ออร่าพุ่ง! ‘ฟ้าใส’ สวยปัง ชุดราตรี – ว่ายน้ำ มงสามจักรวาล แค่เอื้อม (ภาพชุด)

ออร่าพุ่ง! ‘ฟ้าใส’ สวยปัง ชุดราตรี – ว่ายน้ำ มงสามจักรวาล แค่เอื้อม

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 ธันวาคม (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งตรงกับเวลา 08.00 น. ของประเทศไทย ที่ไทเลอร์ เพอร์รี่ สตู ดิโอส์ เมืองแอตแลนตา สหรัฐอเมริกา กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ได้จัดการประกวดรอบพรีลิมมินารี และการแข่งขันรอบชุดประจำชาติ ขึ้น ดำเนินรายการโดย แคทรีโอนา เกร์ย มิสยูนิเวิร์ส 2018

สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์สในปีนี้ มีตัวแทนสาวงามจากทั่วโลกจำนวน 90 ประเทศเข้าร่วมการประกวด โดยตัวแทนสาวงามของไทยคือ ฟ้าใส – ปวีณสุดา ดรูอิ้น ที่ได้รับกระแสความนิยมอย่างสูง และเป็นหนึ่งในตัวเก็งที่แฟนนางงามทั่วโลกจับตามอง รวมทั้งสื่อหลายสำนักได้เปิดโพลเช็กความนิยมปรากฎว่า ‘ฟ้าใส’ มีผลการโหวคติด 1 ใน 3 อันดับแรกอยู่เสมอ

ทั้งนี้ การประกวดรอบพรีลิมมินารีเริ่มขึ้นด้วยการเปิดตัวสาวงามทั้ง 90 คน ในชุดราตรีสั้น พร้อมแนะนำตัวทีละคน โดยฟ้าใสมาในชุดราตรีสั้นสีทองปักเลื่อมล้อแสงไฟ จากนั้นผู้เข้าประกวดทั้งหมดจึงเดินแสดงแบบกันอีกครั้งในชุดว่ายน้ำ ซึ่งตัวแทนสาวไทยมาในชุดว่ายน้ำทูพีช ต่อจากนั้นจึงเป็นการเดินแสดงแบบรอบชุดราตรียาว ฟ้าใสปรากฎกายในชุดราตรียาวสีชมพูคาดดำ สวยโดดเด่น

แนะนำตัว

ชุดว่ายน้ำ

 

ชุดราตรียาว

จากแบรนด์ Prapakas

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศรอบพรีลิมมินารีเป็นไปอย่างคึกคัก มีแฟนนางงามจากประเทศไทยนำธงชาติไทยและป้ายเชียร์ไปร่วมให้กำลังใจฟ้าใสภายในงาน และทุกครั้งที่ฟ้าใสปรากฎตัว เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นฮอลล์ นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพร์สภายในงาน ด้วยวันนี้เป็นวันเกิดของ “พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต” ประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส แคทรีโอนา จึงเป็นต้นเสียงนำร้องเพลงสุขสันต์วันเกิดให้เธอ

อย่างไรก็ตาม สามารถร่วมลุ้นและเป็นกำลังให้สาวไทยในรอบตัดสิน (Final Competition) วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคมนี้ ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐอเมริกา ผ่านทางการถ่ายทอดสด ช่อง PPTV HD36 เวลา 7.00-10.00 น. ของวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม ตามเวลาประเทศไทย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รายงานหน้า2 : นักวิชาการหนุน-สปก.โชว์ ยึดคืนที่ดิน‘ปารีณา’
บทความถัดไปเซ่นหนาว! หญิงชราวัย 92 ปีนอนเสียชีวิต-สลดพ่อเสียสละผ้าห่มให้ลูกตายข้างดญ.8ขวบ