ยังคงเป็นที่จับตาทุกฝีก้าว ล่าสุดโฆษกสำนักพระราชวังบักกิงแฮมได้ออกมายืนยันแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ว่า เจ้าชายแฮร์รี และดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือเมแกน มาร์เคิล พระชายา เสด็จไปร่วมงานของธนาคารเจพี มอร์แกน เชส ที่ไมอามี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา จริงตามที่มีรายงานข่าว โดยเป็นการออกงานด้วยกันครั้งแรกของทั้งสองพระองค์ นับแต่ประกาศลดบทบาทในฐานะสมาชิกราชวงศ์ระดับสูงของอังกฤษ เดินทางไปใช้ชีวิตครอบครัวอยู่ที่คฤหาสน์หรูนอกรัฐวิคตอเรียบนชายฝั่งตะวันตกของแคนาดา พร้อมอาร์ชี พระโอรสพระชันษา 8 เดือน ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคม
“ฉันสามารถยืนยันรายงานข่าวที่ว่าเดอะ ซัสเซกซ์ ได้ไปร่วมงานของเจพีมอร์แกนที่ไมอามี เมื่อวานนี้จริง ” โฆษกหญิงของสำนักพระราชวังบักกิงแฮมกล่าว
ทั้งนี้เอเอฟพีรายงานว่า งานดังกล่าวของธนาคารเจพีมอร์แกน เชส จัดขึ้นที่โรงแรมวัน โฮเตล ที่เซาธ์ บีช ของเมืองไมอามี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ อย่างไรก็ตามในการปรากฏตัวร่วมงานครั้งนี้ ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเจ้าชายแฮร์รีได้รับค่าตัวในการขึ้นกล่าวสุนทรพจน์พภายในงานหรือไม่

