ซินแสเข่งชี้ ดาวมฤตยูทับดวงเมืองโลก ไทยต้องระวังเหตุภัยพิบัติ จะตามมาหลังโควิด

ซินแสเข่งชี้ ดาวมฤตยูทับดวงเมืองดวงโลก ไวรัสจากฝีมือมนุษย์ทำลายมวลมนุษยชาติ

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์ตามหลักของดวงจีนถึงเหตุภัยที่เกิดขึ้นจากดาวเคราะห์ที่ทับดวงเมือง ประกอบกับดาวมฤตยูที่ทับดวงเมืองและดวงโลกก่อให้เกิดพลังงานแห่งความรุนแรงจากสาเหตุเชื้อโรคระบาดทั้งในและต่างประเทศ สาเหตุมิใช่เกิดจากธรรมชาติโดยทั่วไปของดวงดาวที่ทำให้เกิดเหตุโรคระบาดเกิดขึ้นทั้งโลกแต่เป็นการกระทำของมนุษย์ที่สร้างเชื้อเพื่อทำลายมวลมนุษย์จากสงคราม อีกหนึ่งอาวุธชีวภาพที่มนุษย์เป็นผู้ปล่อยเชื้อออกมาจากห้องแล็บ เพื่อมุ่งหมายทำลายคู่ต่อสู้ของตนเองแทนการปล่อยขีปนาวุธแบบเดิมๆ

นายชนม์ทรรศน์กล่าวว่า จากการตรวจราศีของดวงดาว มันคือการต่อสู้แบบของประเทศผู้มีมหาอำนาจที่หวังทำลายมวลมนุษย์ด้วยเชื้อโรค โดยขอวิเคราะห์เพิ่มหลังเหตุการณ์ฮ่องกงก่อเหตุความรุนแรงการจลาจลขึ้น จึงทำให้เกิดเหตุการณ์โรคร้ายตามมาคือไวรัสโคโรนาที่ไม่ธรรมดาและเปลี่ยนความรุนแรงเกิดโควิด-19 ทำให้มีผู้ติดเชื้อแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว มีคนเสียชีวิตที่ประเทศจีนนับพันราย เพราะการส่งเชื้อปฏิชีวนะลุกลามไปยังประเทศจีนและลุกลามติดต่อไปยังประเทศแถบเอเชีย ทำให้มีผู้ป่วยและเสียชีวิตทันทีจากโรคร้ายแล้วยังลุกลามไปถึงประเทศต่างๆ ในยุโรปจนถึงผู้นำในห้องประชุมรัฐบาล

“จับยามเหตุสงครามครั้งนี้ถึงไม่สร้างความรุนแรงในรูปแบบการปะทะกันด้วยขีปนาวุธตึกรามบ้านช่องเสียหาย แต่ทำลายด้วยความเงียบ สร้างความสูญเสียให้แก่มวลมนุษย์ด้วยโรคไวรัสและเศรษฐกิจทั้งโลก ในทางป้องกันคือ อาจจะต้องมีการปิดประเทศเท่านั้นที่จะยับยั้งเชื้อโรคนี้ได้ แต่ถ้าไม่ได้ก็ให้คนไทยด้วยกันเองที่จะป้องกันไม่ให้เชื้อนี้แพร่กระจาย แต่คนที่ยังประมาทอยู่ก็มีอีกมาก ประเทศไทยถือว่าเป็นประเทศที่ป้องกันและเยียวยารักษาเร็วที่สุดที่ทำให้การนำพาแพร่กระจายให้ลดลงและคงที่ ไม่ทำให้เกิดการกระจายที่รุนแรงเหมือนที่จีน” นายชนม์ทรรศน์กล่าว

นายชนม์ทรรศน์กล่าวอีกว่า ในประเทศไทยจากไวรัสความวัวยังไม่หายความควายเข้ามาแทรกเกี่ยวกับภัยพิบัติที่จะติดตามมากับเหตุการณ์แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด สึนามิ อุทกภัย วาตภัย อัคคีภัย และควรระวังที่จะควบกับภัยจากสงครามเชื้อโรคของประเทศมหาอำนาจ และเป็นเหตุที่จะทำให้คนล้มหายตายจากยุแหย่แทรกซึมการสร้างความขัดแย้งในประเทศ ก่อให้เกิดความเป็นศัตรู ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างมันจะเป็นไปตามวาระแห่งความทุกข์ และทุกแห่งจะมีผลอย่างต่อเนื่องไม่ใช่เศรษฐกิจทรุดอย่างเดียวประเทศชาติก็ทรุดไปด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon