ส่องมงกุฎ ‘มิสทีน’ งามดุจเจ้าหญิง แรงบันดาลใจ เทียร์รา ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

AFP PHOTO / POOL / Jonathan Brady

ส่องมงกุฎ ‘มิสทีน’ งามดุจเจ้าหญิง แรงบันดาลใจ เทียร์รา ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

เทียร์รา – ใกล้จะรู้ผลแล้วว่าใครจะได้เป็น “มิสทีนไทยแลนด์” คนล่าสุด สำหรับเวทีการประกวดสาวใสวัยทีน มั่นใจ และโดดเด่น “มิสทีนไทยแลนด์ 2019 บาย เฮลโล” ในรอบตัดสิน ค่ำวันนี้ วันที่ 30 ตุลาคม ณ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

กระนั้น “มงกุฎ” สำหรับสาวงามที่ครองตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ในปีนี้ ก็ได้กลายเป็นที่สนใจ เมื่อ GOD DIAMONDS โดย ก็อด – ชวลิต ชมเมือง ผู้ออกแบบมงกุฎได้เผยข้อมูลและแรงบันดาลใจผ่านเฟซบุ๊ก “God diamonds Chawalit” ว่ามีแรงบันดาลใจจาก “เทียร์ราเจ้าสาว” ของดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือเมแกน มาร์เคิล พระชายาเจ้าชายแฮร์รีแห่งราชวงศ์อังกฤษ นำมาปรับแบบให้เหมาะสมกับการเป็นมงกุฎนางงาม ใส่แล้วสวยสง่า เพิ่มความเป็นไทยลงไปเล็กน้อย ผสมผสานความอินเตอร์คลาสสิกและไทยอย่างลงตัว ประดับด้วย “บลู โทปาส” 43 กะรัต ด้วยต้องการให้มิสทีนไทยแลนด์คนใหม่

“งามดุจเจ้าหญิง”

ทั้งนี้ แรงบันดาลใจดังกล่าวเริ่มต้นจากการอยากให้นางงาม ซึ่งมีชีวิตที่เปลี่ยนไปในชั่วเวลาเพียงข้ามคืน เสมือนดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ที่เมื่อสวมเทียร่าชีวิตคุณจะเปลี่ยนไปจากสามัญชนสู่ครอบครัวราชวงศ์ เหมือนนางงามที่ลงแข่งขันเมื่อคุณได้ตำแหน่งคุณคือคนสำคัญที่ทุกคนรอชื่นชม

สำหรับ GOD DIAMONDS ได้ออกแบบมงกุฎให้กับหลายเวทีนางงาม อาทิ กุลสตรีศรีรัตนโกสินทร์ 2558, นางสาวไทย 2556-2557, Miss Global 2019 และ Miss Supranational Laos 2019 เป็นต้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจาะลึก “รัดเกล้า ควีนแมรี” ที่ “เมแกน” สวมในวันพิธีเสกสมรส

สวยใสออร่าจับ! ‘ลีน่า’ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ คว้าขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ‘มิสทีน ไทยแลนด์’

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“เทวัญ” ชี้ เหยื่อแชร์ร้องเรียนสคบ.ได้ แต่ไม่เข้าข่ายผิดกม.คุ้มครองผู้บริโภค
บทความถัดไปฉลอง ภักดีวิจิตร เผยเคล็ดลับความฟิตและแข็งแรง ในวัย 89 พร้อมแพลนมีทายาทกับภรรยาสาว