ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม 2562 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตาลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านเล่นกับไฟ มักจะทำอะไรที่เป็นการท้าทายผู้มีอำนาจอิทธิพลโดยไม่จำเป็น มักจะซื้อของที่มีราคาแพงด้วยความโกรธคือว่าถ้าเลือดแห่งการมีเงินเดือดพล่านขึ้นมาเมื่อใด มักจะใช้จ่ายอย่างไม่ยับยั้งทันที ได้รับทรัพย์สินต่างๆ ที่สูญเสียกลับคืนมา ไม่ควรเอาเรื่องกับพวกเด็กๆ หรือไปใช้ผู้น้อยปีนป่ายขึ้นที่สูง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลให้มากนัก ถ้าสามารถหลีกเลี่ยงได้ก็จะเป็นการดี การจับจ่ายใช้สอยจะเป็นไปด้วยความประมาทไม่ค่อยมีเวลายับยั้งชั่งใจ มักทุ่มเทในเรื่องการเงินเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาก็ตาม ท่านจะลงทุนโดยไม่คำนึงถึงอัตราเสื่อมของวัสดุสิ่งของต่างๆ เช่น ซื้อหมูมาขายตัวหนึ่ง ไม่คิดว่าจะขายหมดหรือไม่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้รับความยุ่งยากลำบากใจเล็กน้อยแล้วจึงมักมีความสุขสบายตามทีหลัง ไม่ควรตามแห่ต่างๆ โดยไม่จำเป็น มีคนตีกันอย่าออกไปดู ไม่ควรหาคู่รักคู่หมั้น อย่าเข้าไปในที่ขายอาหาร หรือดูมวยเพราะอาจเกิดเหตุร้ายขึ้นได้ ถ้าท่านกับแฟนทำงานกันคนละแห่งก็ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้ที่ชอบนินทาใส่ร้ายผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีโชคสองต่อสามต่อ แม้มีการเดินทางก็ได้ลาภด้วย การรับประทานสิ่งของต่างๆ เป็นไปด้วยความระมัดระวังท่านอาจจะท้องเสีย การขึ้นลงบันไดอาจตกลงมาได้ ไม่ควรตัดต้นไม้ดายหญ้า ไม่ควรอาบน้ำให้สัตว์ใหญ่ เช่น สุนัขที่แข็งแรง ควรงดเว้นการติดต่อกับเพื่อนบ้านที่ชอบจับกลุ่มนินทาผู้อื่น ของเล็กน้อยสวยงามอาจหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะทำงานด้วยความทุ่มเทจริงจังโดยไม่หวังผลตอบแทนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มักมีเหตุการณ์ตื่นเต้นในระยะห่างไกล ท่านยิ่งเป็นผู้ให้แต่กลับจะได้ผลรับมากขึ้นเรื่อยๆ จะได้ชื่อเสียงเกียรติยศและมั่งมีศรีสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ไปบ้านใครไม่ควรอยู่นานๆ เพราะอาจมีความรู้สึกไม่พอใจเกิดขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีอำนาจอิทธิพลอย่างเข้มแข็ง มักยึดมั่นในหลักการอย่างใดอย่างหนึ่งแนบแน่น ยึดถือหลักการและวิธีการต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา บริวารแสดงความสามารถแปลกๆ เป็นที่พอใจของท่าน ผู้น้อยพึ่งพาอาศัยได้ทุกคน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะทำงานมักไม่ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนเท่าที่ควร มีการจ่ายทรัพย์เพื่อรักษาผู้เจ็บป่วยที่ใกล้ชิดกับท่าน จนอาจเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้ใกล้ชิด คนรักคู่หมั้นคู่สมรสจะให้สติกับท่านเป็นอย่างดี ท่านใกล้จะมีโชคใหญ่เข้ามาถึงแล้ว ไม่ควรเกี่ยวข้องกับเพื่อนต่างเพศโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ลาภจากมิตรสหาย มีโชคด้วยประการต่างๆ เรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้จะมาถึงตัวโดยเร็ว ได้รับการยกย่องสรรเสริญเป็นวาจาและลายลักษณ์อักษร ข่าวดีที่ได้รับจะเป็นความจริงโดยเร็ว เพื่อนที่มีฐานะดีในสังคมจะนำลาภมาให้ ญาติพี่น้องของท่านจะช่วยเหลือทำการงานเต็มที่

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านออกจากบ้านไปไหนระยะใกล้หรือไกลก็ตาม มักพบเห็นผู้ที่มีท่าทีไม่น่าไว้วางใจ บางคนก็มีท่าทีจะแย่งทรัพย์สินของท่าน บางคนก็เข้ามาปราศรัยทั้งๆ ที่ไม่รู้จักกับท่านมาก่อน ไม่ควรถือธนบัตรราคาแพงๆ ให้คนอื่นเห็น เช่น จ่ายค่ารถเมล์ใบละร้อยบาท เป็นต้น คนรักคู่หมั้นคู่สมรสจะถูกใส่ร้ายจากเรื่องไร้สาระ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะรู้สึกสบายใจที่มีกิจการบางอย่างยุติไปจากชีวิตประจำวันของท่าน ได้รับข่าวดีจากบริวาร คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ไม่ควรทำการต่างๆ ที่เป็นเรื่องเสี่ยงภัย ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งมีคนไปมาหาสู่เพิ่มขึ้น เดินทางไกลไม่สะดวก ผู้ใหญ่บอกข่าวดี การทำงานเกินกำลังจะได้รับความเสียหาย มีผู้นำทรัพย์สินสิ่งของมีค่ามาขายหรือจำนำ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบเห็นผู้ที่แสดงกิริยาก้าวร้าวจากผู้ที่ไม่มีอะไรข้องกันมาก่อน แต่กับผู้ใหญ่แล้วท่านได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี จะได้แสดงความสามารถต่างๆ ทางการงานให้ผู้ใหญ่ได้เห็น ชนะการใส่ร้ายใส่ความและเรื่องต่างๆ ทั้งหมด คนโสดถ้ามีแฟนจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทุกกรณี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับข่าวดีซึ่งเป็นความจริงได้ในไม่ช้า และได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ มีรายได้เพิ่มขึ้นอีกหลายทาง ซึ่งถ้าท่านจัดการได้อย่างถูกต้องก็จะไม่มีเรื่องเดือดร้อนอีกเลย พี่น้องนำลาภมาให้ด้วย บริวารช่วยหาทรัพย์สินมาเพิ่มพูน ญาติมิตรของแฟนก็สนับสนุนท่านเป็นอย่างดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon