ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้ลาภจากผู้น้อยที่เคยทำงานด้วย ไม่ควรซื้อของผ่อนส่งของเงินเชื่อหรือส่งแชร์ บุตรหลานหลายคนบุญวาสนาส่งให้ร่ำรวยไปตามๆ กัน ควรถนอมน้ำใจพี่น้องที่นานๆ จะได้พบกันที โดยเฉพาะการพูดจาโต้ตอบกัน จะพบเพื่อนใหม่ที่มีอัธยาศัยถูกกัน ได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงามมีค่าหายาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะขาดแคลนคนรับใช้ หรือผู้ช่วยทำกิจการภายในบ้าน ผู้ที่เข้ามาสมัครทำงานกับท่านในระยะนี้ล้วนแล้วแต่เป็นผู้ดีตกยากแทบทั้งสิ้น แม้แต่หุงหาข้าวก็ทำไม่เป็น ท่านจะได้ลาภทั้งจากตนเองและพี่น้อง บริวารของท่านมีพี่น้องมาก สามารถป้องกันภัยต่างๆ ได้ จะได้เงินสดจากบุญวาสนาของตนเองและผู้อื่นนำมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านชาวราศีนี้ล้วนแล้วแต่มีโชคดีโดยทั่วกัน คนโชคดีย่อมมีศัตรูเป็นเงาตามตัว พวกเขามักอยากให้ท่านพลาดพลั้งในเรื่องใดเรื่องหนึ่งเสมอ ญาติมิตรทั้งเก่าและใหม่นำลาภมาให้เป็นอันมาก ได้อะไรใหม่ๆ มาไม่ควรอวดเพื่อนฝูงหรือผู้อื่น เพราะมีแต่จะได้รับคำตักเตือน ใครมาเรียกดึกๆ ดื่นๆ อย่าเปิดประตูรับ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภตามวาสนาชะตาชีวิตของท่านเอง ประกอบกับโชคลาภทางการงานอีกส่วนหนึ่ง มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก คู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอย่างดี ถ้าเจ็บป่วยเป็นอะไรไปก็จะหายได้โดยเร็ว ถ้าถูกติฉินนินทาจะมีผู้ออกรับแทนท่าน สิ่งของใช้บางอย่างจะหาย พี่น้องนำของขวัญของฝากมาให้จากแดนไกล

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวารและเพื่อนพ้อง ไม่ค่อยผ่อนปรนกับการกระทำของผู้อื่น แต่ถ้าท่านมีความเมตตาในเรื่องต่างๆ บ้างแล้ว ก็จะมีผู้เคารพนับถือท่านมากขึ้น ญาติมิตรนำของฝากมาให้จากแดนไกล สามารถทำกิจกรรมยากๆ ให้สำเร็จได้ บริวารอาจมีชื่อเสียงเกียรติยศตามอัตภาพของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านสามารถปกครองบริวารให้อยู่ในโอวาทได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือผู้น้อย ได้รับทรัพย์สินเงินทองของรางวัลต่างๆ เป็นที่ชื่นชมยินดีแก่ท่าน บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงเป็นที่น่าอบอุ่นใจ การเดินหรือวิ่งออกกําลังกายใกล้บ้านอาจเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ อาจถูกสุนัขกัดหรือกระเบื้องบาด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะแสดงผลงานใหม่ๆ เพิ่มขึ้น โชคลาภจากทางไกลมีมากขึ้นทุกวัน ชีวิตและงานของท่านไม่มีปัญหาอะไร ผู้ร่วมงานทุกคนเข้มแข็งและมีความรู้ บริวารซื่อสัตย์และเข้มแข็งในการทำงาน ญาติมิตรนำสิ่งของที่มีค่าหายากมามอบให้ท่าน มีผลงานใหม่ๆ ปรากฏแก่สายตาผู้ร่วมงาน ร่างกายแข็งแรง พลานามัยสมบูรณ์

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านเป็นตัวของตัวเองอย่างเข้มแข็ง มีรายจ่ายสูงมาก ส่วนใหญ่เป็นค่าใช้จ่ายของคู่หมั้นคู่สมรส การงานที่ทำสำเร็จแล้วให้ผลตอบแทนโดยเร็ว ญาติพี่น้องที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ ทำอะไรเกี่ยวกับการเงินผลประโยชน์และรายได้ควรรอบคอบอย่างยิ่ง ท่านไม่ควรให้บริวารทำงานยากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้พบเห็นได้ยินได้ฟังอะไรก็ตาม มักไม่ต้องด้วยรสนิยมของท่าน ผู้ร่วมงานเจ็บป่วยหรือเครื่องมือในการทำงานชำรุดเสียหาย ถ้าท่านทำงานบนตึกสูงไฟฟ้าจะดับและท่านใช้ลิฟต์ไม่ได้ พี่น้องเจริญก้าวหน้าในทางการงานของเขา บ้านเรือนแข็งแรงสวยงามจะถูกปลวกขึ้นสิ่งของเสียหาย จะมีเด็กๆ มาพักอาศัยอยู่กับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านต้องการสิ่งใดก็ตาม มีผู้สนับสนุนทั้งต่อหน้าและลับหลัง โดยเฉพาะเงินทุนก้อนใหญ่ที่จะเข้ามาช่วยเหลือกิจการของท่าน ญาติมิตรที่ว่างงานจะได้งานทำ มีผู้ชักชวนให้ท่านลงทุนแต่ท่านไม่ควรทำตาม มีผู้เสนอกิจการอื่นๆ ที่มีอัตราเสี่ยงสูงแต่ถ้าทำไปแล้วไม่สบายใจก็อย่าทำดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคชะตาดีขึ้นในการทำงาน การเงินรายได้สะดวกสบายดีขึ้น ญาติมิตรที่ทำการใหม่ๆ จะได้รับผลสำเร็จ ท่านยังไม่ควรต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้ เพราะงบประมาณจะบานปลาย ไม่ควรอธิบายเรื่องยากๆ ให้แก่ผู้อ่อนกว่าฟัง เพราะประสบการณ์ของท่านเป็นเรื่องที่ผู้อื่นจะเข้าใจได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งในที่ทำงานสูงขึ้น จะมีเหตุการณ์บางอย่างเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ปัญหาหนักๆ ทุกเรื่องจะคลี่คลายไปในทางที่ดี การทำงานพิเศษจะได้ผลตอบแทนทันที จะมีรายจ่ายสูงขึ้นเป็นพิเศษ ความเปลี่ยนแปลงของดินฟ้าอากาศจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ ควรระงับใจอย่าให้มีการโต้เถียงใดๆ กับผู้ร่วมงาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon