สวยจับใจ! บิ๊นท์ นั่งรถเปิดประทุนร่วมงานกาชาด 2562 ลุมพินี (ภาพชุด)

บิ๊นท์

สวยจับใจ! บิ๊นท์ นั่งรถเปิดประทุนร่วมงานกาชาด 2562 ลุมพินี

สวยจับใจ – สำหรับ “บิ๊นท์” สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 และ นางสาวไทย ประจำปี 2562 ที่สร้างประวัติศาสตร์คว้า “มงกุฎแรกในประวัติศาสตร์” บนเวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลได้สำเร็จ

หลังจากทำภารกิจที่ประเทศญี่ปุ่น บิ๊นท์เดินทางกลับไทยพร้อมกับมงกุฎอันเลอค่า มูลค่ากว่า 17 ล้านบาท ทั้งยังเป็นครั้งแรกที่ทางกองประกวดอนุญาตให้พามงกุฎออกนอกประเทศญี่ปุ่น โดยต้องมีบอดี้การ์ดคอยดูแลและเก็บรักษาในกล่องนิรภัย ล็อค 2 ชั้น ท่ามกลางบรรยากาศการต้อนรับที่อบอุ่นจากคนไทย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 24 พฤศจิกายน กองประกวดนางสาวไทยได้จัดกิจกรรมไฮไลต์ “ขบวนแห่” พาบิ๊นท์นั่งรถเปิดประทุนเดินทางจากโรงแรมอนัตตรา ถนนราชดำริ ไปร่วมงานกาชาด ประจำปี 2562 ณ สวนลุมพินี โดยมี พรฟ้า – ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ รองอันดับ 2 มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2014 และ ไอติม – สุภางค์ พานทอง รองนางสาวไทยปี 2562 มาร่วมแสดงความยินดีและรอต้อนรับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีแฟนนางงามเดินทางมาให้กำลังใจบิ๊นท์ตั้งแต่เริ่มขบวนแห่ที่โรงแรมอนัตตรา พร้อมเดินเท้าไปกับขบวนแห่ที่ขับไปอย่างช้าๆ หลายคนเตรียมธงชาติไทยมาโบก และตะโกนชื่อของบิ๊นท์ตลอดทาง กระทั่งเดินทางมาถึงบริเวณหน้างานกาชาดฯ มีขบวนกลองยาวให้การต้อนรับพร้อมกับกลุ่มแฟนคลับจำนวนมาก จากนั้นบิ๊นท์ได้นำพวงมาลัย ผลไม้และธูปเทียนกราบสักการะพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 จากนั้นจึงทักทายแฟนๆ ที่มารอต้อนรับ ท่ามกลางความสนใจจากประชาชนที่เดินทางมาร่วมงานกาชาด และประชาชนที่สัญจรไปมา ได้นำสมาร์ทโฟนขึ้นมาบันทึกภาพไว้เป็นที่ระลึก ก่อนที่บิ๊นท์จะนั่งรถกอล์ฟเพื่อเข้าไปเยี่ยมการออกร้านต่าง ๆ ภายในงานกาชาด

สิรีธร กล่าวกับแฟนๆ ที่มารอต้อนรับสั้นๆ ว่า “บิ๊นท์มีความสุขมาก หลายคนในที่นี้อาจจะยังไม่รู้ว่าบิ๊นท์เป็นใคร บิ๊นท์เป็นนางสาวไทย ประจำปี 2562 ซึ่งไปคว้ามงกุฎและตำแหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ได้สำเร็จ วันนี้ บิ๊นท์จึงอยากมอบความสุขนี้ให้กับคนไทย และต่อจากนี้บิ๊นท์เชื่อว่าประเทศไทยจะมีชื่อติดในระดับโลกในอีกหลายแขนง” สิรีธรกล่าว

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตร.ท่องเที่ยว จับกุมแก๊งชาวไทยนำดอลลาร์ปลอม ตระเวนแลกเงินไทยกว่า 1 ล้านบาท
บทความถัดไปวิลลี่แหนมเนือง ร้านเวียดนามอร่อยไม่เหมือนใคร แห่งเมืองสกลนคร โดย ปิ่นโตเถาเล็ก