รักต่างวัย 31 ปี…เลดี้ คิตตี้ พระนัดดาเจ้าหญิงไดอานา หมั้นมหาเศรษฐีวัย 60

เลดี้คิตตี้ กับ ไมเคิล ลูอิส เครดิตภาพจาก https://www.lipstickalley.com

สรรหามาเล่า… รักต่างวัย 31 ปี…เลดี้ คิตตี้ พระนัดดาเจ้าหญิงไดอานา หมั้นมหาเศรษฐีวัย 60

รักต่างวัย – ตระกูลสเปนเซอร์ มีข่าวดีตั้งแต่ต้นปี เมื่อ เลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์ พระนัดดาหรือ หลานสาววัย 29 ของเจ้าหญิงไดอานา พระมารดาเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รีแห่งอังกฤษ ตกลงหมั้นหมายกับ ไมเคิล ลูอิส มหาเศรษฐีเชื้อสายยิว ที่เกิดและเติบโตในแอฟริกาใต้ เป็นพ่อม่ายลูกติดวัย 60 ซึ่งมีอายุห่างกัน 31 ปี ไปเมื่อช่วงก่อนวันคริสต์มาส

เดลิ เมล์ หนังสือแทบลอยด์ดังของอังกฤษ อ้างแหล่งข่าวเปิดเผยว่า เลดี้คิตตี้ ธิดาคนโตของ เอิร์ล สเปนเซอร์ พี่ชายของเจ้าชายหญิงไดอานา อดีตพระชายาเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ตกปากรับหมั้นมหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่ เมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคม ปี 2562

“ไมเคิลขอคิตตี้แต่งงานก่อนวันคริสต์มาส ตอนนั้นเธอไปเที่ยวพักผ่อนอยู่ที่เคปทาวน์ และบอกข่าวดีนี้ให้แก่แม่และครอบครัวของเธอได้รับรู้ ทุกคนในครอบครัวของคิตตี้ต่างรักไมเคิล ถึงแม้เขาจะรวยมาก แต่เขาเป็นคนสุภาพและเก็บตัว”

นิตยสารโว้ก ของออสเตรเลีย พูดถึงไมเคิลว่า มาจากแอฟริกาใต้ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเคปทาวน์ เคยแต่งงานและหย่ามาแล้ว มีลูกติด 3 คน และเป็นประธานของแบรนด์แฟชั่น Foschini มีทรัพย์สินกว่า 150 ล้านดอลลาร์ หรือราว 4,530 ล้านบาท และมีอายุมากกว่า เอิร์ล สเปนเซอร์ บิดาของสาวคนรัก 5 ปี

ไมเคิลย้ายมาอยู่ที่กรุงลอนดอน อังกฤษ ช่วงทศวรรษ 1980s ก่อนการล่มสลายของการแบ่งแยกสีผิวในแอฟริกาใต้ และก่อตั้งธุรกิจของครอบครัว Oceana Investment Corp ไมเคิลเริ่มรับตำแหน่งประธานของ Foschini เมื่อปี 2558 ขณะที่ก่อนหน้านั้น เคยนั่งในคณะกรรมการที่ปรึกษาของ Axel Springer สำนักพิมพ์ดิจิทัลเจ้าใหญ่สุดในยุโรป และเป็นประธานของ ProChon Biotech บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพของอิสราเอล ซึ่งไมเคิลเป็นผู้ก่อตั้ง

เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งสองตกเป็นข่าวเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2561 เมื่อทั้งคู่มีรูปเดินอยู่ด้วยกันที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และต่อมามีภาพที่ทั้งคู่จูบกันระหว่างอยู่ที่เซนต์ โทรเปซ เมื่อเดือนสิงหาคม

ทั้งนี้จากข้อมูลในเว็บไซต์ Insider อ้างเดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า เลดี้คิตตี้มีอาชีพเป็นนางแบบ จบการศึกษาในเมืองเคปทาวน์ แอฟริกาใต้ หลังจากเอิร์ล สเปนเซอร์ หย่ากับ วิคตอเรีย อิทเคน อดีตนางแบบชาวอังกฤษ มารดาของเธอเมื่อปี 2540 เลดี้คิตตี้ใช้เวลาอยู่ที่บ้านพักของบิดาในอังกฤษ สลับกับอยู่กับแม่ของเธอที่บ้านในแอฟริกาใต้

(Photo by David M. Benett/Dave Benett/Getty Images for Ralph Lauren Europe SARL)
(Photo by David M. Benett/Dave Benett/Getty Images for Walpole)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กทม.รายงานสถานการณ์ฝุ่น อ่วม 28 พื้นที่
บทความถัดไป‘น้องอังเปา’ นั่งเก้าอี้นายกฯ ที่ทำเนียบ คนแรก งานวันเด็ก อวยพร ‘ขอให้ลุงตู่ สู้ๆ อยู่เป็นนายกรัฐมนตรีนานๆ’