ปังมากแม่! เชียร์ลีดเดอร์ จุฬาฯ-มธ. ประชันความชิคในชุด ‘โพเอ็ม-วทานิกา-ฮุคส์’

เชียร์ลีดเดอร์
ภาพจาก @roseannebib

ปังมากแม่! เชียร์ลีดเดอร์ จุฬาฯ-มธ. ประชันความชิคในชุด ‘โพเอ็ม-วทานิกา-ฮุคส์’

เชียร์ลีดเดอร์ – เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนติดตามชม สำหรับการแสดงของเหล่าเชียร์ลีดเดอร์ ของทั้งสองมหาวิทยาลัย ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 ซึ่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพ จัดขึ้นที่ สนามศุภชลาศัย

และชุดของเหล่าเชียร์ลีดเดอร์ ก็เป็นที่น่าสนใจไม่น้อย โดยปีนี้ ฝั่งเชียร์ลีดเดอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มาในชุดของแบรนด์โพเอ็ม ที่มี ฌอน-ชวนล ไคสิริ เป็นดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ในชื่อชุด Rhythmic Resonance ใช้โทนสีม่วงและแดง ขณะที่ชุดกลางวันของเชียร์ลีดเดอร์ เลือกใช้ชุดจากแบรนด์ไทยชื่อดังอีกแบรนด์ อย่างแบรนด์ ฮุคส์ ในชุด The Sun ที่ผักกาด-ประภากาศ อังศุสิงห์ ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ได้แรงบันดาลใจจากพลังของนักศึกษา

https://www.instagram.com/p/B8TDb30j9We/

https://www.instagram.com/p/B8TI8bgDVYD/

ADVERTISMENT

https://www.instagram.com/p/B8TJIcxjAMN/

ฟากจุฬาฯ เหล่าเชียร์ลีดเดอร์ มาในชุดของแบรนด์ไทยชื่อดังอย่าง “วทานิกา” ของดีไซเนอร์สาว วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ที่ออกแบบเป็นสีชมพู กับชุดผู้ชายของแบรนด์ วีวอน สุกัณศีล และอีกหนึ่งชุดจาก แบรนด์ naphonk bangkok

ADVERTISMENT

https://www.instagram.com/p/B8S-WUqjHTN/

https://www.instagram.com/p/B8S8JhSje1S/

สร้างสีสันให้กับงานได้อย่างมาก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image