ปังมากแม่! เชียร์ลีดเดอร์ จุฬาฯ-มธ. ประชันความชิคในชุด ‘โพเอ็ม-วทานิกา-ฮุคส์’

เชียร์ลีดเดอร์
ภาพจาก @roseannebib

ปังมากแม่! เชียร์ลีดเดอร์ จุฬาฯ-มธ. ประชันความชิคในชุด ‘โพเอ็ม-วทานิกา-ฮุคส์’

เชียร์ลีดเดอร์ – เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนติดตามชม สำหรับการแสดงของเหล่าเชียร์ลีดเดอร์ ของทั้งสองมหาวิทยาลัย ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 ซึ่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพ จัดขึ้นที่ สนามศุภชลาศัย

และชุดของเหล่าเชียร์ลีดเดอร์ ก็เป็นที่น่าสนใจไม่น้อย โดยปีนี้ ฝั่งเชียร์ลีดเดอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มาในชุดของแบรนด์โพเอ็ม ที่มี ฌอน-ชวนล ไคสิริ เป็นดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ในชื่อชุด Rhythmic Resonance ใช้โทนสีม่วงและแดง ขณะที่ชุดกลางวันของเชียร์ลีดเดอร์ เลือกใช้ชุดจากแบรนด์ไทยชื่อดังอีกแบรนด์ อย่างแบรนด์ ฮุคส์ ในชุด The Sun ที่ผักกาด-ประภากาศ อังศุสิงห์ ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ได้แรงบันดาลใจจากพลังของนักศึกษา

View this post on Instagram

ชุดเช้า : 'รุ่งอรุณแห่งธรรมศาสตร์ ' สีเหลืองทองของชุด ประดุจแสงอาทิตย์ยามเช้า ที่ปลุกพลังชาวธรรมศาสตร์ สีแดงบอกถึงความเข้มแข็งมีพลัง แนวของชุด จะมีความทะมัดทะแมงปราดเปรียว ให้พลังแห่งการเคลื่อนไหว สะท้อนให้เห็นถึง ความพร้อมในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลง ที่แม้จะมีมากมายแค่ไหน ในทุกเช้า แสงแห่งอรุณก็จะปลุกพลัง ชาวธรรมศาสตร์ ให้ ขยับปรับเปลี่ยน เพื่อสังคม ได้เสมอ เสื้อคลุมที่พริ้วไหว สะท้อนถึง ริ้วคลื่นเจ้าพระยา ที่อยู่คู่กับธรรมศาสตร์ และเป็นพลังให้แผ่นดิน สีน้ำเงินของชุดเป็นตัวแทนของ จิตสำนึกรักษ์ผืนโลก ในอีกทางหนึ่ง ซึ่งเชื่อมโยงไปกับชุดที่2 cr. @natphoto_com

A post shared by TU CHEERLEADER (@tucheerleader) on

View this post on Instagram

'รุ่งอรุณแห่งธรรมศาสตร์' สีเหลืองทองของชุด ประดุจแสงอาทิตย์ยามเช้า ที่ปลุกพลังชาวธรรมศาสตร์ สีแดงบอกถึงความเข้มแข็งมีพลัง แนวของชุด จะมีความทะมัดทะแมงปราดเปรียว ให้พลังแห่งการเคลื่อนไหว สะท้อนให้เห็นถึง ความพร้อมในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลง ที่แม้จะมีมากมายแค่ไหน ในทุกเช้า แสงแห่งอรุณก็จะปลุกพลัง ชาวธรรมศาสตร์ ให้ ขยับปรับเปลี่ยน เพื่อสังคม ได้เสมอ เสื้อคลุมที่พริ้วไหว สะท้อนถึง ริ้วคลื่นเจ้าพระยา ที่อยู่คู่กับธรรมศาสตร์ และเป็นพลังให้แผ่นดิน สีน้ำเงินของชุดเป็นตัวแทนของ จิตสำนึกรักษ์ผืนโลก ในอีกทางหนึ่ง ซึ่งเชื่อมโยงไปกับชุดที่2 cr. @natphoto_com

A post shared by TU CHEERLEADER (@tucheerleader) on

ฟากจุฬาฯ เหล่าเชียร์ลีดเดอร์ มาในชุดของแบรนด์ไทยชื่อดังอย่าง “วทานิกา” ของดีไซเนอร์สาว วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ที่ออกแบบเป็นสีชมพู กับชุดผู้ชายของแบรนด์ วีวอน สุกัณศีล และอีกหนึ่งชุดจาก แบรนด์ naphonk bangkok

สร้างสีสันให้กับงานได้อย่างมาก

บทความก่อนหน้านี้เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยลูกค้าทั่วไป-เอสเอ็มอีเหลือ 5.985% ต่ำสุดในระบบแบงก์รัฐ
บทความถัดไปลูกชายลั่นเอาเรื่องพ่อเลี้ยงถึงที่สุด เอากรรไกรแทงแม่ดับหลังขอเลิก