ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทย ‘ลาสเทล’ จัดแฟชั่นโชว์ใหญ่ อลังการปารีส

ลาสเทล
ลาสเทล คอลเลกชั่น Love sonnet

ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทย ‘ลาสเทล’ จัดแฟชั่นโชว์ใหญ่ อลังการปารีส

ลาสเทล – นับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ “ลาสเทล” แบรนด์แฟชั่นและชุดเจ้าสาวระดับกูตูร์ชั้นนำของไทย ที่เดินทางไปเปิดโชว์ใหญ่ครั้งแรกที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในแฟชั่นโชว์เปิดคอลเล็กชั่น Love sonnet ที่ อาลี ซีอานี ซีอีโอ บริษัท แมส คอนเน็ค จำกัด แห่งลอฟฟีเซียล จัดทริปลอฟฟีเซียล แฟชั่น เดสทิเนชั่น ปารีส 2020 นำเซเลบริตี้กว่า 40 ชีวิต ไปร่วมงาน อาทิ ปิยดา อินทะวงศ์, สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, สิริโสภา จุลเสวก, วรรณพร อัญชลีวิวัฒน์, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ, อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา และ นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์

เจน-ทิพย์วิภา กิตติ์อัครานนท์ ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ เผยว่า แรงบันดาลใจของคอลเล็กชั่นนี้ ได้จากทริปท่องเที่ยวในเยอรมนี จากความประทับใจในปราสาท Augustusburg ที่ยูเนสโกยกย่องให้เป็นมรดกโลก จึงได้นำเอาความงดงาม อ่อนหวานของประติมากรรม งานแกะสลักหิน โครงเหล็ก ความสวยงามของหินอ่อนสีเขียว ความสง่างามของเพดานยกสูง มาออกแบบเป็นลายปักสุดหรู ผ่านเทคนิคต่างๆ ที่ได้สั่งสมประสบการณ์ตั้งแต่อังกฤษ

คอลเล็กชั่นนี้ ได้นำเสนอออกมาทั้งแฟชั่นชุดเจ้าสาว และเรดี้แวร์ ใช้วัสดุหลากหลาย ทั้ง ผ้าซิลค์ ออแกนซ่า, ซิลค์ และ รอยัล ซิลค์ ซาติน ลูกปัด ขนนก คริสตัล หลากหลายขนาด ทุกลายปักส่งตรงจากช่างฝีมือระดับกูตูร์ ประเทศฝรั่งเศส นำมาครีเอตเป็นแฟชั่นชุดเจ้าสาว และ เรดี้แวร์ หลากสีสัน ทั้งขาว ครีม พีช ชมพู โดยมีการนำผ้า ซิลค์ ออแกนซา มาตัดเป็นชิ้นเล็กๆ ประกอบเป็นลวดลายเถาวัลย์และดอกไม้ และยังมีการใช้ผ้าหลากสีมาซ้อนกันจนเกิดเลเยอร์ เป็นเดรสไล่ระดับสีจากสีหนึ่งไปจนเป็นอีกสีหนึ่งได้

งดงาม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon