หนึ่ง-สุริยน ชวนลูกๆช้อปของเติมตู้ เปิด ‘ร้านสะดวกแบ่งปัน’ ช่วยเหลือคนเดือดร้อนจากโควิด

หนึ่ง-สุริยน ชวนลูกๆช้อปของเติมตู้ เปิด ‘ร้านสะดวกแบ่งปัน’ ช่วยเหลือคนเดือดร้อนจากโควิด 19

ร้านสะดวกแบ่งปัน – มีมากก็แบ่งปันกัน หลังจากมีโอกาสไปร่วมกับเพื่อนๆ และลงมือเอง ร่วมช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน จากโควิด-19

ล่าสุด เดอะหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล แห่ง บิวตี้ เจมส์ ก็ลุกขึ้นมาเปิด ร้านสะดวกแบ่งปัน โดย เป็นร้านที่เกิดจากความตั้งใจ ที่จะเป็นศูนย์กลางให้กับกลุ่มคนที่พอมีเหลือใช้ และกลุ่มคนที่ขาดแคลน ได้มาเจอกัน ให้เป็นร้านที่ความสุขจะเกิดขึ้นได้ทุกวัน

เนื่องจาก สถานการณ์โรคโควิด 19 ประชาชนในกรุงเทพฯ หลายภาคส่วนได้รับผลกระทบ ขาดแคลนสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต จึงเปิดร้านขึ้นเพื่อแบ่งปันความสุขให้กับคนในกรุงเทพฯ กลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง และเพราะเหตุว่า หลายคนอยากจะให้ก็ไม่รู้จะเอาไปให้ใคร เลยเปิดร้านเป็นศูนย์กลางเสียเลย

ได้ไอเดียปุ๊ป ก็ชวนคุณลูก ไปช้อปปิ้งสินค้า มาตั้งต้นที่้ร้านทันที ลงมือจัดข้าวของด้วยตัวเอง ก่อนจะได้เพื่อนฝูง นำสิ่งของต่างๆ มาร่วมด้วยช่วยกันใส่ให้เต็มตู้ มีตั้งแต่อาหาร เครื่องดื่ม ยันเสื้อผ้า

พร้อมเปิดให้บริการทุกวันศุกร์ ตั้งแต่ 22 พฤษภาคม – 26 มิถุนายนนี้ ที่พาร์คเลน พร้อมมีมาตการความสะอาด ป้องกันเชื้อโควิด เช่น ต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง เข้าได้ทีะ 8 คน หยิบได้ไม่เกินคนะ 5 ชิ้น 1 ครั้งต่อวัน

View this post on Instagram

วันนี้ มี ภาระ กิจ ซื้อของเข้าร้าน สะดวกแบ่งปัน ครับ

A post shared by 1_suriyon (@1_suriyon) on

สะดวกต่อต่อบุญจริงๆจ้า

ภาพจาก 1_suriyon

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เบรเมน’ พ่าย ‘เลเวอร์’ คาบ้าน 1-4 สถานการณ์ตกชั้นร่อแร่
บทความถัดไป‘ฮู’ พร้อมตรวจสอบการรับมือ ‘โควิด’ ทรัมป์ขยี้ถูกจีนครอบงำ