ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ได้รับผลกระทบใดๆ ที่เกิดแก่สิ่งแวดล้อม และแม้แต่ญาติมิตรของท่านเองเพราะเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถป้องกันได้ มีโอกาสได้ช่วยเหลือบริวารญาติมิตรหรือแม้แต่ผู้อื่นที่ประสบภัยพิบัติ มีปัญหาการเงินเล็กน้อย จากนั้นเรื่องรายได้จะราบรื่นไปอีกนาน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับเงินทองเครื่องประดับและเครื่องสำอางชั้นดีเป็นอันมาก โดยถูกนินทาและริษยาเล็กน้อย อาจเกิดปัญหาในหมู่พี่น้อง และบ้านเรือนที่พักอาศัยหรือเกิดเพลิงไหม้ใกล้หมู่บ้านที่ท่านพักอาศัยอยู่ มักเกิดอุบัติเหตุตามทางแยกใหญ่ๆ และถนนที่มีการสัญจรพลุกพล่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่มีการเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลเป็นไปด้วยความไม่สะดวก การว่ายน้ำในสระสาธารณะไม่เหมาะสำหรับท่าน การออกเงินค่าใช้จ่ายใดๆ ให้ญาติมิตรโดยเชื่อว่าจะได้รับคืนเป็นการสูญเปล่าโดยแท้ กิจการงานยากๆ เป็นไปด้วยดี ไปไหนไม่ควรให้ผู้อื่นอาศัยไปด้วยโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่วิ่งเดินออกกำลังกายเช้าๆ เย็นๆ มักตกท่อบาดเจ็บพอสมควร กิจกรรมประจำวันควรงดเว้นหรือเปลี่ยนสถานที่บ้างจะดี การจัดงานรื่นเริงและร่วมประชุมขนาดใหญ่ รวมทั้งการแสดงปาฐกถามักล้มเหลวเพราะไม่มีใครมา ไม่ควรขัดคอหรือขัดผลประโยชน์ของใครใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรอยู่กลางแจ้งในเวลาที่ฝนตกพายุพัดจัด จิตใจของท่านจะรุ่มร้อนขึ้นตั้งแต่ต้นเดือน ระวังอารมณ์ไม่ดีของท่านจะไปลงที่บุตรบริวารให้เขาเศร้าใจ งานด้านเอกสารมีการขาดตกบกพร่อง ควรตรวจดูด้วยตนเองอย่างจริงจัง ถ้าเข้าไปในสวนต้องระวังลูกมะพร้าวจะตกลงศีรษะ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายมากทั้งที่จำเป็นและไม่จำเป็น หรือมิฉะนั้นจะมีผู้ไปคอยยืมเงินท่านราวกับเจ้าหนี้ไปทวงหนี้ ไม่ว่าทำอะไรมักเกิดผิดพลาดอันเหลือวิสัยจะป้องกันได้ การเดินผ่านอาคารตามริมถนนอาจมีกระถางต้นไม้ที่เจ้าของวางไว้ตามริมหน้าต่างตกลงมาโดนท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีภารกิจที่ต้องดำเนินการโดยเด็ดขาด หรือมีหน้าที่ดูแลการปฏิบัติงานโดยไม่เห็นแก่หน้าใครใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวต่างๆ ที่ยังเป็นปัญหาคั่งค้างอยู่ คนใกล้ชิดจะหลงทางจนต้องยกเลิกนัดหมาย หรือหลงเชื่อโจรผู้ร้ายคนไม่ดีจนทำของมีค่าสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีเพื่อนใหม่ที่จะติดต่อกันไปได้อีกนาน และในหมู่ชนเหล่านี้อาจมีเนื้อคู่ของท่านปะปนอยู่ด้วย การท่องเที่ยวทางไกลไม่สะดวกและอาจมีภัยที่เกิดจากธรรมชาติและความประมาทของเพื่อนร่วมทาง ท่านที่ติดต่อสมัครงานไว้จะได้รับข่าวดีสมความมุ่งหมาย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับของขวัญเป็นสัตว์เลี้ยงต่างๆ ที่ญาติมิตรนำมาให้ ควรหารือผู้รู้ว่าสัตว์เหล่านั้นถูกกับดวงของท่านหรือไม่ เช่น ท่านเกิดปีเสือก็ไม่ควรเลี้ยงแมว ผู้ที่ประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างมากจะถูกยืมเงินสดก้อนใหญ่ เป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก โชคลาภสำคัญกำลังใกล้เข้ามา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรดูแลผู้คนในปกครองให้อยู่ในความสงบเพราะถ้าพวกนี้ทำอะไรที่ไม่ดี จะเท่ากับบ่อนทำลายชื่อเสียงและขัดลาภท่าน อาจเกิดการเจ็บไข้ขึ้นได้ไม่ว่าจะแข็งแรงสักเพียงใด การเข้าเป็นสมาชิกสมาคมหรือสโมสรซึ่งมีความมุ่งหมาย แบบไม่ใช่ธรรมดาจะบังเกิดผลร้ายแก่ชื่อเสียงของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำกิจการงานเองหรือผู้อื่นมาช่วย มักขาดตกบกพร่องอย่างนึกไม่ถึง ร่างกายไม่แข็งแรงอย่างน้อยก็เป็นหวัด หรือมีอาการอ่อนเพลีย เกิดปัญหาหนี้สินที่ผ่านมานานจนจำไม่ได้
แต่ท่านเชื่อว่าได้ชำระสะสางจบสิ้นไปแล้ว ศัตรูเก่าเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมเหมือนไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ได้รับผลประโยชน์และความสะดวกในการติดต่อค้าขายกับคนต่างภาษา ควรรอบคอบระมัดระวังในการหาคนรับใช้มาช่วยงานในบ้าน พวกเขาอาจเป็นโจรผู้ร้ายก็ได้ ไม่ควรรับฝากสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นแมวหรืองูก็ตาม ท่านที่ยังไม่มีคู่รักควรสงวนท่าทีอยู่ในความสงบไปพลางๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บางแสน’ ชายหาดมหาชน เข้มป้องโควิด-19 พร้อมรับนักท่องเที่ยวเต็มร้อย
บทความถัดไปลุ้นเคาะเปิดธุรกิจเฟส 4 สัปดาห์หน้า ‘หมอทวีศิลป์’ ให้รอฟัง ‘ข่าวดี’