หมู-พลพัฒน์ ดีไซเนอร์ดัง สูญเสียคุณพ่อ ขอเพื่อนอยู่บ้านส่งกำลังใจ ป้องกันโควิด-19

พลพัฒน์

หมู-พลพัฒน์ ดีไซเนอร์ดัง สูญเสียคุณพ่อ ขอเพื่อนอยู่บ้านส่งกำลังใจป้องกันโควิด-19 งดพวงหรีด ขอส่งกำลังใจช่องทางอื่น

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย เจ้าของแบรนด์ อาซาว่า ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม สูญเสียคุณพ่อ อุทัย อัศวะประภา นักธุรกิจในแวดวงยานยนต์ชื่อดัง โดยมีข้อความว่า

“กราบเรียนทุกท่าน
เนื่องด้วยสถานการณ์ไม่ปกติในเรื่อง โควิด-19 ณ ขณะนี้ เราตระหนักถึงความปลอดภัยของทุกท่านเป็นสำคัญ และขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพอยู่ที่บ้านเพื่อช่วยกันเป็นส่วนหนึ่งในการลดการแพร่ระบาดตามมาตรการการป้องกันของภาครัฐ ทางเจ้าภาพขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง และขอความกรุณาทุกท่านส่งกำลังใจผ่านช่องทางอื่นๆแทน และขอความกรุณางดพวงหรีด ผู้ที่ประสงค์ร่วมทำบุญ สามารถร่วมบริจาคให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลศิริราช เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย ชื่อบัญชี ‘นายอุทัย อัศวะประภา เพื่อมูลนิธิศิริราช’ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 172-4-08502-0

ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพ และขอขอบพระคุณอย่างสูงมา ณ ที่นี่
พลพัฒน์ อัศวะประภา”

View this post on Instagram

กราบเรียนทุกท่าน เนื่องด้วยสถานการณ์ไม่ปกติในเรื่อง โควิด-19 ณ ขณะนี้ เราตระหนักถึงความปลอดภัยของทุกท่านเป็นสำคัญ และขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพอยู่ที่บ้านเพื่อช่วยกันเป็นส่วนหนึ่งในการลดการแพร่ระบาดตามมาตรการการป้องกันของภาครัฐ ทางเจ้าภาพขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง และขอความกรุณาทุกท่านส่งกำลังใจผ่านช่องทางอื่นๆแทน และขอความกรุณางดพวงหรีด ผู้ที่ประสงค์ร่วมทำบุญ สามารถร่วมบริจาคให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลศิริราช เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย ชื่อบัญชี ‘นายอุทัย อัศวะประภา เพื่อมูลนิธิศิริราช’ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 172-4-08502-0 ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพ และขอขอบพระคุณอย่างสูงมา ณ ที่นี่ พลพัฒน์ อัศวะประภา

A post shared by Polpat Asavaprapha (@polpatasava) on

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สภาทนายฯ เข้ม 4 มาตรการ ป้องกันแพร่ระบาดโควิด-19
บทความถัดไปโตโยต้าเร่งเครื่องลุย‘คินโตะ’ เมื่ออยากขับแต่ไม่อยากซื้อ