อะไรยังไง! วงการช่างแต่งหน้าระอุ ‘ป้อม วินิจ’ เมคอัพดัง ฉะใคร? แต่งหน้า ‘ฟ้าใส’ เข้ม ดูก้าวร้าว

อะไรยังไง! วงการช่างแต่งหน้าระอุ ‘ป้อม วินิจ’ เมคอัพดัง ฉะใคร? แต่งหน้า ‘ฟ้าใส’ เข้ม ดูก้าวร้าว

ปิดฉากลงไปแล้วสำหรับเวทีประกวดนางงามจักรวาล “มิสยูนิเวิร์ส 2019” ที่มี ฟ้าใส – ปวีณสุดา ดรูอิ้น เป็นตัวแทนสายสะพายไทยแลนด์ ทำผลงานเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย

ซึ่งก็ยังมีควันหลงการแข่งขัน ทั้งเรื่องของการตอบคำถาม การเดิน ชุดราตรี ตลอดจน “การแต่งหน้า” ที่งานนี้ ป้อม – วินิจ บุญชัยศรี ช่างแต่งหน้าชื่อดังที่รับตำแหน่งเป็นทีมเอ็กเพิร์ท (ทีมผู้เชี่ยวชาญ) ให้คำปรึกษาและเทรนนิ่งฟ้าใสก่อนเดินทางไปประกวดจริง ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Vinij Boonchaisri ความว่า

“ใครที่ยังไม่เข้าใจว่า การ put attitude ลงไปในการแต่งหน้าเป็นยังไง กล้าดียังไงไปบงการการแต่งหน้าของคนอื่น มันเป็นตัดสินอนาคตของเขาเลยนะจะบอกให้ ยืนเรียงกัน 5 คน หน้าแน่นอยู่คนเดียว ดูก้าวร้าวอยู่คนเดียว มิน่าล่ะ ดูแล้วมันไม่ใช่การแต่งหน้าของฝรั่งเลย ศาลตายายยังแต่งกันดีกว่านี้ จากตาไปถึงคิ้วไม่มีช่องว่างเลย ดำไปหมด ยังมีหน้ามาลงเฟซบุ๊กว่าอยู่เบื้องหลังความงามของน้องทั้งสองวัน เสียแรงที่เคยสั่งสอน สุดท้ายก็อยากดังเสียเอง เป็นไงล่ะ ทำเพื่อตัวเองชัดๆ แถวบ้านเรียก เนรคุณ อยากจะได้วิชามา เพื่อทำแทนอาจารย์ ชิ !! พวกปลอม เข้าใจคำว่าเพชรแท้มั้ย”

ป้อม – วินิจ บุญชัยศรี (ซ้าย)

5 คนสุดท้าย

เรียกว่า “ระอุ” อยู่พอสมควร

ภายหลังที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป บรรดาแฟนนางงามและผู้ใช้งานโลกออนไลน์ต่างเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วย พร้อมสอบถามว่ากล่าวถึงใคร กระทั่งยอดไลค์ทะลุ 1 พันไลค์ภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโทงเท่านั้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ประยุทธ์’ ชวนวิ่งเทรลปลูกฝังรักชาติ เย้ยวิ่งไล่ลุงไร้สาระ มาวิ่งตามความรู้นายกฯให้ทันก่อน
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ อ้าง มัวแต่โม้อยู่ ไม่ได้กินหูฉลาม สั่งห้ามมีอีกครั้งหน้า ให้กินปลาเล็กๆแทน