ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตาลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านเดินทางไกลโดยไม่ได้รับความสะดวก เครื่องจักรยนต์กลไกได้รับความเสียหาย การติดต่อสื่อสารไม่ได้รับความสะดวก โชคดีในเรื่องการเงินและความสุขต่างๆ ผลประโยชน์ที่มีการรั่วไหลไม่ควรลงทุนหรือเริ่มกิจการใหม่ๆ ในระยะนี้ รับประทานอาหารที่ไม่มีผลดีแก่ร่างกายท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับการติดต่อในทางต่างๆ จากผู้อื่น มีผู้บอกข่าวจริงและไม่จริงซึ่งท่านสามารถวินิจฉัยได้ด้วยตัวเอง มีการโยกย้ายสิ่งของเครื่องใช้ในบ้านเรือน และอาจมีสิ่งของเสียหายบ้างเล็กน้อย มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงเป็นพิเศษ ผู้ร่วมงานให้ข่าวดีที่เชื่อถือได้ การเดินทางไกลไม่ได้รับความสะดวก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีร่างกายและจิตใจเข้มแข็ง ได้รับเครื่องหมายเป็นสิ่งที่แสดงความดีงามและความสำเร็จของชีวิต ได้พบบุคคลชั้นครูบาอาจารย์หรือผู้มีศีลธรรมให้คำแนะนำต่างๆ แก่ท่าน ไม่ควรใช้สอยให้คู่รักหรือคู่สมรสทำการเสี่ยงภัยต่างๆ ได้ของที่สวยงามเข้าบ้าน ผู้มีชื่อเสียงไปมาหาสู่ ท่านเป็นคนที่เด็ดขาดแน่นอน ไม่เกรงกลัวอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีเรื่องพิศวงสงสัยต่างๆ นานา จะลืมเก่งที่สุด มักดูคนผิด จะเห็นมิตรเป็นศัตรูและศัตรูเป็นมิตร การติดต่อกับเพศตรงข้ามที่เคยมีแฟนมาแล้วหรือเป็นม่ายควรระมัดระวังอย่างยิ่ง ไม่ควรเกี่ยวข้องกับสำนักไสยศาสตร์ใดๆ หรือพิธีกรรมที่ท่านไม่รู้จัก การเงินผันแปรไม่แน่นอนอาจจะได้มาก หรือเสียมาก แต่ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายไปเอง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเดินทางไกลด้วยความสุขสนุกสนาน แต่ถ้าไปไหนไม่ได้ หรือไม่ได้ไปไหนเพราะเหตุใดก็ตาม ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลจะเป็นผู้นำลาภมาให้เอง จะมีการกระทบกระเทือนเกี่ยวแก่ผลประโยชน์ รายได้และการเงิน ควรรอบคอบระมัดระวังในการออกคำสั่งไม่ว่าด้วยวาจาหรือลายลักษณ์อักษร

 

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะถูกหลอกลวงจากผู้ที่ท่านเคารพนับถือ จะใช้จ่ายเงินทองโดยขาดความรอบคอบ เพื่อนเก่าจะไปมาหาสู่นำลาภมาให้โดยไม่จำเป็น ท่านต้องทำงานหนักหรือทรมานตนเอง ได้รับคำแนะนำที่ดีโดยครูบาอาจารย์ หรือผู้ที่ความรู้สูง สนใจและสามารถเข้าใจธรรมะและปรัชญาได้ จะได้รับของขวัญของรางวัลโดยไม่มีข้อผูกพัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับผู้มีอิทธิพลในวงการงาน ทำอะไรก็ราบรื่นเรียบร้อยหมดทุกอย่าง บริวารช่วยแก้ปัญหาที่ยืดเยื้อเรื้อรังได้สำเร็จ มีความมั่นใจในความรู้ความสามารถความคิดของตนเองพอสมควร ไม่ควรนำเรื่องในครอบครัวมาเปิดเผยกับผู้อื่น มีผู้นินทาญาติมิตรของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านติดต่อกับผู้มีอิทธิพลในวงการงาน อาจได้รับผลประโยชน์ร่วมกันในบางเรื่อง มีความหวังเกิดขึ้นในเรื่องการเงินและความรัก ถ้ายังโสดไม่ควรพูดถึงเรื่องของผู้อื่นเพราะเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทกันอย่างมาก ไม่ควรทำอะไรที่ไม่ใช่หน้าที่ของท่าน เช่น แย่งคนขับรถมาขับเสียเอง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านพูดอะไรกับใครเอาไว้ คำพูดนั้นจะย้อนกลับมาหาท่านเอง เพื่อนจะนำคำสอนของท่านกลับมาสอนท่าน จะมีทรัพย์สินเสียหายโดยไม่ได้คืน ของหายหลายวันกว่าจะรู้ตัว ไม่ควรให้คนรักหรือคู่ครองทำงานที่เสี่ยงอันตราย รวมทั้งการทำงานหนักต่างๆ ความคิดเห็นที่เป็นความหวังดีของท่านไม่ได้ผล

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือหรือคำแนะนำที่ดีจากผู้ใหญ่ในวงการงาน ได้รับของขวัญของรางวัลและคำชมเชยที่เป็นกำลังใจแก่ท่านอย่างสูง ถ้าเผชิญกับความยุ่งยากที่ท่านแก้ไขเองไม่ได้จะมีผู้ช่วยเหลือให้ท่านหลุดพ้นจากปัญหาต่างๆ ไปได้ การดำเนินชีวิตอยู่ในแนวทางที่ดีไม่มีความผิดพลาดใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือกิจการในบ้านหรือได้รับคนรับใช้ที่มีความชำนาญการเป็นพิเศษ มีลาภทางการเงินแต่ถูกติฉินนินทาอย่างแรง จะถูกหลอกลวงให้ซื้อสินค้าตามคำโฆษณาชวนเชื่อ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นของขวัญของรางวัลอันเป็นสิ่งที่ท่านยินดีและภูมิใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นแก่ชีวิตประจำวันอย่างนึกไม่ถึง อาจเป็นเรื่องการงานหรือการเงินก็ได้ ดาวมฤตยูนำหน้าราศีเกิดของท่านทำมุมตรีโกณกับดาวเสาร์ มักจะเดือดร้อนเพราะเครื่องยนต์กลไก เครื่องไฟฟ้า ท่านที่อยู่บ้านตามลำพังจะมีคนแปลกหน้าเข้ามายุ่ง ในส่วนดีของท่านจะมีลาภหลายอย่าง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เมสซี่’ ยิง 1 จ่าย 2 ฉลองนัดที่ 700 ‘บาร์ซ่า’ เชือด ‘ดอร์ทมุนด์’ 3-1 เข้ารอบน็อกเอาท์แล้ว
บทความถัดไปหน้า1 หนังสือพิมพ์มติชน ฉบับวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562