เจิดจรัสในชุด ‘เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี’ ทรงออกแบบ ชาวเน็ตชื่นชม ‘ฟ้าใส’ สวยแพงมาก

เจิดจรัสในชุด ‘เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี’ ทรงออกแบบ ชาวเน็ตชื่นชม ‘ฟ้าใส’ สวยแพงมาก

ฟอร์มดีไม่มีตก สมกับเป็นขวัญใจแม่ยกนางงาม

สำหรับ “ฟ้าใส” ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่บินลัดฟ้าไปร่วมเก็บตัวทำกิจกรรมกับกองประกวดนางงามอันดับหนึ่งของโลก “มิสยูนิเวิร์ส 2019” ณ เมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งทุกลุค ทุกวัน ของเธอกลายเป็นที่จับตามองของทั้งแฟนนางงามไทยและต่างประเทศ

และก็ต้องได้ “ว้าว” กันอีกครั้ง กับลุคล่าสุดของฟ้าใส ที่เรียกว่า “โดนใจ” แฟนนางงามมากๆ

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม กองประกวดมิสยูนิเวิร์สดำเนินการทำกิจกรรมเก็บตัวมาเป็นวันที่ 7 โดยภายในช่วงเย็นของวันนี้ผู้เข้าประกวดจะต้องเข้าร่วมกิจกรรมกาล่าดินเนอร์ ฟ้าใสปรากฎตัวในชุดราตรียาวสีแดงผ่าข้าง โชว์เรียวขาสวย โปร่งด้วยผ้าซีทรูสีดำตัดกับสีแดง เพิ่มมิติน่าค้นหา งดงามดุจเจ้าหญิง

ทั้งนี้ ชุดราตรี กระเป๋า และรองเท้า ที่ฟ้าใสสวมใส่เป็นผลงานจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI ที่ “สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา” ทรงออกแบบ

อย่างไรก็ดี หลังจากที่มีรูปภาพเผยแพร่ออกไป โลกออนไลน์ก็คึกคัก แฟนนางงามต่างเข้ามาชื่นชมว่าเป็นชุดราตรีที่เสริมให้ฟ้าใสมีความงดงาม เพิ่มบุคลิคภาพที่ดี และโดนใจมาก

สำหรับ การประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2019 รอบตัดสิน จะมีขึ้นที่ ไทเลอร์ เพอร์รี่ สตูดิโอส์ (Tyler Perry Studios) ในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐอเมริกา แฟนๆ ชาวไทย สามารถติดตามชมผ่านช่อง PPTV HD36 ซึ่งรับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดจาก ฟ็อกซ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ (FOX Entertainment) พร้อมแพร่ภาพสัญญาณสดในประเทศไทยเวลา 7.00-10.00 น. ของวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 ตามเวลาประเทศไทย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“พิเชษฐ” ยันสลายฝ่ายค้านอิสระ ยึดประโยชน์ประเทศ ย้ำ ดำเนินการให้เรียบร้อยภายในธ.ค.
บทความถัดไปเมื่อผู้ก่อตั้งหัวเว่ย ไม่สนเรื่องสหรัฐแบนอีกแล้ว