ มิสทีนไทยแลนด์ 2008, ฮาน่า – น.ส.ฮาน่า ลีวิส มิสทีนไทยแลนด์ 2010, มุก – น.ส.มุกดา นรินทร์รักษ์ มิสทีนไทยแลนด์ 2011 และเอฟฟี่ – น.ส.วรรณรดา เพชรชำนาญ มิสทีนไทยแลนด์ 2018 เข้าร่วมงานแถลงข่าว

นายวรรคสร โหลทอง รองประธานการจัดการประกวดฯ กล่าวว่า ปีนี้มิสทีนไทยแลนด์ ดำเนินจัดการประกวดมาเป็นปีที่ 18 แล้ว เพื่อเฟ้นหาสาววัยทีน 40 คนที่มีทั้งความน่ารักสดใส มีความสามารถ ทัศนคติบุคลิกภาพและปฏิภาณไหวพริบดี ตลอดจนมั่นใจและกล้าทำตามความฝัน พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ผ่านกิจกรรมการเทรนนิ่งของกองประกวด ที่จะฝึกฝนทักษะรอบด้าน เพื่อปูความพร้อมในการเข้าวงการบันเทิงและเป็นมิสทีนไทยแลนด์รุ่นใหม่ที่มีศักยภาพส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับสาววัยทีน ตามคอนเซ็ปต์ ‘Glorious Dream’ ซึ่งที่ผ่านมามีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการประกวดเพิ่มขึ้นทุกปี และในปีนี้จะยกกองประกวดไปเก็บตัวทำกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและกิจกรรมเพื่อสังคมในฐานะตัวแทนเยาวชนรุ่นใหม่ที่ จ.ภูเก็ต

สำหรับ การประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล มีจุดประสงค์ในการเปิดโอกาสให้วัยรุ่น อายุระหว่าง 15 – 19 ปีจากทั่วประเทศได้แสดงศักยภาพ ความสามารถเพื่อก้าวไปสู่จุดหมาย ทั้งการเข้าสู่วงการบันเทิง รวมไปถึงเวทีการประกวดในระดับสากลต่อไป

นายวรรคสร โหลทอง (กลาง)

 

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 19 ตุลาคม ผ่านทางเว็บไซต์ www.missteenthailand.com ใน 2 รอบออดิชั่น ประกอบด้วย รอบแรก “ออนไลน์ออดิชั่น” คัดเลือกจากคลิปแนะนำตัวความยาว 1 นาที ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกวันที่ 14 ตุลาคม หากไม่ผ่านการคัดเลือกสามารถแก้มือได้ในรอบสอง “ยื่นใบสมัครหน้างาน” วันที่ 19 ตุลาคม จากนั้นจะคัดเลือกให้เหลือ 40 คนสุดท้ายเข้าร่วมเก็บตัวทำกิจกรรมกับทางกองประกวด โดยรอบสื่อมวลชนจะมีขึ้นในวันที่ 29 ตุลาคม และรอบตัดสิน วันที่ 30 ตุลาคม ณ บีซีซีฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ถ่ายทอดเทปบันทึกภาพทางช่อง 7HD เวลา 23.10-01.10 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon