ช็อกแฟนนางงาม ‘ฝัน-วริศา’ ประกาศสละมงกุฎ รองนางสาวไทย

ช็อกแฟนนางงาม ‘ฝัน-วริศา’ ประกาศสละมงกุฎ รองนางสาวไทย

กระแสแรงมาตลอดกับ ฝัน-วริศา พงศ์พฤกษทล ผู้เข้าประกวดเวทีนางสาวไทย ประจำปี 2562 ที่บุคลิกและหน้าตาสวยงามจนใครที่ได้เห็นก็แอบเทใจเชียร์ให้ได้ กระทั่งการประกวดนางสาวไทยรอบตัดสินเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าตัวพาตัวเองไปถึงรอบสุดท้าย ก่อนจะประกาศได้เพียงรองนางสาวไทยจากภาคกลางเท่านั้น

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของแฟนนางงามหลายคน ที่มองว่าสวยไม่น้อยหน้านางสาวไทย ประจำปี 2562 บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ เลย ล่าสุดเธอก็ประกาศสละตำแหน่งเสียแล้ว

โดยเพจเฟซบุ๊ก t-pageant.com ที่เป็นเวทีหลักของข่าวนางงามทุกมง ได้โพสต์ข้อความว่า ด่วนที่สุด!!! น้องฝัน รอง 1 นางสาวไทย สละตำแหน่งแล้ว

โดนเมื่อซักครู่ที่ผ่านมา ทางห้องเสื้อ UNKUNIYA ซึ่งเป็นผู้ดูแล “ฝัน-วริศา พงศ์พฤกษทล” รองนางสาวไทยจากสุพรรณบุรี และเป็นนางสาวไทยประจำภาคกลาง ได้โพสลงใน Facebook ของห้องเสื้อว่า ในนามพี่เลี้ยงและคนดูแลน้องริศารองอันดับหนึ่งนางสาวไทย 2562 ข้าพเจ้าขอแจ้งให้ทราบว่าทางเราขอสละมงกุฎและรางวัลสายสะพายให้กับกองประกวดด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถปฏิบัติงานในตำแหน่งรองนางสาวไทยได้จึงขอภัยทุกท่านนะครับ

สำหรับฝัน-วริศา พงศ์พฤกษทลถือว่าเป็นตัวเก็งคนหนึ่งของการประกวดมาโดยตลอดและก่อนหน้านี้เคยผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 รุ่นเดียวกับฟ้าใส ปวีณสุดามาแล้วอีกด้วย

ซึ่งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กต่างเข้าไปคอมเมนต์ถึงความตกอกตกใจดังกล่าว ทั้งชื่นชมว่ามีหน้าตาสวยมาก จนอาจไม่อยากเป็นเบอร์รอง บางคนยังวิเคราะห์ว่าที่สละมงกุฎ เพราะเจ้าตัวต้องการปลดพันธนาการ เพื่อไปประกวดเวทีอื่นต่อไปก็ได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หน้า 1 หนังสือพิมพ์มติชนรายวัน ฉบับวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562
บทความถัดไป‘ไสลเกษ วัฒนพันธุ์’ ปธ.ศาลฎีกาคนใหม่ออกสารฉบับเเรก มุ่ง ปชช.เข้าถึงกระบวนการยุติธรรมรวดเร็ว