World Update…เครสสิดา โบนาส เผยเพราะ ‘ความกลัว’ จึงไม่ได้ไปต่อ กับ เจ้าชายแฮร์รี

เครสสิดา โบนาส

เครสสิดา โบนาส เผยเพราะ ‘ความกลัว’ จึงไม่ได้ไปต่อ กับ เจ้าชายแฮร์รี

มีคนไม่น้อยที่ก่อนจะค้นพบ “ความกล้า” ในตัวเอง มักจะสับสน และใช้ชีวิตจมอยู่กับ “ความหวาดกลัว” มาก่อน เครสสิดา โบนาส นางแบบและนักแสดงชาวอังกฤษวัย 31 อดีตคนรักของ เจ้าชายแฮร์รี ก็ยอมรับว่าเธอเคยเป็นเช่นนั้นมาก่อน

“ความกลัวจะล้มเหลว กลัวว่าจะถูกปฏิเสธ กลัวว่าจะทำไม่ถูกต้อง กลัวว่าจะไม่เพอร์เฟ็กต์ ฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่กีดกั้นฉันในสถานการณ์หลายอย่างในชีวิต” โบนาสให้สัมภาษณ์กับเดลี เทเลกราฟ สื่อแทบลอยด์ดังของอังกฤษเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งอาจหมายรวมถึงความกลัวที่จะเข้าร่วมในราชวงศ์อังกฤษ ที่ทำให้ความรักของเธอกับเจ้าชายแฮร์รีไม่ได้เดินหน้าต่อ

ทั้งนี้ ถึงแม้โบนาส จะพูดออกมารวมๆ ไม่ได้ระบุถึงเหตุการณ์ใด เหตุการณ์หนึ่งโดยเฉพาะ แต่สื่อแทบลอยด์ดังของอังกฤษก็ว่าระหว่างให้สัมภาษณ์ นักแสดงและนางแบบสาวสวย ซึ่งรู้จักกับเจ้าชายแฮร์รี จากการแนะนำของเจ้าหญิงยูจีนี พระธิดาองค์เล็กของเจ้าชายแอนดรูว์ ซึ่งเป็นพระญาติของเจ้าชายแฮร์รี และหลังจากนั้นโบนาสและเจ้าชายแฮร์รี ต่างคบหาดูใจกันมาได้ 2 ปีระหว่างปี 2555-2557 ก่อนจะเลิกรากันไป ก็เล่าบอกใบ้เป็นนัยว่า เธอรู้สึกกลัวมากที่จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกราชวงศ์ และบางทีความหวาดกลัวเหล่านั้น อาจเป็นสาเหตุทำให้ ความรัก ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเจ้าชายหนุ่มแห่งราชวงศ์วินด์เซอร์ต้องจบลง

อย่างไรก็ตาม ถึงไม่ได้ไปต่อในฐานะคนรัก แต่เจ้าชายแฮร์รีและเครสสิดา โบนาส ยังเป็นมิตรที่ดีต่อกัน ยืนยันได้จาก โบนาส เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญที่ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี กับ เมแกน มาร์เคิล อดีตนักแสดงม่ายสาวชาวอเมริกัน ในโบสถ์เซนต์ จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2561

อีกทั้งตอนนี้ โบนาสก็มีชีวิตรักที่แฮปปี้ มีความสุข โดยหมั้นหมายกับ “แฮร์รี เวนท์เวิร์ธ-สแตนลีย์” หนุ่มไฮโซ ซึ่งใกล้ชิดกับราชวงศ์อังกฤษ รวมทั้งเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงยูจีนี โดยเมื่อเดือนสิงหาคม 2562 ฝ่ายชายได้โพสต์ไอจีรูปคู่กับโบนาส ที่สวมแหวนวงงามที่นิ้วนางซ้ายว่า “We Getting Married” หรือ “เรากำลังจะแต่งงาน”

แต่เพราะวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ทั้งสองต้องเลื่อนงานแต่งงานออกไป ซึ่งโบนาสบอกว่า “น่าเสียดายที่เราต้องเลื่อน ตอนนี้เราก็ยังไม่แน่ใจว่าจะเอายังไงต่อ แต่เราจำเป็นต้องเลื่อนพิธีแต่งงาน”

โบนาส ซึ่งกำลังมีรายการใหม่ White House Farm เผยด้วยว่า เธอกลัวมาตลอดที่จะถูกประทับตรา เรียกว่า “ผู้หญิงคนนั้น” ไปชั่วชีวิต

“ฉันคิดว่า คำแบบนั้นมันดูใจแคบเกินไป ฉันคิดว่าฉันทำงานหนักมากๆ และฉันก็รักสิ่งที่ฉันทำ และแค่หวังอยากให้คนได้เห็นว่าฉันสามารถทำอะไรได้ และฉันอยากจะทำอะไรต่อไป โดยไม่ถูกจำกัดอยู่ในกรอบใด กรอบหนึ่ง”

เธอยังเล่าถึงชีวิตหลังแยกทางกับเจ้าชายแฮร์รีว่า “ฉันคิดว่า ฉันมีความมั่นใจมากขึ้น และโชคดีที่ฉันได้เรียนรู้ที่จะไม่เสียเหงื่อมากไปกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ และฉันยังคิดว่ามันทำให้ฉันรู้เป้าหมาย และรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร หรือไม่ต้องการอะไร”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เช็กสิทธิ์เยียวยา “เกษตรกร” ธ.ก.ส.โอนเงินแล้ว 2.9 แสนคน ย้ำ 2.14 แสนราย แจ้งเลขบัญชีด่วน!
บทความถัดไปการ์ตูนรุทธ์ ประจำวันที่ 8 มิ.ย. 63