คอสตูมเริ่ดจนลูกๆ ยอมแพ้ ‘ดร.มาลีรัตน์’ แม่อั๋น – ภูวนาท กับทริปยุโรปสุดประทับใจ

คอสตูมเริ่ดจนลูกๆ ยอมแพ้ ‘ดร.มาลีรัตน์’ แม่อั๋น – ภูวนาท กับทริปยุโรปสุดประทับใจ

….ยกครอบครัวไปนั่งเรือ แวะเที่ยวยุโรป ทั้งสวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี ฝรั่งเศส สเปน อย่างสนุกสนาน ทำเอาครอบครัว คุนผลิน ทั้ง 3 พี่น้อง ภูวนิดา, เอ๋-ภูวดี, อั๋น-ภูวนาท ที่พาน้องพอล ไปตะลอนทัวร์ แต่ทริปนี้ที่เด็ดที่สุดคงจะเป็นคุณแม่ ดร.มาลีรัตน์ คุนผลิน ที่ คอสตูมเลิศประทับใจจนคุณลูกถึงกับต้องนำภาพมาแสดงให้เห็นจะๆ ว่า 3 อาทิตย์ที่ไปยุโรปนี้ เป๊ะมากๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า แม้บางวันจะไม่ได้ถ่ายรูป หรือบางวันจะไม่มีรูปเดี่ยว แต่ก็มาพร้อมสวยเสมอ จนลูกสาวบอกว่า

พร็อพเต็มมาก ข้าพเจ้ายอมแพ้


….ช่วงที่ผ่านมา เรียกว่าชื่อของ ส้ม-ชนัดดา พิทยศิริ บนแวดวงสื่อจะมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ทั้งเรื่องราวความรักของตนเอง และลูกชาย แต่เรื่องนี้คุณแม่ยังเป๊ะ บอกว่าเรื่องตัวเองขอไม่พูดนะคะ แต่ถ้าเรื่องร้านเฟรนช์ฟรายของลูกชาย พูดได้ไม่มีวันเบื่อ เห็นคนไปต่อคิวซื้อกันเป็นชั่วโมงแบบนี้ คุณแม่ก็ไปต่อเช่นกัน ไม่เคยใช้อภิสิทธิ์ใด ชอบกินทุกรสชาติ โดยเฉพาะทรัฟเฟิล บาร์บีคิว ชิลลี่ แล้วก็ชอบทานไก่ป๊อป ไล่ๆ มาก็ครบทุกรสชาติแล้ว (หัวเราะ) เห็นกินแบบนี้ก็ต้องออกกำลังกายดูแลตัวเอง เพราะหากไม่เป๊ะหรือแฟชั่นพลาดขึ้นมา กลัวสุดก็ลูกๆ มาคอมเมนต์ในไอจีว่า “ไม่ผ่าน” นี่แหละค่า


….บินจากอเมริกามาเดินตามฝัน “นิโคลีน” พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ คว้าตำแหน่ง “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018” และรองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 ควีน ออฟ เอเชีย จนคนไทยภาคภูมิใจ มุมานะทำงานในวงการจนเป็นขวัญใจแฟนๆ ล่าสุด นิโคลีน ก็เผยภาพหรูป้ายแดง จากน้ำพักน้ำแรง ทำเอาแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ยินดีกับรางวัลคนเก่ง พร้อมๆ กับเพื่อนนางงาม ที่แว่บเข้าไปคอมเมนต์รัวๆ อยากให้สารถีคนสวยขับเที่ยวจ้า

 

 


….ซึมซับการถ่ายรูปมาจากคุณพ่อ โตขึ้น พงศ์-ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ บอสหนุ่มแห่ง เอสซี แอสเสท ก็เลยรักการถ่ายรูปเป็นพิเศษ ชอบหยิบเอากล้องตัวโปรดมาถ่ายรูปศรีภรรยา เอม-พิณทองทา และลูกๆ ทั้ง 3 “เอมิ-นานิ-วาคิน” ให้เห็นอยู่ตลอด ล่าสุดปิ๊งไอเดียครบรอบ 17 ปี ชวน เอ-ดนัย สรไกรกิติกูล แห่งไลก้า คาเมร่า ไทยแลนด์ จัดโปรเจ็กต์พิเศษ เอสซี แอสเซส ไลก้า เปิดตัว ไลก้า เอ็ม 10 พี แอสเซท อิดิชั่น ที่ออกแบบด้วยทรงวินเทจ คนรักกล้องเห็นแล้วต้องว้าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon