‘นิโคลีน’ โพสต์ซึ้งพร้อมอำลาตำแหน่ง รอง 1 มิสเวิลด์พรุ่งนี้ บอก ‘เป็นปีที่ดีที่สุด’

เป็นนางงามขวัญใจคนไทยอีกคนหนึ่ง ที่สร้างประวัติศาสตร์ เป็นคนแรกของไทยที่คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสเวิลด์ เวทีประกวดที่ยิ่งใหญ่อันดับ 2 ของโลก ได้สำเร็จ สำหรับ “นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์” มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 และ รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 พ่วงตำแหน่ง ควีนออฟเอเชีย ซึ่งมี วาเนสซา ปอนเซ เดอเลออง ครองมงกุฎมิสเวิลด์

ซึ่งในวันพรุ่งนี้ กองประกวดมิสเวิลด์ จะจัดการประกวดเฟ้นหาสาวงามที่จะครองมงฟ้า ประจำปี 2019 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยมี เกรซ – นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 บินไปร่วมเป็นตัวแทนประเทศไทย

ล่าสุด นิโคลีน ได้โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมอำลาตำแหน่งว่า โดยโพสต์ภาพร่วมกับสาวๆ มิสเวิลด์ 2018 และว่า สาวๆ พรุ่งนี้จะเป็นวันสุดท้ายของพวกเราที่จะดำรงตำแหน่งนี้ แต่สิ่งที่จะอยู่เสมอก็คือ ความรัก และความสามัคคีของเรา จากทั่วทุกทวีปของโลก รักพวกเธอทุกคน และขอบคุณสำหรับหนึ่งปีที่ดีที่สุดที่เคยมี

View this post on Instagram

Sisterhood ? tomorrow will be our last day as current title holders but what will always remain is our love and unity from all continents of the world. Love you guys! Thank you for the best year ever!

A post shared by Nicolene Limsnukan (@nicolene.pb) on

View this post on Instagram

Throwback! ? As it is getting closer to the Miss World finals in London, I will be posting a few photos from last year to reminisce my amazing time as my country’s representative ❤️??

A post shared by Nicolene Limsnukan (@nicolene.pb) on

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดคำสั่งแต่งตั้งโยกย้าย รองผกก.-สว.222 ตำแหน่ง
บทความถัดไปเปิดเอกสารฉบับเต็ม ทำไม ‘สั่งไม่ฟ้อง’ ชาญวิทย์ แชร์-เม้นต์กระเป๋าภริยา ‘บิ๊กตู่’