ยูนิโคล่ ดีเดย์ เปิดตัว “UNIQLO ONLINE STORE” 29 กรกฏาคมนี้

(กรุงเทพฯ – 22 กรกฎาคม 2559) ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว “UNIQLO ONLINE STORE” ครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยการรวบรวมสินค้ายูนิโคล่และคอลเลคชั่นยอดนิยม มาให้นักช้อปออนไลน์ได้เลือกซื้ออย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเตรียมโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับดีเดย์วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 29กรกฎาคม ศกนี้

นายชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ และ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจอีคอมเมิร์ซ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคดิจิตอลที่นิยมเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น ทางยูนิโคล่แบรนด์แฟชั่นอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ได้เตรียมทำการเปิดตัว ‘UNIQLO ONLINE STORE’ เป็นครั้งแรกในประเทศไทยเพื่อให้เป็นอีกหนึ่งช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยที่จะทำให้กลุ่มลูกค้าของยูนิโคล่ในประเทศได้สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับซื้อสินค้าออนไลน์ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ซึ่งนอกจากความง่ายและสะดวกสบายในการจับจ่ายสินค้ายูนิโคล่ได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว ลูกค้ายังจะได้พบกับโปรโมชั่นและสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษยอดนิยม ที่ทางยูนิโคล่ได้เตรียมนำมาจัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย”

ทั้งนี้ “UNIQLO ONLINE STORE” จะพร้อมเปิดให้การบริการอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2559 ผ่านทาง www.uniqlo.com/th โดยจะมีการนำเสนอทั้งสินค้าปกติและสินค้าคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่จะมีวางจำหน่ายในช่องทางออนไลน์โดยเฉพาะ เช่น คอลเลคชั่น KAWS ซึ่งเกิดจากร่วมมือระหว่างยูนิโคล่กับKAWS ศิลปินแนวสตรีทอาร์ทในการรังสรรค์เสื้อยืดที่มีคาแรคเตอร์แนว Companionและสินค้ายอดนิยมจากคอลเลคชั่น ประจำฤดูกาล ฟอล/ วินเทอร์ 2016 อย่าง เสื้อกันหนาวยูนิโคล่  อัลตร้า ไลท์ ดาวน์ (Ultra Light Down)  และ ฮีทเทค (Uniqlo Heattech) นวัตกรรมเสื้อผ้าที่มอบความอบอุ่น ภายใต้เนื้อผ้าที่สวมใส่ได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้สนใจอื่นๆ รวมทั้งยังมีแผนนำผลิตภัณฑ์ที่มีไซส์ขนาดเล็กและใหญ่พิเศษซึ่งไม่สามารถหาซื้อได้จากหน้าร้านมาจัดจำหน่ายผ่านทาง “UNIQLO ONLINE STORE” โดยเฉพาะ

ด้านธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น ศิลปินลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน กล่าวว่า “ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบและมีข้อจำกัดในเรื่องของเวลา  การช้อปปิ้งออนไลน์จึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญ ที่ทำให้ผม รวมถึง ครอบครัวของผมเอง สามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นการที่ยูนิโคล่เองมีสินค้าหลากหลายทั้งของผู้ชาย ผู้หญิง และ เด็ก ทำให้เข้ามาที่เว็บไซด์ของทางยูนิโคล่เพียงที่เดียว ก็สามารถเลือกซื้อของได้อย่างครบครัน ผมจึงถึงได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้แฟนยูนิโคล่ทั่วประเทศรวมถึงตัวผมเอง สามารถเลือกซื้อสินค้ายูนิโคล่ที่ตอบรับไลฟสไตล์ที่หลากหลายได้ทุกที่ทุกเวลา และมีอิสระช่วยทำให้เราสามารถจัดเวลาในการทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวันได้อย่างลงตัวมากขึ้น”

ขณะที่ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง นักแสดงสาวมากความสามารถ เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ที่ทางยูนิโคล่กำลังจะเปิดตัว UNIQLO ONLINE STORE เป็นครั้งแรกในประเทศไทยในวันศุกร์ที่ 29กรกฎาคม 2559 นี้ เพราะทำให้ออมสามารถอัพเดท     เทรนด์เสื้อผ้าสวยๆ ของยูนิโคล่ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วแล้ว และช่วยให้ออมสามารถช้อปปิ้งได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากออมมีเวลาค่อนข้างจำกัด หรือ บางทีต้องเดินไปทำงานในต่างจังหวัด การที่ยูนิโคล่มี UNIQLO ONLINE STORE ทำให้ออมสามารถ ซื้อของได้อย่างสะดวกแม้จะไปในจังหวัดที่ยังไม่มีร้านยูนิโคล่อยู่   แถมยังมีคอลเลคชั่นและโปรโมชั่นพิเศษที่มีเฉพาะทางช่องทางออนไลน์ ทำให้ต่อไปนี้ไม่ว่าออมงานยุ่งแค่ไหนก็ไม่พลาดคอลเลกชั่นสุดพิเศษจากยูนิโคล่อีกแล้วค่ะ”

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าจากทางยูนิโคล่ ผ่านทาง www.uniqlo.com/th พร้อมเลือกซื้อสินค้าเช่นเดียวกับที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา   นอกจากนี้ยูนิโคล่ยังมอบบริการพิเศษเพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการเลือกการชำระเงินทั้งรูปแบบผ่านทางบัตรเครดิต หรือชำระเงินสดกับเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าได้โดยตรงเมื่อรับสินค้า ทั้งนี้ ยูนิโคล่จะจัดส่งสินค้าให้แก่ผู้สั่งซื้อทางออนไลน์ในระยะเวลาไม่เกิน 3 วันทำการ พร้อมรับประกันความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าภายใต้นโยบายการคืนสินค้าจากทางยูนิโคล่ ภายใน 30 วันอีกด้วย

พิเศษสุด! เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิด “UNIQLO ONLINE STORE” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในช่วงแรกยูนิโคล่ยังเตรียมมอบโปรโมชั่นการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศไทย สำหรับทุกยอดการสั่งซื้อ  และไม่คิดค่าบรรจุภัณฑ์สำหรับยอดที่มีสั่งซื้อสินค้าที่มีมูลค่ารวมตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป สำหรับรายการสั่งซื้อที่มียอดการซื้อรวมไม่ถึง 1,500 บาทจะมีค่าบรรจุภัณฑ์ 100 บาท โดยแฟนๆ ยูนิโคล่ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ยูนิโคล่ผ่านทาง www.uniqlo.com/th ได้ตั้งแต่ วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 เป็นต้นไป หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (02) 106-8205 หรือที่อีเมล์customercare@store.co.th

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ม.กรุงเทพธนบุรี’จัดหนัก อัดฉีด5ล้านให้นักศึกษาคว้าทองโอลิมปิก
บทความถัดไปตุรกีอ้างมีอำนาจภายใต้ภาวะฉุกเฉินคุมตัวผู้ต้องสงสัยโดยไม่ตั้งข้อหา จับอีกหน่วยอารักขาปธน.300 คน