ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากที่เกี่ยวแก่การเงิน สตรีที่เป็นใหญ่กว่า เช่น พี่ป้า น้า อา หรือนายจ้างจะทำให้ท่านวิตกกังวล มีรายจ่ายเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว ญาติมิตรนำงานมาฝากไว้ให้ท่านช่วยทำแทน การเงินเป็นเหตุให้ท่านเกิดความยุ่งยากหลายอย่าง ญาติมิตรของท่านมีความเห็นขัดแย้งกันในเรื่องงาน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีเรื่องจู้จี้จุกจิกกวนใจวันยังคํ่า ควรระมัดระวังในเรื่องการใช้จ่ายประจำวัน ถ้าเผอเรออาจเกิดหนี้สินขึ้นมาได้ ญาติมิตรมีความสุขสบายทั่วหน้ากัน บางคนมีศัตรูแต่ก็ทำอะไรเขาไม่ได้ ควรระมัดระวังจะเกิดเดือดร้อนเพราะความรักสำหรับคนโสด ผู้น้อยอาจนำสิ่งของพื้นเมืองมาฝากท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับการรบกวนจากบริวารซึ่งลาออกไปแล้ว มาดักขอเงินเล็กน้อยเมื่อท่านกลับจากทำงานหรือไปทำงานปัญหาในเรื่องการเงินท่านแก้ไขได้ยากอยู่ เพราะท่านสงสารคนมากเกินไป การช่วยเหลือญาติมิตรในเรื่องการงานพอทำได้สำเร็จ ส่วนพี่น้องของท่านมีปัญหาแก้ไขได้โดยง่าย คนในบ้านเมาเหล้าไม่ควรออกนอกบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้บริวารมาช่วยเหลือการงานอย่างแข็งแรง ใครที่เคยร้องรำทำเพลงก็กลับตัวกลับใจได้ การเงินหมุนเวียนสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ควรขนย้ายเงินสดจำนวนมากในเวลากลางคืน ได้ชมการแสดงที่สนุกสนานรื่นเริง มีความกล้าที่จะปฏิเสธคำขอร้องของญาติมิตรบางคน มีเเมลงชุกชุมในบริเวณบ้านเรือน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีเรื่องที่จะต้องแสดงความคิดเห็นเป็นอันมาก จะได้รับเชิญไปบรรยายทางวิชาการบ่อยๆ กล้าแสดงความรักอย่างเปิดเผย ว่าท่านยินดีพอใจในตัวผู้ใด มีการเก็บออมทุนทรัพย์เพื่อการแต่งงานในวันข้างหน้า ถ้าท่านยังโสด ญาติมิตรมีเรื่องราวแปลกๆ มาเล่าสู่กันฟัง บางคนก็ยุยงให้ท่านเกลียดคนนั้นคนนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีกิจการงานที่ต้องทำเพิ่มขึ้นอีกมาก บางทีผู้ร่วมงานก็เจ็บป่วยหรือเครื่องจักรกลในการทำงานชำรุดเสียหายต้องใช้มือทำ การเดินทางไปทำงานหรือไปไหนก็ตามได้รับความยุ่งยากหรือลำบากล่าช้า มีอุบัติเหตุหรือการทำร้ายกัน ท่านไม่ควรเข้าไปดู มีโอกาสดีที่ท่านจะได้ลาภลอยโดยไม่เกี่ยวแก่การพนัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจแพ้อาหารหรือสิ่งแวดล้อมต่างๆ การลงทุนสำหรับท่านในระยะนี้ไม่ค่อยดี มีผู้ขอเงินสดเล็กๆ น้อยๆ จากท่าน ญาติมิตรอารมณ์ไม่ค่อยดีมักทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยๆ พี่น้องช่วยเหลือการงานด้วยความขยันหมั่นเพียร ผู้ร่วมงานทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อยทำงานด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพบเห็นผู้แสดงตัวอย่างเปิดเผย ทั้งนี้ไม่มีสาเหตุอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การทำงานและการพยายามทำดีในเรื่องต่างๆ มักถูกขัดจังหวะ การเดินทางถ้ารีบร้อนเกินไปอาจเกิดอุบัติเหตุได้ ญาติมิตรบางคนพูดจาไม่เข้าหูท่านควรนิ่งเสีย สำหรับท่านที่เป็นผู้ชายถ้าต้องพูดจาเกี่ยวกับสตรีควรให้เป็นไปอย่างสุภาพดีที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้การเงินของตนเอง หรือจากแหล่งทรัพยากรของท่านก็ได้ เช่น ท่านเคยจ่ายเป็นเงินสดกลับจ่ายเป็นเข้าธนาคาร อุปสรรคและข้อขัดข้องต่างๆ ในเรื่องการเงินของท่านก็หมดไปด้วย ถ้าท่านมีความวิตกวังกลในเรื่องพลานามัย ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะดีขึ้นตั้งแต่บัดนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีกิจการเกี่ยวแก่ทางไกลมากขึ้น เรื่องใดที่่ท่านลงมือเป็นผู้จัดการเองเรื่องนั้นจะสำเร็จลงด้วยดีโดยเร็ว ญาติห่างๆ นำลาภผลต่างๆ มาให้ตามศรัทธาของเขา จะได้สัตว์เลี้ยงที่น่ารัก เช่น นกและปลาต่างๆ เป็นต้น อาจมีสัตว์เล็กๆ น้อยๆ ลี้ภัยมาอาศัยอยู่ในบ้าน บ้านท่านไม่ควรใช้เป็นที่หลบภัยสำหรับคนที่มีความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำกิจการงานตามคำสั่งผู้บังคับบัญชาได้อย่างเรียบร้อยสมบูรณ์ ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ใช้อำนาจปกครองผู้ใต้บังคับบัญชาผู้น้อยด้วยความสุจริตยุติธรรม การงานค่อนข้างยุ่งยากทับถม แต่ท่านแก้ไขได้ด้วยความเข้มแข็งเฉลียวฉลาด มีบริวารเพิ่มขึ้น ได้รับของขวัญของรางวัลเป็นเครื่องประดับต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะทำตัวเหินห่างต่อเพื่อนฝูงไประยะหนึ่ง อาจได้ลาภที่ทำให้เกิดความน้อยเนื้อตํ่าใจ เช่น เพื่อนฝูงที่ทำงานด้วยกันอาจได้รางวัลเป็นเงินสด แต่ท่านได้เป็นสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ แต่ท่านไม่ชอบของนั้นๆ ด้วย ไม่ควรเดินตามบริเวณที่มีนํ้าท่วมขัง เพราะอาจตกท่อหรือถูกกระเบื้องบาด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้อ่านส่วนใหญ่ คิดว่า “สิทธิส่วนบุคคล” สำคัญกว่า “ความมั่นคง”
บทความถัดไปได้เวลากลับบ้าน ตม.เกาหลี เปิดทางให้ผีน้อยรายงานตัวโดยสมัครใจ ไม่เสียค่าปรับ ไม่ห้ามเดินทางเข้าประเทศ