ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอยู่ดีมีสุขในหมู่เพื่อนพ้องน้องพี่ อาจมีการเดินทางระยะใกล้ๆ กับพวกเขาเหล่านั้น หรือญาติมิตรที่ไปทำงานต่างจังหวัดจะกลับมาหาพร้อมด้วยของฝากที่มีค่าหายาก ในเร็วๆ นี้ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งมิใช่เงินกู้ยืม หรือเกี่ยวแก่การพนันใดๆ ความรักมีอุปสรรคขัดใจกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านวิ่งและเดินออกกำลังกายจะถูกกระเบื้องบาดหรือตะปูตำ ถูกกระเซ้าเย้าแหย่จากเพื่อนบ้านที่มีจิตใจอ่อนด้อยในจริยธรรม ชีวิตและการทำงานทั่วๆ ไปไม่มีอุปสรรคที่สำคัญ น้องหรือหลานๆ ที่มีฐานะดีหรือกว้างขวางในสังคมนำลาภมาให้ และพยายามที่จะช่วยให้ท่านมีชื่อเสียงในทางที่ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับความสนุกสนานจากญาติมิตรและบริวาร แต่การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างประหยัด ไม่ช่วยเหลือหรือให้อะไรใครง่ายๆ มองโลกด้วยความรื่นรมย์สมหวัง ถือคติว่าการใช้ชีวิตที่มีเสรีภาพจะต้องละเมิดกฎกติกามรรยาทบ้างพอสมควร รับประทานอาหารโดยไม่ยี่หระต่อสุขภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเกิดความสนิทสนมกับชนชั้นสูงหรือผู้ที่มีฐานะสูงกว่าท่าน เขาเหล่านั้นอาจช่วยให้ท่านอยู่ดีมีสุขขึ้นตามสมควร สิ่งที่ท่านต้องการอย่างยิ่งในระยะนี้คือชีวิตความเป็นอยู่ที่สงบ ซึ่งช่วยให้ท่านมีโอกาสดีในการศึกษาหาความรู้ ปัญหาสำคัญระยะนี้คือเพศตรงข้ามจะเข้ามารบกวนทุกเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่มีความสุขในบ้านหรือที่พักอาศัย โดยเฉพาะท่านที่อาศัยในบ้านพักของพนักงาน เพราะเพื่อนบ้านจะไม่มีความเกรงใจให้กันและกัน ท่านทำอะไรดีๆ ก็ถูกชุมชนค่อนขอด ถ้าท่านหรือบริวารทำไม่ถูกใจจะยิ่งทะเลาะวิวาทไปกันใหญ่ ผู้ที่คิดว่าท่านยากจนจะดูถูก แต่ถ้ารู้ว่ามีเงินจะขอยืมทันที

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเกิดความเข้าใจผิดกับคู่หมั้นคู่ครอง หรือหุ้นส่วนด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องอย่างยิ่ง บริวารที่ใกล้ชิดของท่านจะเกิดความเข้าใจผิดในตัวท่านอย่างมาก หรือไปสนับสนุนผู้ที่มีคุณธรรมอยู่แล้วซึ่งเขาไม่ต้องการให้ใครมาสนับสนุน การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้ามักผิดพลาดคลาดเคลื่อน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปดูเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองต่างๆ รวมทั้งฟังคนเขาด่าทอกัน มีอาการไม่ปกติตามข้อกระดูกต่างๆ บริวารดื้อดึงไม่อยู่ในโอวาท อาจจะขอความช่วยเหลือจากผู้ที่ไม่มีความสามารถ ไม่ควรลงทุนตามคำแนะนำและการโฆษณาชวนเชื่อต่างๆ ถึงแม้จะกำไรงาม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีโชคดีจากการทำงาน การเงิน และความรัก ได้พบญาติมิตรด้วยความชื่นชมยินดีแก่กัน ไม่มีอุปสรรคใดๆ ทั้งในเรื่องส่วนตัวและการงาน ถ้าท่านไม่ค่อยมีเงินใช้หรือมีเหมือนกันแต่ผู้ดูแลไม่อนุญาต จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่เกี่ยวแก่การพนัน หรือการเสี่ยงโชคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบสิ่งของไม่พึงประสงค์หรือสิ่งของที่ท่านต้องกำจัดออกจากบ้านโดยเร็ว เช่น รังปลวก รังหนู ศัตรูเก่าจะกลับมาใหม่ด้วยความแข็งแรงและท้าทายท่านอย่างเปิดเผย แบบเชื่อว่าไม่มีใครหรืออะไรจะมาช่วยท่านได้ ท่านไม่ควรสนใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถ้ามีอาวุธร้ายแรงควรเก็บไว้ในที่มิดชิด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีความเป็นอยู่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นที่ใหม่หรือเก่าก็ตาม สิ่งแวดล้อมจะแจ่มใสปลอดโปร่งขึ้น กองขยะและน้ำที่ท่วมขังจนเน่าเหม็นถูกขจัดออกไป ผู้มีนิสัยและพฤติกรรมน่ารังเกียจจะเข้ามาตีสนิทกับท่านโดยไม่แสดงวัตถุประสงค์ว่าต้องการอะไร อย่าให้เขาเข้าบ้านได้ก็จะเป็นการดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะปรับปรุงที่ทำงานหรือตกแต่งต่อเติมบ้านให้เหมาะสมกับฐานะความเป็นอยู่ บริวารเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกันเพราะเรื่องเงินหรือชิงรักหักสวาท ไม่ควรรื้อถอนสิ่งก่อสร้างเก่าๆ ที่มีอยู่ในเขตบ้านของท่านนานมาแล้ว เว้นแต่จะดำเนินการโดยผู้ทรงคุณธรรมชั้นสูง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะติดต่อธุรกิจทำมาค้าขายกับคนต่างภาษา หรืออาจจะมีการเดินทางไกล หรือลงทุนในท้องถิ่นที่ไกลถิ่นกำเนิด บ้านหรือที่ประกอบอาชีพของท่านเปลี่ยนแปลงไปในทางที่เจริญรุ่งเรืองขึ้น เช่น มีธุรกิจของต่างชาติ หรือธุรกิจออนไลน์ที่ครึกครื้นมาตั้งอยู่ใกล้ๆ ญาติพี่น้องนำข่าวดีมาบอก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้ว่าฯเพชรบุรี แก้ไขประกาศ ผ่อนปรนให้ขายเหล้าได้ แต่ต้องซื้อกลับบ้าน เริ่ม 7 พ.ค.นี้
บทความถัดไปรวบเด็กรับจ้างขนไอซ์ บินด่วนกรุงเทพ-สงขลา ไล่ส่งของให้ลูกค้าชาวมาเลเซีย