ปีนี้งดปาร์ตี้! แหวนแหวน ฉลองเบิร์ธเดย์สุดอบอุ่น ขนของบริจาคผู้เดือดร้อน จากโควิด19

ปีนี้งดปาร์ตี้! แหวนแหวน ฉลองเบิร์ธเดย์สุดอบอุ่น ขนของบริจาคผู้เดือดร้อน จากโควิด19

แหวนแหวน – วันเกิดปีไหนๆ ก็เรียกว่าปาร์ตี้ จัดเต็มอลังการเป็นที่จดจำอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นธีม ชุดไทย ภารตะ หรือ ธีมเจ้าหญิง ที่แต่ละปี เจ้าของวันเกิดเนรมิตงานให้ เปรี้ยงปร้าง ฮือฮาอยู่ตลอด พร้อมได้เพื่อนฝูง ซุปตาร์ตัวแม่ ตบเท้ามาร่วมงานกันพรึ่บพรั่บ

แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ทำให้ปีนี้ แหวนแหวน – ปวริศา เพ็ญชาติ เลยต้องพับปาร์ตี้สุดอลังการเอาไว้เสียก่อน แต่ถึงจะไม่ได้จัดงานใหญ่ วันเกิดปีนี้ของเธอก็ยังคงไม่ธรรมดา

ไล่เรียงตั้งแต่ ปาร์ตี้วันเกิดล่วงหน้า 1 อาทิตย์ กับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ , พก พรประภา และ ชายน้อง ที่นำเค้กมาเซอร์ไพรส์เป็นก้อนแรก หลังจากไปบ่นกับสาวอั้มว่า วันเกิดปีนี้หงอยเหงาเหลือเกิน

View this post on Instagram

Social Distancing Mini Birthday Party!??✨ ถึงจะเป่าเค้กไม่ได้ต้องพัดเอาเพราะใส่ face mask?และ ต้องยืนห่างกัน 3 เมตร!?เป็นวันเกิดที่น่ารักที่สุด! ขอบคุณพี่อั้มตากล้องกิตติมศักดิ์ตลอดกาลของคุณน้อง ที่อุตส่าห์เตรียมเค้กและถ่ายคลิปวันเกิดน่ารักๆให้น้อง น่ารักใจดีกับน้องที่สุด??????? @aum_patchrapa และขอบคุณพกผู้ร่วมจัด mini birthday surprise ด้วยนะค้า???@pokphornprapha และขอบคุณแขกกิตติมศักดิ์ @chainong ด้วยค่า ฮ่าๆๆ?#whanwhanbd2020

A post shared by whanpavarisa (@whanpavarisa) on

ก่อนจะได้เบิร์ดเดย์เค้ก สุดงดงามจากเพื่อนๆ เป็นเค้กกุหลาบก้อนใหญ่ยักษ์ ที่ แหวนแหวนบอกว่า สวยน้ำตาจะไหล กว่าจะบีบครีมออกมาแต่งเรียงทีละกลีบจนเป็นดอกกุหลาบขนาดนี้ ทำเอาเป็นปลื้ม ไม่ลืมที่จะ นำเค้กไปเป่ากับครอบครัวอีกหนึ่งก้อน พร้อมบอกว่า ภารกิจแรกหลังวันเกิด ก็คงเป็นการลดความอ้วนนั่นแล

พิเศษหน่อยๆ ก็คือแม้จะไม่ได้ใส่ชุดอลังการร่วมปาร์ตี้ แต่ก็มีแมสก์ ปักคริสตัลสวารอฟสกี้ แท้ๆจาก ฟินาเลเวดดิ้งสตูดิโอ เก๋เก๋ วิบวับ ถูกใจสุดๆ

View this post on Instagram

Thank you soooooo much everyone for a wonderful birthday gifts, birthday cake and beautiful flowers!!? So great seeing you all!???? pajama party ที่แท้ทรู ดิฉันชุดนอนอยู่บ้าน!? @rinratabelle @tipsabella @orakwang @ponthayanuwat @fullywin

A post shared by whanpavarisa (@whanpavarisa) on

ปิดท้ายด้วยการ ซื้อของไปทำบุญวันเกิดปีที่ 36 ให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการระบาดของโรคโควิด 19 ที่ร้านสะดวกแบ่งปัน ร่วมส่งความสุขและรอยยิ้ม ให้ผ่านวิกฤตไปด้วยกัน

เรียกว่าอิ่มเอม จากความอบอุ่นของเพื่อนๆ และครอบครัวจริงๆจ้า

ภาพจาก whanpavarisa

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่องงานวันเกิด ‘แหวนแหวน’ ที่เหล่าดาราพากันแปลงโฉมจนสวยสุดพลัง แต่ยังไม่วายเกิดดราม่า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บราซิล’ รั้งที่ 2 ติด ‘โควิด’ มากสุดในโลก
บทความถัดไปเชื่อทรัมป์ไม่ได้! ผลวิจัยชี้ ‘ไฮดรอกซีคลอโรควิน’ ไม่ช่วยต้านโคโรนา