ผิวสีมาแรง! จาไมก้าคว้ามงกุฎมิสเวิลด์ เกรซ-นรินทร ทำดีที่สุดเข้ารอบ 40 คน

 

ผิวสีมาแรง! จาไมก้าคว้ามงกุฎมิสเวิลด์ เกรซ-นรินทร ทำดีที่สุดเข้ารอบ 40 คน

เมื่อเวลา 21.00 . วันที่14 ธันวาคมตามเวลาประเทศไทย กองประกวดมิสเวิลด์ 2019 ได้จัดการประกวดรอบตัดสินเฟ้นหาสาวงามคนต่อไปที่จะได้ครองมงกุฎ มิสเวิลด์” 2019 ที่เอ็กเซลลอนดอนกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษโดยจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 69 ซึ่งมี เกรซนรินทร ชฏาภัทรวรโชติ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 เป็นตัวแทนประเทศไทยหลังจากบินไปร่วมเก็บตัวทำกิจกรรมกับกองประกวดเกือบ1 เดือนโดยมีสาวงามเข้าร่วมประกวดจาก 114 ประเทศ

โดยกองประกวดเริ่มต้นขึ้นด้วยการเปิดตัวสาวๆตัวแทนแต่ละประเทศออกมาอวดโฉมในชุดประจำชาติแบ่งตามกลุ่มสายสีต่างๆให้ได้โชว์การเต้นในแบบของตนซึ่งเกรซอยู่ในสีเขียวมาในชุดไทยแสดงการรำก่อนที่จะเป็นการแสดงชุดต่างๆ และประกาศผู้เข้ารอบ40 คนสุดท้ายซึ่งเกรซสามารถผ่านเข้าสู่รอบ40 คนสุดท้ายได้สำเร็จจากนั้นได้คัดเหลือ12 คนและประกาศผลตำแหน่งนางงามประจำทวีปเพื่อเข้ารอบ5 คนสุดท้ายและวัดกึ๋นสาวงามในรอบตอบคำถาม

สำหรับสาวงามผู้ครองมงกุฎมิสเวิลด์ในปีนี้ได้แก่ นางสาวโทนี แอนซิง นักศึกษาสาวจากจาไมก้าอีกหนึ่งสาวผิวสีที่คว้ามงกุฎไปครองในเวทีการประกวดนางงามขณะที่รองอันดับ 1 ได้แก่สาวงามจากฝรั่งเศส และรองอันดับ2 ได้แก่อินเดีย

รางวัลBeauty with a purpose หรือนางงามจิตอาสาได้แก่ตัวแทนจากเนปาลสำหรับนางงามที่ได้รางวัลทาเลนท์หรือความสามารถพิเศษได้แก่สาวงามจากจาไมก้า

โดย เกรซนรินทร ตัวแทนประเทศไทยทำได้ดีที่สุดที่ผ่านเข้ารอบ40 คนจากสาวงามถึง114 คนถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่สร้างผลงานได้ดีในปีนี้

คลิปเกรซ

เกรซเข้ารอบ 40 คน

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon