ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 ก.พ. 2563 อาทิตย์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ส่วนเสาร์เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ

 วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามมาพัวพัน จันทร์มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ อังคารนักขายเข้าพบลูกค้าอาจปิดการขายไม่สำเร็จ พุธรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ พฤหัสฯ หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ ศุกร์ได้รับความเชื่อถือจากการทำงาน มีเงินเข้ากระเป๋า ส่วนเสาร์เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เพื่อนฝูงให้ลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน บริหารเสน่ห์ดีๆ การงานจะก้าวหน้า แต่ถ้าบริหารเสน่ห์มากไปจะมีเรื่องวุ่นวายตามมา การเงินหมุนเวียนดี เดินทางได้ลาภ คนรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย  มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ความรักเป็นสีชมพู ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรควรงดไว้ก่อน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ ลูกน้องบริวารทำให้ผิดหวัง คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้คุณ การงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้คุณ ทุกอย่างราบรื่น ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ เสนองานต่อที่ประชุมได้รับความเชื่อถือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เพื่อนฝูงให้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

บทความก่อนหน้านี้กสอ.-ธรรมศาสตร์ ยกระดับเอสเอ็มอีขึ้นตลาดโลก ด้วยอี-คอมเมิร์ซ
บทความถัดไป‘ฉลามชลจูเนียร์’เปิดบ้านต้อน ‘สตูล’ 3-0 โค้กคัพรอบรองฯ นัดแรก