สนุกสนาน แบบนักออกแบบคนดัง

สนุกสนาน แบบนักออกแบบคนดัง

สนุกสนาน – สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการแฟชั่นไทยได้อยู่เสมอ สำหรับแบรนด์ “ยัสปาล” ที่มักจะได้แบรนด์ระดับโลก มาร่วมคอลลาบอเรชั่น ร่วมมือกันสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นใหม่ๆ สร้างสีสันให้วงการ ล่าสุด วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยผู้จัดการ บริษัทยัสปาล จำกัด ดึง “เมแกน เฮส” ศิลปินนักวาดภาพประกอบด้านแฟชั่นและกราฟิกระดับโลก ที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ดังๆ อย่าง เฟนดิ ดิออร์ ทิฟฟานีแอนด์โค จิวองชี่ คาเทียร์ และปราดา มาร่วมออกแบบ “ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส” ทั้งยังได้เมแกนบินมาร่วมงานเปิดตัว ณ แฟชั่นแกลลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

วิเศษเผยว่า แบรนด์ยัสปาล โลดแล่นอยู่ในโลกแฟชั่นมา 47 ปีแล้ว โดยในช่วงหลังๆ เรายังได้ดึงดีไซเนอร์หรือนักออกแบบระดับโลก มาช่วยสร้างสีสันให้กับวงการแฟชั่นไทย กับเมแกนเอง นับได้ว่าเป็นนักออกแบบชื่อดัง ที่เป็นขวัญใจของคนไทยหลายคน จึงเป็นที่มาของคอลเล็กชั่นนี้ที่เราอยากร่วมฉลองปีใหม่ ซึ่งเราได้ให้อิสระให้การออกแบบของเขาเต็มที่ และให้ข้อมูลว่าอะไรที่คนไทยโปรดปราน ซึ่งไทยนับได้ว่าเป็นตลาดวงการแฟชั่นที่สำคัญ คนไทยมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

วิเศษ สิงห์สัจจเทศ

บินลัดฟ้ามาร่วมเปิดตัวทั้งที เมแกนก็ยังได้ร่วมพูดคุยให้แฟนๆ ได้รู้จัก โดยได้พูดถึงประสบการณ์การทำงานว่า ช่วงแรกที่เดินทางในเส้นทางนี้ ก็เจออุปสรรคจนอยากล้มเลิกเช่นกัน แต่เมื่อคิดว่านี่เป็นงานที่รักจริงๆ ก็เดินทางมาได้ไกล และได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังๆ หลายแบรนด์ หล่อหลอมให้เป็นงานออกแบบทุกวันนี้ ในอุตสาหกรรมโฆษณาที่ทำ ก็อาจมีบ้างที่ถูกครอบงำด้วยความคิดของเพศชาย แต่โชคดีที่ได้ทำงานกับผู้หญิงเก่งๆ หลายคน ที่ช่วยเหลือกัน แต่ละวันก็มักมีการติดต่อให้ร่วมทำงานหลายอย่าง แต่กับการร่วมมือกับแบรนด์ไทย ถือเป็นครั้งแรก คอลเล็กชั่นนี้คีย์สำคัญคือการเฉลิมฉลอง จึงได้แสดงออกผ่านความเป็นกลิตเตอร์ ความวิบวับ เป็นคอนเซ็ปต์หลัก

เมแกน เฮส

สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ เมแกนออกแบบให้โดดเด่นด้วยลวดลายกราฟิกแบบเฟมินีน ถ่ายทอดผ่านคาแร็กเตอร์หญิงสาว ที่สง่างาม เก๋ไก๋ มีชีวิตชีวา และยังได้นำเอา ช้าง คาแร็กเตอร์สัญลักษณ์คู่บ้านคู่เมืองไทย มาร่วมออกแบบ ร่วมกับ คลาริส เดอะเมาส์ หนูน้อยสุดน่ารัก ที่สื่อความหมายถึงปีหนูทองของไทย ในปี 2563 ให้รู้สึกถึงความสุข สนุกสนาน เหมือนอยู่ในเวทมนตร์แห่งความฝัน

สนุกสนานรับเทศกาลแห่งความสุข

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เฟซบุ๊กเร่งสอบหลังข้อมูลผู้ใช้ 267 ล้านคนถูกแฮก
บทความถัดไปกลั่นแกล้งออนไลน์ เด็กไทยจะรอดได้อย่างไร