มิสยูนิเวิร์ส ประกาศจัดรอบชิงที่ ‘แอตแลนตา’ สหรัฐฯ 8 ธ.ค. ลุ้น ‘ฟ้าใส’ ชิงมง 3 จักรวาล

มิสยูนิเวิร์ส ประกาศจัดรอบชิงที่ ‘แอตแลนตา’ สหรัฐฯ 8 ธ.ค. ลุ้น ‘ฟ้าใส’ ชิงมง 3 จักรวาล

หลังจากให้แฟนคลับลุ้นอยู่นาน ว่าปีนี้ “มิสยูนิเวิร์ส” เวทีการประกวดนางงามที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ของโลก จะไปประกวดรอบสุดท้ายที่ใด หลังจากปีที่แล้ว ยกกองมาจัดการประกวดรอบตัดสิน ที่ประเทศไทย สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆทั่วโลก

ล่าสุด กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ได้ประกาศผ่านทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจ Miss Universe และเว็บไซต์ Miss Universe อย่างเป็นทางการ ว่า มิสยูนิเวิร์ส 2019 จะไปจัดประกวดที่ เมือง แอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ตามที่แฟนๆลือมาก่อนหน้านี้ โดย จะจัดขึ้นวันที่ 8 ธันวาคม หรือตรงกับ 9 ธันวาคมตามเวลาประเทศไทย จัดขึ้นที่ ไทเลอร์ เพอร์รี่ สตูดิโอ ถ่ายทอดสดผ่านช่อง ฟ็อกซ์ เช่นเคย

สำหรับตัวแทนสาวไทย ที่จะไปชิงมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส ปีนี้ ก็คือ “ฟ้าใส” ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 สาวลูกครึ่งไทย จีน แคนาดา จบการศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยแคลการี คณะวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหว สาขาทั่วไป เจ้าของความสูง 181 เซนติเมตร ซึ่งเคยเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวด มิสเซาท์อีสเอเชีย ไชนีสคอสมอส ที่ประเทศมาเลเซีย ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย , มิสเอิร์ธ 2017 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ สามารถผ่านเข้าถึงรอบ 8 คนสุดท้าย นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวงาม ที่มีผลงานดี ทำให้แฟนนางงามปีนี้ ลุ้นสุดตัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไม่จบ! ครูปรีชา เตือนทนายตั้ม ไม่ควรโพสต์เฟซบุ๊กปลุกระดม ปชช.ให้เกลียดชัง ขู่ฟ้องกลับ
บทความถัดไปฉลองครบ 10 ปีจัดใหญ่จัดวิ่งมรดกโลก ‘ยูนิค รันนิ่ง อยุธยามาราธอน’ ชิงถ้วย ‘ร.10-ราชินี’ 1 ธ.ค.นี้