ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 11 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 11 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 11 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ เป็นอันมาก เหตุการณ์ต่างๆ มักเกิดขึ้นไกลตัวและใกล้บ้านของท่าน มีลาภโดยได้รับความช่วยเหลือทางการเงินจากผู้ไม่ประสงค์จะออกนามและไม่หวังผลตอบแทน ท่านไม่สมควรแสดงความคิดเห็นใดต่อคนหมู่มากโดยไม่จำเป็น เพราะจะเป็นเรื่องโต้เถียงกันโดยไม่รู้จักหยุดหย่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะนำทรัพย์สินสิ่งของที่ใช้อยู่ใกล้ตัวสูญหาย ความเคลื่อนไหวของผู้รู้งานส่วนมากมีผลกระทบกระเทือนถึงตัวท่าน อาจจำเป็นให้ท่านต้องเดินทาง การทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อาจเป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นได้ การขัดแย้งกันในเรื่องงานหรือความเห็นต่างๆ ต่อส่วนรวม ทำให้พวกท่านไม่ลงรอยกันเอง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีโชคดีต่างๆ หลายอย่างด้วยกัน การริเริ่มกิจการใหญ่ๆ ในทางการงานได้รับความสำเร็จดี ในระยะนี้ท่านจะใช้เวลาส่วนมากในการหาสิ่งที่ผ่านไปแล้ว หรือเรื่องลึกลับต่างๆ ที่ผู้นำสิ่งของมาฝากไว้ให้ท่านไม่ควรรับ เพราะอาจจะเป็นของผิดกฎหมายก็ได้ บริวารจะพาคนของเขามาขออาศัยอยู่ในบ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะแข่งขันกีฬาอะไรก็ได้ยกเว้นว่ายน้ำหรือแข่งเรือ ท่านมีรายจ่ายสูงหรือบริวารทำข้าวของของผู้อื่นแตกหักเสียหายต้องใช้เขา สิ่งของที่วางไว้ไกลหูไกลตาจะสูญหาย ทรัพย์สินสิ่งของที่บรรพบุรุษเก็บไว้ในบ้าน ไม่ควรให้ผู้อื่นดูหรือยืมไปใช้ พวกน้องๆ หรือหลานที่ใกล้ชิดจะได้งานที่ดีทำ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะเดือดร้อนในเรื่องที่อยู่อาศัยเล็กน้อย จะได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก คนโสดจะพบแฟน ผู้ที่มีแฟนแล้วเขาจะนำลาภมาให้อย่างมากมาย การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนไม่ค่อยได้ผล และอาจเกิดอุบัติเหตุต่อบริวารของท่านด้วย การเที่ยวกลางคืนหรือรับประทานอาหารนอกบ้านอาจเกิดเหตุที่ทำให้ท่านเสียหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้ลาภจากการเดินทางระยะใกล้ๆ เช่น ออกจากที่ทำงานจะกลับบ้าน พบผู้ที่ท่านพอใจและจะรักกันต่อไป หรือพบเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ ที่ท่านนึกไม่ถึง ได้รับข่าวดีที่จะเป็นประโยชน์แก่การงานของท่าน ช่วยให้มีกำลังใจเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก มีเสน่ห์ในการติดต่อกับผู้ร่วมงานโดยทั่วๆ ไป

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านและญาติมิตรทั้งหลายเป็นผู้มีโชคดีในระยะนี้ ขอความช่วยเหลือจากใครๆ ก็ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี มีฐานะการเงินมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นอย่างเงียบๆ ให้เงินทองใครจะได้กลับคืนมาเป็นสองเท่า ท่านที่มีบริเวณบ้านใหญ่โตกว้างขวางจะมีโจรผู้ร้ายหรืออสรพิษต่างๆ เข้ามาแอบอาศัย ญาติมิตรและบริวารของท่านมักจะถูกข่มเหงรังแกโดยพวกนักเลง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับสิ่งที่เป็นอันตราย เช่น แผ่นดินถล่ม น้ำป่าไหลบ่า เป็นต้น การยกหรือแบกหามของหนักๆ เป็นภัยแก่ท่าน มีการนำเงินออมออกมาใช้จ่าย จะได้ทรัพย์สินซึ่งเป็นของโบราณของบรรพบุรุษ หรือท่านค้นพบโดยบังเอิญ เพื่อนที่เป็นคนจนจะนำลาภมาให้เพราะเขาไม่ยากจน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะใช้ยานพาหนะที่มีความเร็วจนน่าหวาดเสียว ถ้าคนบนรถที่ท่านโดยสารทะเลาะวิวาทกันควรหาทางลงจากรถ พบเห็นเงินสดตกอยู่ตามถนนหนทาง ไม่ควรเก็บเพราะจะยุ่งยากระวังของร้อน ไม่ว่าในบ้านเรือนนอกบ้านก็ตาม การยกหรือแบกของหนักๆ ระยะนี้จะเกิดอันตราย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้พบเรื่องราวตลกขบขันเป็นอันมาก หรือได้ชมการแสดงวิทยากลที่น่าตื่นเต้นมหัศจรรย์ มีผู้นำยาดีหรืออาหารบำรุงมาให้ ท่านจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่แต่เป็นไปในลักษณะคล้ายๆ บังคับ มีผู้ช่วยเหลือทำการงานโดยไม่ประสงค์จะออกนามหรือรับค่าตอบแทนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรมีการเล่นการพนันในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ในทางการงาน หรือในทางสายโลหิต ได้เสียสละให้แก่ผู้ที่ท่านเคารพนับถือซึ่งตกอยู่ในที่คับขันเป็นระยะเวลาที่ญาติมิตรไปมาหาสู่มากที่สุด ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างหรือต้นไม้ในบริเวณบ้านในระยะนี้ เพื่อนที่อ่อนกว่าหรือบริวารที่เดินทางไกลจะกลับมาพร้อมด้วยของฝากที่แปลกประหลาดให้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่สะดวกที่จะเดินทางใดๆ ในระยะนี้ การโยกย้ายเปลี่ยแปลงสถานที่เก็บเงิน หรือฝากเงินควรระมัดระวังอย่างมาก มีทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่าหรือเป็นโบราณวัตถุ ไม่ควรนำไปฝากผู้อื่น การเดินทางระยะสั้นๆ จะได้พบเพื่อนที่ดีหรือคนรัก ได้เงินทองของเก่าและเป็นสิ่งของที่มีค่าราคาสูง บริวารชี้เบาะแสของโจรผู้ร้ายให้ท่านได้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรุงไทย ย้ำกดยกเลิกลงทะเบียน”เราไม่ทิ้งกัน” รับเยียวยา 5พันบาท ลงใหม่ไม่ได้
บทความถัดไปด่วน! พบศพดีไซเนอร์ดัง ‘ตั้ว-กีรติ’ ในบ้านหรูย่านลาดพร้าว คาดโรคประจำตัวกำเริบ