ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีดาวศุกร์เล็งราศีเกิดร่วมกับดาวพุธ มีจังหวะสัมพันธ์ดีกับดาวเสาร์ ความรักของท่านอยู่ในขอบเขตประเพณี และในสายตาของผู้ใหญ่ การเดินทางต่างๆ ไม่ว่าใกล้หรือไกลไม่ค่อยปลอดภัยเท่าที่ควร ท่านยังมีความทุกข์อยู่ในใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งแก้ไขยาก มีรายได้ดีขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นหลายคน บริวารส่วนหนึ่งมีไหวพริบปฏิภาณดี รายจ่ายของท่านจะเริ่มสูงขึ้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ท่านควรดูแลให้เหมาะสมแก่ฐานะรายได้พิเศษเป็นบางครั้งบางคราว โดยผู้ใหญ่ที่ดูแลการงานของท่านเป็นผู้เอื้อเฟื้อ ไม่ควรเที่ยวกลางคืนเพราะอาจมีอันตรายได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้พักงานนานๆ ไม่ค่อยได้ผล ร่างกายของท่านเป็นเครื่องจักรยิ่งทำงานยิ่งคล่องตัว วันนี้รายได้ดีกว่าปกติ เพื่อนที่มีความรู้ทางวิชาการดีจะมาช่วยเหลือการงานของท่าน ยังไม่ควรมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเพราะอาจจะมีการบานปลายต่อไปอีกมาก เด็กๆ ในบ้านออกเที่ยวเตร่แล้วกลับผิดเวลา

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะสนใจในการบำรุงรักษาพลานามัย โดยยาหรือการออกกำลังกาย ใกล้ชิดกับญาติมิตรที่ดีความรู้เรื่องพลานามัย ญาติมิตรจะชักแม่น้ำทั้งห้าเกี่ยวกับอนาคตของท่านให้ฟัง จะซื้อเครื่องประดับบ้านเรือนที่ไม่มีคุณภาพแต่ราคาแพงใช้สอย ญาติมิตรให้ทำงานหนักโดยไม่จำเป็น เดินถนนควรระวังตกท่อ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำงานโดยใช้วิชาการอย่างเต็มกำลัง ถ้าต้องปีนป่ายขึ้นที่สูง ควรระมัดระวังให้อย่างมาก ไม่ควรปล่อยให้ร่างกายหิวโหยจนถึงขนาด จะช่วยเหลือญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม ในเรื่องการเงินและการงานเดินถนน หรือขับรถตามลำพังมีอันตราย ไม่ควรไปไหนกับผู้ที่ไม่ใช่พี่น้องกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ใดควรบอกให้เขารู้ตัวไม่ต่ำกว่าสองครั้ง ไม่เช่นนั้นเขาจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ท่านที่ยังโสดจะพบความรักในวันนี้ ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับบุคคลอื่นๆ ฐานะการเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ควรกู้ยืมหรือสร้างหนี้สินใดๆ ขึ้น คติประจำใจของท่านในวันนี้ได้แก่พยายามไม่พอใจในสิ่งของของผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับความรู้ต่างๆ อันมีค่า การงานแม้จะเป็นเรื่องยุ่งยากก็แก้ไขได้ รายได้ปกติคงเดิมแต่ลาภลอยมีมาไม่ขาดสาย เพื่อนบ้านที่มีไมตรีจิตของท่านอาจจะเจ็บไข้ ไม่ควรเล่นน้ำหรือแข่งเรือ ไม่ควรพูดหยอกล้อกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติมิตรสนิทกัน ไม่ควรมองหน้าผู้ใดโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทุ่มเทกับกิจการงานที่เกิดขึ้นอย่างเต็มที่ ได้ลาภที่ไม่เกี่ยวแก่การทำงานของท่าน บริวารจะช่วยเหลือในการทำงานและการหารายได้ ญาติที่เป็นสตรีจะเจ็บป่วยเล็กน้อย มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงผิดปกติ บริวารจะใช้สอยเงินทองอย่างฟุ่มเฟือย ไม่ควรให้มีการเล่นการพนันในบ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะทำงานเพื่อส่วนรวมตลอดเวลาในวันนี้ โดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากลำบากตรากตรำอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารที่ร่วมการงานกับท่านมีความเข้มแข็งอย่างเต็มที่ ไว้ใจในเรื่องการเงินได้พอสมควร ระวังการเดินทางในที่ลื่นชื้นแฉะเพราะอาจหกล้ม ไม่ควรรับผู้อื่นแม้จะเป็นคนสนิทเข้าพักอาศัยในบ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจจะเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับคู่หมั้นคู่สมรส มีผู้แสดงอาการปองร้ายท่านโดยเปิดเผย การเดินทางไปในตรอกซอกซอยสายเปลี่ยวอาจเกิดอันตรายแก่ท่าน บริวารสูงอายุได้รับของขวัญของรางวัลจากท่าน ได้รับเงินก้อนหนึ่งจากการทำงาน ไม่ควรเดินทางไปไหนตามลำพัง หรือเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรมที่ท่านไม่รู้จักมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับสิ่งของที่เป็นที่เคารพบูชาและวัตถุมงคลจากญาติผู้ใหญ่ เพื่อนที่มียศและอำนาจวาสนาจะไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ เพื่อนบางคนอาจจะช่วยเหลือท่านในเรื่องบ้านและที่ดิน การรับธนบัตรจำนวนมากควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ เพื่อนจะแนะนำญาติมิตรของเขาให้รู้จักกับท่าน ผู้ที่เป็นญาติมิตรที่ดีจะช่วยเหลือเรื่องการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ได้รับความสงบสุขในบ้านเรือนที่พักอาศัย แต่ถ้ามีการเดินทางบ้างปัญหาต่างๆ ก็จะทุเลาเบาบางลง ญาติผู้ใหญ่เอื้อเฟื้อในเรื่องการเงินแต่รายจ่ายยังคงสูงอยู่ มีข่าวดีจากญาติมิตร ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างที่มีอยู่ในบ้านแต่เก่าก่อน หุ้นส่วน ผู้ร่วมงาน คู่หมั้นคู่สมรสจะทำข้าวของแตกหักเสียหาย กิจการเก่าๆ ได้รับผลดีอย่างสูง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ประภัตร’ติวเข้มกรมการข้าว ตั้งเป้าผลิตเมล็ดพันธุ์คุณภาพดี 2 แสนตัน เชื่อมตลาดออนไลน์
บทความถัดไปมนุษย์เงินเดือนเฮ!! ไทยพาณิชย์ให้เบิกตังค์ล่วงหน้า ไม่ต้องง้อเงินกู้นอกระบบ