พร้อมเกินร้อย! เปิดใจนางสาวไทย ‘บิ๊นท์-สิรีธร’ ก่อนบินไปชิงมง ‘มิสอินเตอร์เนชั่นแนล’ ที่ญี่ปุ่น

พร้อมเกินร้อย! เปิดใจนางสาวไทย ‘บิ๊นท์-สิรีธร’ ก่อนบินไปชิงมง ‘มิสอินเตอร์เนชั่นแนล’ ที่ญี่ปุ่น

นางสาวไทย – หลังจากคว้าตำแหน่ง “นางสาวไทย ประจำปี 2562” มาครอง เภสัชกรหญิง สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ หรือ บิ๊นท์ ก็ดูจะเปล่งประกายมากขึ้น ด้วย กองประกวดนางสาวไทย ไม่ปล่อยเวลาผ่านไปเฉย ๆ วางโปรแกรมเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นตัวแทนสาวไทยไปร่วมการประกวดในเวทีระดับนานาชาติ “มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019” ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น แบบเข้มข้นและเต็มรูปแบบ เพื่อเจียระไนให้เพชรเม็ดงามเปล่งประกายมากขึ้นกว่าเดิม

ไม่ว่าจะเป็นการฟิตหุ่น เข้าฟิตเนสออกกำลังกาย เข้าคอร์สอบรมบุคลิกภาพ การเดิน ตลอดจนได้นางงามรุ่นพี่มากประสบการณ์คอยแนะนำเคล็ดลับการเตรียมตัวและเตรียมความพร้อม อาทิ การแต่งหน้าทำผม การนำเสนอความเป็นไทย การใช้ภาษา และเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นเบื้องต้น

ล่าสุด ภญ.สิรีธร ได้เปิดใจว่า จากการเตรียมตัวในระยะที่ผ่านมาตนมีความพร้อมเกินร้อย และมั่นใจกับการประกวดครั้งนี้อย่างมาก โดยระหว่างการประกวดจะตั้งใจทำทุกอย่างในทุกวันให้เต็มที่ เพื่อสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยที่คอยให้กำลังใจตน

“ไม่ว่าจะทำอะไรเราต้องทำอย่างมีความหวัง ว่าจะได้รับความสำเร็จสูงสุดตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ และจะตั้งใจทำทุกวันระหว่างประกวดให้เป็นช่วงเวลาที่ดี นำความภาคภูมิใจมาให้คนไทย” นางสาวไทยกล่าว

ด้าน ดร.อดิศร สุดดี ผู้อำนวยการกองประกวดนางสาวไทย เผยว่า ความพร้อมของบิ๊นท์เวลานี้เกินร้อยเปอร์เซ็นต์ ในเรื่องของความคาดหวัง ตนยอมรับว่า มีความหวังว่าจะถึงมงกุฎ เพราะด้วยศักยภาพ และความมุ่งมั่น ทุกวันที่อยู่กับน้องเห็นได้ว่าเขามีความกระหายมง และตั้งใจทำทุกอย่างเต็มที่ สอดคล้องกับบริบทของเวทีนี้ที่ชอบผู้หญิงสวย อ่อนหวานนอบน้อม และมีความเฟรนด์ลี่ ซึ่งตนเห็นว่าน้องมีคุณสมบัติครบถ้วน

ฟาก นายภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ เผยว่า จากการติดตามการเตรียมความพร้อมของบิ๊นท์อย่างใกล้ชิด พบว่ามีความสวยเป็นธรรมชาติ รูปร่างสูงโปร่ง ใบหน้าไทยแท้ มีไหวพริบที่ดี ภาษาอังกฤษดี หลังจากได้ดำรงตำแหน่งนางสาวไทย ประจำปี 2562 และผ่านการพัฒนาบุคลิกภาพ และเข้าคอร์สต่างๆ มีพัฒนาการที่ดีมาก เมื่อบวกกับต้นทุนที่ดีอยู่แล้ว เชื่อว่าการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 แฟนนางงามน่าจะได้ลุ้นผู้เข้าประกวดตัวแทนจากประเทศไทยกันสนุกแน่นอน

ทั้งนี้ บิ๊นท์ มีกำหนดการเดินทางไปญี่ปุ่น ในวันที่ 25 ตุลาคม เที่ยวบิน TG 676 เวลา 07.35 น. และรอบตัดสินจะมีขึ้นที่โตเกียวโดม ในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้

ร่วมติดตามและให้กำลังใจ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดีแทคเตรียมพร้อมโครงข่าย รองรับ‘ขบวนพยุหยาตราทางชลมารค’
บทความถัดไปสถานเอกอัครราชทูต กรุงเฮลซิงกิ แจงลูกชายเลขานุการโทตัวจริงเรียนอยู่ฟินแลนด์ ไม่เกี่ยวกับ ‘หนุ่มซีวิคหัวร้อน’