60 สาวงามทั่วโลก ประชันหุ่นแซ่บพรีลิม ‘มิสแกรนด์’ โกโก้ สวมจริตเวเนฯ ติดโพลมีลุ้นมง

โกโก้

60 สาวงามทั่วโลก ประชันหุ่นแซ่บพรีลิม ‘มิสแกรนด์’ โกโก้ สวมจริตเวเนฯ ติดโพลมีลุ้นมง

เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว ว่าใครจะได้เป็นผู้ครองมงกุฎ “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019” หลังจากสาวๆตัวแทนประเทศผู้เข้าประกวด 60 คนจากทั่วโลก เก็บตัวที่เมืองการากัส ประเทศเวเนซุเอลาหลายสัปดาห์ ล่าสุด สาวๆได้อวดโฉมในการประกวดรอบ พรีลิมินารี หรือรอบอุ่นเครื่อง ในวันที่ 23 ตุลาคม เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ สนามกีฬา โปเลียโดร เดอ การากัส สถานที่จัดงานที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเวเนซูเอล่า ที่ต่างออกมาประชันความงาม ในชุดราตรียาวอลังการ และชุดว่ายน้ำสีสันสดใส จากแบรนด์ เอ็มจีไอ ซึ่ง โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์ ตัวแทนสาวไทยก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทำผลงานได้ดีเยี่ยม ทำให้ โกโก้ ติดโพลโหวตในลำดับต้นๆจากสื่อหลายสำนัก

ก่อนจะพบกับโชว์พิเศษจากศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังของเวเนซูเอล่าอย่างวง “EL ENCUENTRO” หลังจากนั้น ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์ไพรซ์ทุกคนด้วยการเปิดตัวมงกุฎผู้ครอบครองตำแหน่ง มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 และรองทั้ง 4 ตำแหน่ง นับเป็นปีแรกที่มีมงกุฎสำหรับผู้ได้รับตำแหน่งรองเพื่อให้ใส่เดินทางกลับไปประชาสัมพันธ์ในประเทศของตัวเอง สำหรับความพิเศษของมงกุฎในปีนี้นั้น

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กล่าวว่า มงกุฎ ได้ผลิตขึ้นในประเทศเวเนซุเอลาโดยฝีมือของนักออกแบบและทำมงกุฎอันดับหนึ่งของโลกอย่าง จอร์จ วิทเทลส์ เรียกเสียงฮือฮาจากทั้งนางงามและผู้ชมได้สนั่นฮอลล์

สำหรับการประกวดรอบตัดสิน มิสแกรนด์ อินเตเอร์เนชั่นแนล 2019 จะมีขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 19.00 น. ตามเวลาในประเทศเวเนซุเอลา ซึ่งจะตรงกับเวลา 06.00 น. ของเช้าวันที่ 26 ตุลาคม ในเวลาประเทศไทย นั่นเอง มาร่วมลุ้น 60 สาวงาม รวมถึง โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ ตัวแทนประเทศไทย ใครจะได้ครอบครองมงกุฏ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล คนที่ 7 ของโลก มาลุ้นกัน ถ่ายทอดสดผ่านทาง fanpage/facebook : missgrandinternational

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon