สาวงามตัวแทน ‘นครปฐม’ คว้าตำแหน่งขวัญใจสื่อ ประเดิมเวที ‘นางสาวไทย 2562’

หมายเลข 15 รดา- นางสาวรดา ศุภมังคลาชัย จากจ.นครปฐม คว้ารางวัลขวัญใจสื่อมวลชน

สาวงามตัวแทน ‘นครปฐม’ คว้าตำแหน่งขวัญใจสื่อ ประเดิมเวที ‘นางสาวไทย 2562’

ขวัญใจสื่อ – เมื่อเวลา 19.36 น. วันที่ 25 กันยายน ที่ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ รางน้ำ กองประกวดนางสาวไทย จัดการประกวด นางสาวไทย ประจำปี 2562 รอบสื่อมวลชน เปิดตัวด้วย 39 นางงาม ในชุดไทย 4 ภาค ทั้งภาคเหนือ กลาง อีสาน และ ใต้ โดยสาวงามแต่ละคน ต่างนำผ้าพื้นเมืองแต่ละพื้นถิ่นมาโชว์ความเป็นไทยบนเวที จากหลากหลายแรงบันดาลใจ ก่อนจะเดินอวดโฉมทีละคนอีกครั้ง

การประกวดเริ่มขึ้นอีกครั้ง ด้วยการเปิดเวทีให้ให้ผู้เข้าประกวด ออกมาโชว์ชุดราตรีหลากสไตล์จากห้องเสื้อต่างๆ ค่อยๆเดินเผยความงามทีละคน ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเหล่าแฟนคลับ ที่ปรบมือและเปล่งเสียงกรี๊ด ดังสนั่นฮอลล์

ภายในงาน ยังได้มีการประกาศรางวัลพิเศษ 6 รางวัล ได้แก่ รางวัล มิส เพอร์เฟ็กต์ บอดี้ ได้แก่ หมายเลข 14 นางสาวณัฏฐ์ชนานันท์ จันทิม จากจ.นครนายก, รางวัล มิส ฮอสพิทัลลิตี้ บาย ดีวาลักซ์ รีสอร์ท แอนด์สปา ได้แก่ หมายเลข 36 นางสาวพรนัชชา อารยะสัจพงษ์ จากจ.เพชรบุรี , รางวัล มิส ป๊อปปูล่า โหวต ได้แก่ หมายเลข 20 นางสาวริศา พงศ์พฤกษทล จากจ.สุพรรณบุรี, รางวัลชุดไทยยอดเยี่ยม ได้แก่ หมายเลข 37 นางสาวปุณยาพร ราชฤทธิ์ จากจ.สงขลา, รางวัลชุดราตรียอดเยี่ยม ได้แก่ หมายเลข 2 นางสาววธูสิริ ใจกลาง จากจ.เชียงใหม่ และ รางวัลขวัญใจสื่อมวลชน ได้แก่ หมายเลข 15 นางสาวรดา ศุภมังคลาชัย จากจ.นครปฐม

ขวัญใจสื่อมวลชน

หมายเลข 14 มิส เพอร์เฟ็กต์ บอดี้, หมายเลข 2 ชุดราตรียอดเยี่ยม, หมายเลข 15 ขวัญใจสื่อมวลชน, หมายเลข 20 มิส ป๊อปปูล่า โหวต และหมายเลข 36 มิส ฮอสพิทัลลิตี้ บาย ดีวาลักซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (เรียงจากซ้ายไปขวา)

สำหรับการประกวดในปีนี้ นับได้ว่ามีสีสันหลายอย่าง ไม่เพียงแต่สาวงามจะได้เผยความเป็นไทยในแบบตนเองแล้ว ยังเป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี ที่จัดให้มีการประกวดรอบชุดว่ายน้ำ แบบย้อนยุคมีกระโปรงระบาย 4 สีพาสเทล เนื่องจากจะมีการส่งนางงามไปประกวดต่างประเทศ สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการนางงามได้ไม่น้อย

ทั้งนี้ การประกวดรอบตัดสิน จะมีขึ้นในเวลา 19.30 น. วันที่ 26 กันยายน ที่ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ รางน้ำ โดยผู้คว้ามงกุฎนางสาวไทย จะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด “มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019” ที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวไร่อ้อยช้ำหนักโดน 2 เด้ง ราคาตลาดโลกต่ำ – บาทแข็งมูลค่าวูบหมื่นล้าน
บทความถัดไปน้ำท่วมชุมชนตลาดเก่ากบินทร์บุรียังวิกฤต