‘บิ๊นท์’ เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชหลังรับมงกุฎ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ปลื้มเป็นมงคลสูงสุดชีวิต

‘บิ๊นท์’ เข้าเฝ้า สมเด็จพระสังฆราชหลังรับมงกุฎ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ปลื้มเป็นมงคลสูงสุดชีวิต

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 22 พฤศจิกายน บิ๊นท์-นางสาวสิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทยปี 2562 และ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 พร้อมด้วย นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ และ ดร.วันดี กุญชรยาคง ประธานสภาสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ และ ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน เจ้าของโรงแรมเอ็นสิริและสิริไทยเจมส์ผู้ส่งประกวด , คณะจากสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธ ผู้จัดประกวดนางสาวไทย เข้าเฝ้าเจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ พระอุโบสถ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เนื่องในโอกาสที่น้องบิ๊นท์ ได้รับตำแหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนล คนแรกของประเทศไทย

ทั้งนี้ สมเด็จพระสังฆราช ประทานพระโอวาทให้แก่นางสาวสิรีธรว่า ขอให้ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ให้ดี ใช้โอกาสนี้ช่วยเหลือสังคม และขอให้มีความสุขความเจริญ ยิ่งๆขึ้นไป

ด้านน้องบิ๊นท์ กล่าวว่า วันนี้ปลื้มใจมากที่สุดในชีวิต และเป็นมงคลสูงสุดของชีวิตด้วยเช่นกัน ที่ประทานอนุญาตให้พาครอบครัวเข้ากราบสักการะในครั้งนี้ จะขอจารึกไว้ไม่รู้ลืม และขอให้คำมั่นว่า จะทำหน้าที่นางสาวไทย และ Miss International ให้สมเกียรติภูมิในความเป็นคนไทย ให้เป็นที่รู้จักยังนานาอารยประเทศ โดยจะเผยแพร่เอกลักษณ์ความเป็นสตรีไทย ผ่านผ้าไทยและวัฒนธรรมไทยที่งดงาม และจะไม่หยุดพัฒนาตนเองให้เป็นสตรีที่มีความรู้ความสามารถครบถ้วนทุกๆ ด้านด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ช่อ”ยื่น ก.ดิจิทัล จัดการเฟคนิวส์ทำลายอนค. “พุทธิพงษ์” รับลูก หากผิดจริงพ.ร.บ.คอมฯจัดการ
บทความถัดไป‘สุวัจน์’ ชี้ปมสภาพัฒน์แถลง ศก.ไทยโต 2.6% เรื่องปกติ เผย ‘ดล เหตระกูล’ ลาออก กมธ.ป.ป.ช.ไม่มีอะไรในกอไผ่